7 vấn đề thay đổi khi mang bầu khiến chị em ngượng chín mặt Sẽ không ít lần mẹ bị đỏ mặt vì những sự cố khi mang thai như xì hơi không kiểm soát, són tiểu hay mặt đầy mụn nhọt.

Cách chăm sóc da ngừa mụn do nội tiết tố cho bà bầu

Thứ bảy, 14/10/2017 09:10  - Lượt xem: 70
Cách chăm sóc da ngừa mụn do nội tiết tố cho bà bầu Việc thay đổi nội tiết tố dẫn đến nổi mụn khiến da xấu là một trong những rắc rối của bà bầu. Dưới đây là 6 bước chăm sóc da ngừa mụn cho phụ nữ mang thai.
5 lưu ý sống còn khi bà bầu đi du lịch bằng ô tô cần biết Dịp Tết Dương lịch nghỉ dài nên nhiều bà bầu đi du lịch bằng ô tô để tận hưởng trước khi sinh con. Nếu bà bầu đi du lịch bằng ô tô hãy nhớ những điều sau.
Liệu pháp tuyệt vời để lạc quan khi mang thai cho mẹ bầu Cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực có thể ảnh hưởng đến thai kỳ. Một số lời khuyên dưới đây có thể rất hữu ích cho những ai sắp làm mẹ.

Cách trị rạn da sau sinh chỉ cần 1 tháng bằng lô hội

Thứ năm, 12/10/2017 08:10  - Lượt xem: 62
Cách trị rạn da sau sinh chỉ cần 1 tháng bằng lô hội Những vết rạn da chằng chịt sau sinh luôn là 'ác mộng' với mẹ sau sinh. Bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả? Vậy thì hãy dùng ngay lô hội.

Sau "quan hệ" bao nhiêu lâu thì thai nhi vào tử cung?

Thứ năm, 12/10/2017 08:10  - Lượt xem: 66
Sau "quan hệ" bao nhiêu lâu thì thai nhi vào tử cung? Khoảng tuần thứ 2 sau khi quan hệ, trứng được thụ tinh hay gọi là bào thai đã yên vị trong tử cung
Mẹo bỏ túi để bà bầu đẹp và khỏe mạnh khi mang thai vào mùa đông Mang thai vào những tháng mùa đông không khủng khiếp như bạn vẫn nghĩ.
Tam cá nguyệt thứ ba: Trí não thai nhi phát triển vượt trội Từ tuần thứ 8, não bộ của thai nhi bắt đầu phát triển. Tuy nhiên, ở tam cá nguyệt thứ ba, não sẽ phát triển rất nhanh, có thể đạt 25% trọng lượng não của người lớn.
Tam cá nguyệt thứ hai: Những dấu hiệu báo động mẹ bầu cần biết Bước qua 3 tháng đầu - giai đoạn nguy hiểm nhất trong thai kỳ mẹ bầu đã bớt phần lo lắng nhưng không thể chủ quan vì khi bước vào giai đoạn tam cá nguyệt thứ hai.

Bật mí phương pháp thai giáo giúp thai nhi thông minh

Thứ bảy, 07/10/2017 09:10  - Lượt xem: 53
Bật mí phương pháp thai giáo giúp thai nhi thông minh Phương pháp thai giáo là giáo dục hữu ích cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ. Giới thiệu 3 cách thai giáo đúng đắn nhất.
Làm đẹp khi mang bầu vẫn cần nhưng phải tuyệt đối tránh 8 điều này Các bà bầu hiện đại thường vẫn giữ thói quen làm đẹp khi mang thai để không làm xấu hình ảnh của bản thân nhưng phải tuyệt đối tránh 8 điều dưới đây để đảm bảo thai nhi được an toàn.

Những món đồ mà mẹ bầu cần phải có khi mang thai

Thứ sáu, 06/10/2017 05:10  - Lượt xem: 50
Những món đồ mà mẹ bầu cần phải có khi mang thai Những món đồ này sẽ giúp mẹ bầu giảm thiểu những căng thẳng, mệt mỏi và thoại mái hơn với việc mang thai.

5 bước đơn giản giúp các mẹ "dính bầu" trong mùa đông

Thứ sáu, 06/10/2017 05:10  - Lượt xem: 43
5 bước đơn giản giúp các mẹ "dính bầu" trong mùa đông Theo chuyên gia khoa sản Emma Cannon, phụ nữ cần biết cách bảo vệ bộ máy sinh sản của mình để có thể thụ thai bất cứ khi nào họ muốn.
Âm nhạc thực sự thúc đẩy sự phát triển trí não ở trẻ? Phải thừa nhận âm nhạc suốt hàng ngàn năm qua đã ăn sâu, bắt rễ vào cuộc sống và đóng một vai trò không thể thay thế trong tiến trình xã hội hóa

Dấu hiệu cần đi khám thai trong suốt quá trình mang thai

Thứ tư, 04/10/2017 01:10  - Lượt xem: 50
Dấu hiệu cần đi khám thai trong suốt quá trình mang thai Trong thời kỳ mang thai, đa số thai phụ có thể gặp những trục trặc như: buồn nôn, đau lưng, khó thở… Nhận biết dấu hiệu nào thì có thể nguy hiểm đến mẹ và bé cần phải đi khám là vô cùng quan trọng.
Bình luận mới nhất

loading...