Thuốc pms-Bactamox 500mg - Thông tin và hướng dẫn sử dụng thuốc Thuốc pms-Bactamox 500mg được chỉ định trong điều trị các trường hợp nhiễm khuẩn do vi khuẩn nhạy cảm gây ra.
Domitazol và một số thông tin cơ bản về thuốc bạn nên biết Domitazol là thuốc hỗ trợ điều trị trường hợp tái nhiễm trùng đường tiết niệu dưới không có biến chứng.
Vị thuốc quý tàm sa và dạ minh sa không nhiều người biết Trong kho tàng dược liệu cổ truyền, không chỉ nhiều loài động vật được dùng làm thuốc mà các "chất thải" của nó cũng có giá trị chữa bệnh.
Một số bài thuốc tắm trị ngứa đơn giản mà hiệu quả đến không ngờ Trong y học cổ truyền, tình trạng viêm da dị ứng, mẩn ngứa, mày đay thuộc phạm vi các chứng bệnh như huyết cam, dương phong,... Một số bài thuốc tắm trị ngứa hiệu quả bạn đọc có thể tham khảo.
Những bài thuốc, vị thuốc dùng ngoài trong da liễu ít người biết đến Ngày nay, bị các bệnh ngoài da thường được chỉ định uống và bôi các loại chế phẩm của y học hiện đại. Ít ai biết các vị thuốc, bài thuốc dùng ngoài của y học cổ truyền cũng rất hiệu quả.

Dofexo 60mg và một số thông tin cơ bản bạn nên chú ý

Thứ tư, 05/07/2017 09:07  - Lượt xem: 71
Dofexo 60mg và một số thông tin cơ bản bạn nên chú ý Dofexo 60mg được chỉ định để điều trị các triệu chứng mề đay, viêm mũi dị ứng ở người lớn và trẻ em > 12 tuổi.
Vastad - Thuốc được chỉ định trong điều trị viêm âm đạo Thuốc Vastad là thuốc được chỉ định để điều trị viêm âm đạo do các mầm bệnh nhạy cảm và viêm âm đạo không đặc hiệu.
Hướng dẫn cách sử dụng viên thuốc tránh thai hiệu quả và an toàn Viên thuốc tránh thai kết hợp hormon liều thấp, thường gặp, rẻ tiền lại dễ sử dụng hiện nay là New Choise mỗi vỉ có 28 viên (ứng với chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày),
Tác dụng của lá phù dung - Vị thuốc giảm sưng đau hiệu quả Phù dung là loài cây mọc hoang và được trồng khắp nơi để làm cảnh. Cây còn có tên gọi khác như: mộc phù dung, mộc liên,... được sử dụng chữa bệnh hiệu quả.
Bảy bài thuốc chữa viêm lợi đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà Viêm lợi là bệnh rất thường gặp trong các bệnh răng miệng, người bệnh thường có triệu chứng lợi bị sưng nề, lợi màu đỏ, dễ chảy máu, lợi

Cinnarizin 25mg và một số thông tin cơ bản bạn nên biết

Thứ tư, 05/07/2017 09:07  - Lượt xem: 66
Cinnarizin 25mg và một số thông tin cơ bản bạn nên biết Cinnarizin 25mg được chỉ định trong trường hợp phòng say xe và điều trị triệu chứng rối loạn tiền đình như chóng mặt, ù tai, buồn nôn, nôn trong bệnh Ménière.

Terbinafin Stada Cream 1% - Thuốc điều trị nhiễm nấm ở da

Thứ tư, 05/07/2017 09:07  - Lượt xem: 83
Terbinafin Stada Cream 1% - Thuốc điều trị nhiễm nấm ở da Terbinafin Stada Cream 1% là thuốc điều trị các trường hợp nhiễm nấm ở da do Trichophyton như: T.rubrum, T.mentagrophytes...
Cách dùng Acid folic như thế nào để hạn chế tác dụng không mong muốn Acid folic là vitamin tổng hợp nhóm B. Acid folic là yếu tố không thể thiếu được cho tổng hợp nucleoprotein và tạo hồng cầu bình thường.
Nhận biết sớm các biểu hiện của dị ứng thuốc gây nguy hiểm Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới, phản ứng có hại của thuốc là một phản ứng độc hại, không được định trước, xảy ra ở liều thường dùng cho người để phòng bệnh,

Cảnh giác khi dùng các thuốc nhóm Statin hạ mỡ máu

Thứ tư, 05/07/2017 08:07  - Lượt xem: 55
Cảnh giác khi dùng các thuốc nhóm Statin hạ mỡ máu Thuốc nhóm Statin là 1 trong 4 nhóm thuốc hạ mỡ máu (còn gọi là thuốc trị rối loạn lipid huyết) được dùng phổ biến hiện nay.
Bình luận mới nhất

loading...