Big 1 (viên nang) và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Big 1 (viên nang) có tác dụng làm tăng tiết dịch nhờn âm đạo, chống khô hạn, cải thiện chức năng sinh lý nữ...
Mekoderm-Neomycin và các thông tin cơ bản về thuốc bạn đọc cần chú ý Mekoderm-Neomycin là thuốc được chỉ định điều trị các bệnh da đáp ứng với corticoid khi có hay nghi ngờ nhiễm khuẩn thứ phát.

Dros - ta và một số thông tin cơ bản bạn nên chú ý

Thứ Ba, 25/07/2017 09:07  - Lượt xem: 38
Dros - ta và một số thông tin cơ bản bạn nên chú ý Dros - ta là thuốc trị co thắt cơ có nguồn gốc từ co thắt cơ trơn. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo.
Cesyrup (thuốc giọt uống) - Thông tin cơ bản bạn cần chú ý Cesyrup là thuốc có công dụng trong phòng và điều trị bệnh do thiếu vitamin C ở trẻ sơ sinh và trẻ em.
Aukamox 625mg và một số thông tin cơ bản mà bạn nên biết Aukamox 625mg được sử dụng để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn nặng do các vi khuẩn nhạy cảm với thuốc.
Berberine 100mg - Thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng thuốc Berberine 100mg là thuốc có công dụng trong điều trị hội chứng lỵ do trực khuẩn, viêm ruột, tiêu chảy.
Ketoconazole 2% - Thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng thuốc Ketoconazole 2% là thuốc được chỉ định điều trị các bệnh nấm da: nấm thân (lác, hắc lào), nấm bẹn, nấm bàn tay, nấm bàn chân, nhiễm nấm Candida ở da và lang ben.
Mekoamin S 5% 500ml - Thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng dịch truyền Mekoamin S 5% 500ml với công dụng cung cấp protein nuôi cơ thể khi nguồn cung cấp qua đường ruột bất khả dụng hoặc không đủ.
Testovim - thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả bạn nên biết Testovim là thuốc bổ thận, tráng dương, giúp trí tuệ minh mẫn, chữa chứng xuất tinh sớm, liệt dương, phục hồi chức năng sinh lý, đau lưng, tê mỏi, tóc bạc sớm.
Saliment - Thuốc với công dụng giảm đau hiệu quả trong nhiều trường hợp Saliment là thuốc được chỉ định trong giảm đau trong các trường hợp: đau cơ, đau lưng, đau khớp, cứng vai, mỏi cơ, đau dây thần kinh...

Sodium chloride 3% 100ml - Thông tin và hướng dẫn sử dụng

Thứ Ba, 25/07/2017 09:07  - Lượt xem: 31
Sodium chloride 3% 100ml - Thông tin và hướng dẫn sử dụng Sodium chloride 3% 100ml được dùng xử lý các trường hợp sau: Trường hợp thiếu hụt Sodium Chloride nghiêm trọng cần phục hồi điện giải nhanh...
Big 1 (viên hoàn) và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Big 1 (viên hoàn) giúp bổ sung dưỡng chất từ thảo dược thiên nhiên, giúp vòng 1 nở nang, săn chắc và bổ huyết tăng cường dinh dưỡng đến nuôi dưỡng vòng 1.
Calci-D - Thuốc giúp bổ sung Calcium trong nhiều trường hợp Calci-D là thuốc được chỉ định bổ sung Calcium trong các trường hợp: cơ thể bị thiếu hụt Calcium, trẻ em đang lớn, phụ nữ có thai, cho con bú...

Aukamox 500mg - thành phần và hướng dẫn sử dụng thuốc

Thứ Ba, 25/07/2017 09:07  - Lượt xem: 27
Aukamox 500mg - thành phần và hướng dẫn sử dụng thuốc Aukamox 500mg được sử dụng để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn nặng do các vi khuẩn nhạy cảm với thuốc.
Bài thuốc phòng chống ung thư thảo dược đơn giản không phải ai cũng biết Một trong những cách phòng chống ung thư là áp dụng những bài thuốc phòng chống ung thư từ thảo dược giúp phòng tránh bệnh hiệu quả mà không gây độc hại. Cùng tìm hiểu những bài thuốc này nhé!
Bình luận mới nhất

loading...