Dấu hiệu của một thai kỳ khỏe mạnh các thai phụ nên chú ý Chuyên gia về sản khoa vẫn khuyến khích các thai phụ nên tập trung vào những vấn đề sau.

5 thay đổi của bà bầu bạn khó thể hình dung trước đó

Thứ năm, 16/11/2017 08:11  - Lượt xem: 27
5 thay đổi của bà bầu bạn khó thể hình dung trước đó Mang bầu là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời người phụ nữ. Nhưng đó là một bước ngoặt ngàn dặm – một hành trình thật sự khó quên.

Mẹ bầu nên biết: Khi nào thì mẹ bầu nên đi siêu âm?

Thứ Hai, 06/11/2017 03:11  - Lượt xem: 17
Mẹ bầu nên biết: Khi nào thì mẹ bầu nên đi siêu âm? Thời gian siêu âm cần phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Nhật kí cho bà bầu trong cả thai kỳ để đón con yêu khỏe mạnh 40 ghi nhớ sau đây sẽ giúp mẹ bầu yên tâm hơn để sẵn sàng tinh thần đón con yêu chào đời.

8 địa điểm ảnh hưởng đến thai nhi mẹ bầu cần lưu ý

Thứ bảy, 04/11/2017 02:11  - Lượt xem: 12
8 địa điểm ảnh hưởng đến thai nhi mẹ bầu cần lưu ý Một số địa điểm mẹ bầu không nên đến bởi có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
Mách nhỏ 4 bài học thai giáo mà mọi mẹ bầu cần nên biết Mẹ bầu giữ tinh thần thoải mái, nghe nhạc... có thể giúp thai nhi phát triển toàn diện cả thể chất, lẫn trí tuệ.
Có thể bị sảy thai, vỡ ối sớm khi chọc ối phát hiện dị tật thai nhi Chọc ối trước sinh có thể gây ra sẩy thai (tỉ lệ 1/200-1/500 ca), vỡ ối sớm và nhiễm trùng ối.

Sự phát triển thai nhi: Thai 36 tuần nặng bao nhiêu kg?

Thứ năm, 02/11/2017 10:11  - Lượt xem: 27
Sự phát triển thai nhi: Thai 36 tuần nặng bao nhiêu kg? Còn 1 tháng nữa mới đến ngày dự sinh chính thức nhưng rất nhiều mẹ bầu quan tâm thai 36 tuần nặng bao nhiêu kg để tăng tốc bồi bổ cho con yêu.
Lưu ý cho bà bầu khi dọn nhà đón năm mới để không hại thai nhi Các bà bầu cần ghi nhớ một số điều lưu ý dưới đây khi dọn nhà chuẩn bị Tết mà hai mẹ con vẫn an toàn.
Bà bầu cần biết: 7 điều người xưa khuyên kiêng khi có bầu Những quan niệm kiêng cữ này tuy chưa được khoa học chứng minh nhưng vẫn được khá nhiều mẹ bầu tin tưởng.
Giải pháp giúp bà bầu giảm nôn ói do thai nghén hiệu quả Mẹ bầu cần ổn định tình cảm, chú ý nghỉ ngơi, đảm bảo môi trường xung quanh trong sạch để giảm nôn ói.

Những cách giúp phát triển giác quan cho thai nhi nên biết

Thứ tư, 01/11/2017 09:11  - Lượt xem: 30
Những cách giúp phát triển giác quan cho thai nhi nên biết Những dưỡng chất thiết yếu như đạm, sắt, kẽm, a-xít folic hỗ trợ phát triển vị giác, khứu giác, xúc giác của bé.
Một số lưu ý những việc cần chuẩn bị khi mang thai lần 2 Qua lần mang thai lần đầu, ít nhiều các chị em cũng đã có những kinh nghiệm, nhưng với lần tiếp theo đương nhiên sẽ có những khác biệt.
Những bí mật mẹ chưa biết về túi ối - "ngôi nhà" của con suốt 9 tháng 10 ngày Nhờ có túi ối mà con có thể an toàn, khỏe mạnh phát triển suốt 9 tháng 10 ngày trước khi ra đời.
7 vấn đề thay đổi khi mang bầu khiến chị em ngượng chín mặt Sẽ không ít lần mẹ bị đỏ mặt vì những sự cố khi mang thai như xì hơi không kiểm soát, són tiểu hay mặt đầy mụn nhọt.
Bình luận mới nhất

loading...