Cây lúa mì - Giá trị dinh dưỡng và hạn chế của cây lúa mì với sức khỏe

Cây lúa mì

Lúc mì chứa nhiều khoáng chất vitamin và chất béo. Với một lượng nhỏ protein động vật hoặc đậu thêm vào, bữa ăn có thành phần chủ yếu là lúa mì có hàm lượng dinh dưỡng cao. Những dạng lúa mì phổ biến nhất là loại màu trắng và đỏ.

Lúa mì chứa nhiều vitamin và khoáng chất nhưng có những hạn chế nhất định

Lúa mì chứa nhiều vitamin và khoáng chất nhưng có những hạn chế nhất định

Nguyên Nhân Khiến lúa mì và các sản phẩm từ lúa mì Kkhông tốt cho sức khỏe

Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc ăn quá nhiều lúa mì và sản phẩm từ lúa mì có thể gây mỡ nội tạng ổ bụng, mụn trứng cá các vấn đề về khớp và viêm khớp hội chứng ruột kích thích và axit trào ngược, làm tăng cảm giác thèm ăn gây nghiện, tăng mức tiêu thụ lượng calo tổng thể, tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường bệnh tim mạch tăng tốc độ lão hóacác bệnh liên quan đến hệ thống miễn dịch

Hơn nữa, trong lúa mì và các sản phẩm làm từ lúa mì như bánh mì bánh quy ròn, ..vvcó chứa nhiều gluten làm tăng nguy cơ mắc chứng bệnh viêm ruột mãn tính và gây kích ứng đối với những người bị viêm loét dạ dày

 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật