3 việc cần làm sau sảy thai tự nhiên nếu muốn mang thai lại Việc cần làm sau sảy thai như phục hồi tinh thần, phục hồi thể chất để cơ thể cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tinh thần và thể chất để đảm bảo quá trình mang thai diễn ra an toàn.
Mẹ bầu nhất định phải biết: Mang thai 3 tháng đầu cần chú ý gì? Mang thai sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi rất nhiều. Thậm chí nhiều thói quen tưởng chừng như vô hại trước đó cũng phải từ bỏ vì sự an toàn của mẹ và con.
Bà bầu nên tránh làm gì để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản? Khi mang thai, bà mẹ rất chăm chút cho bé yêu sắp chào đời của mình. Tuy nhiên, một số thói quen xấu trong thai kỳ của các bà mẹ đã vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi và chính bà bầu.
Lưu ý khi bà bầu đi tắm biển không được quên để không hại sức khỏe Bà bầu đi tắm biển trong thai kỳ có thể mang lại nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé đấy nhé. Tuy nhiên, khi bà bầu đi tắm biển cần lưu ý một số điều quan trọng.
Suy dinh dưỡng bào thai - Chế độ chăm sóc cần chú ý những gì? Người ta coi những trẻ sinh đủ tháng có cân nặng lúc đẻ dưới 2.500g là những trẻ bị suy dinh dưỡng bào thai (SDDBT).
Những dấu hiệu mang thai con trai đúc kết theo kinh nghiệm dân gian Những dấu hiệu mang thai bé trai theo kinh nghiệm dân gian sẽ giúp bạn dự đoán giới tính của thai nhi. Cùng xem những dấu hiệu mang thai bé trai nhé.

Mách mẹ cách đoán giới tính thai nhi theo kinh nghiệm dân gian

Thứ bảy, 15/07/2017 09:07  - Lượt xem: 256
Mách mẹ cách đoán giới tính thai nhi theo kinh nghiệm dân gian Mang thai cha mẹ nào cũng háo hức mong chờ giới tính của con. Hãy cùng xem cách đoán giới tính thai nhi theo kinh nghiệm dân gian không cần qua siêu âm.
Thai phụ cần làm những xét nghiệm gì để sớm phát hiện dị tật thai nhi? Để giúp bà bầu giải toả những nỗi lo liên quan đến sức khỏe, Trung tâm y học Cantor, New York, Mỹ, vừa khuyến cáo về các xét nghiệm cần làm trong giai đoạn thai kỳ.
Tăng cân trong thai kỳ bao nhiêu là đủ trong từng giai đoạn? Nếu người mẹ không tăng đủ cân trong thai kỳ thường sinh con nhẹ cân. Vậy để có một đứa con khỏe mạnh thì trong thai kỳ, người mẹ cần tăng bao nhiêu cân là đủ?

Bà bầu nên nhớ: Khi mang thai cần khám bao nhiêu lần?

Thứ tư, 12/07/2017 02:07  - Lượt xem: 100
Bà bầu nên nhớ: Khi mang thai cần khám bao nhiêu lần? Khi có thai, người mẹ rất cần được khám thai để biết thai phát triển như thế nào. Việc khám thai không hề ảnh hưởng đến thai nhi.
Những kiến thức về mang thai đôi thì không phải ai cũng biết Hiện nay, số những người mang thai đôi ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, những kiến thức về thai đôi thì không phải ai cũng biết.
Những điều bà bầu cần chú ý khi mang thai mùa hè để thai nhi khỏe mạnh Theo các chuyên gia Y tế, mang thai mùa hè là thời điểm lý tưởng nhất. Tuy nhiên, khi thời tiết nắng nóng, các mẹ cần chú ý những điều dưới đây.
Bà bầu nên biết: Khi mang thai cơ thể thay đổi như thế nào? Khi có thai, bạn tưởng chỉ mỗi bụng sẽ to ra. Thực tế cả cơ thể đang chuyển động để phục vụ em bé, như ngực nở, bụng và đùi có vết rạn, tay chân có thể bị phù.
Bảy yếu tố là nguyên nhân khiến thai nhi nhẹ cân mẹ nên biết Chiều cao của mẹ, chức năng của nhau thai hoặc chính sức khỏe của bé... sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cân nặng thai nhi.
Tìm hiểu về thai nghén và các quá trình trong giai đoạn thai nghén Thai nghén là việc mang một hay nhiều con, được gọi là một bào thai, có thể có nhiều bào thai hay phôi thai, bên trong tử cung của một phụ nữ
Bình luận mới nhất

loading...