Chữa bệnh sỏi thận bằng quả sung cực kỳ hiệu quả mà không phải ai cũng biết Hiệu quả chữa bệnh sỏi thận với quả sung rất cao, nó giúp đánh tan sỏi không cần phẫu thuật và có cơ hội điều trị sỏi hoàn toàn trên 90%
Bật mí cho bạn cách chữa sỏi thận bằng chuối hột rất đơn giản Bên cạnh sử dụng quả sung, quả dứa để chữa sỏi thận, thì chuối hột cũng được xem là bài thuốc chữa sỏi thận vô cùng hiệu quả.
Resveratrol là gì? Công dụng và tác dụng phụ của Resveratrol Resveratrol thuộc nhóm polyphenol từ thực vật có đặc tính chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể chống lại các tổn thương do ung thư và tim mạch gây ra.
Nhà nào cũng dùng loại máy này, nhưng được mấy người biết cách sử dụng máy lọc nước? Nhà nhà người người dùng máy lọc nước, nhưng sử dụng loại máy này thế nào cho hợp lý, cho đúng để đảm bảo an toàn thì được mấy người biết.
Lộc nhung và những tác dụng chữa bệnh quý giá từ lộc nhung Lộc nhung hay Mê nhung gọi thông thường là Nhung hươu, Nhung nai (Cornu cervi parvum) là sừng non của con Hươu đực hoặc con Nai được chế biến thành.
Nước muối sinh lý là gì? Lưu ý khi sử dụng nước muối sinh lý chăm sóc trẻ nhỏ Dung dịch natri clorid 0,9% (NaCl 0,9%) còn gọi là dung dịch nước muối sinh lý vì trong dung dịch nước muối này có chứa muối ăn NaCl ở nồng độ 0,9%
Một số cây thuốc chữa tiểu đường hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua Bên cạnh việc điều trị bằng Tây y, bạn cũng có thể sử dụng những cây thuốc chữa tiểu đường mang lại kết quả cao.
Cách sử dụng thuốc giải rượu giúp cơ thể bạn không bị ảnh hưởng Ai uống nhiều rượu mà chả cần dùng thuốc giải rượu. Nhưng lại chẳng ai dám đảm bảo mình biết cách sử dụng thuốc giải rượu.
Chữa bệnh tiêu hóa và sát khuẩn cho da với những tác dụng của lá vối Với những công dụng này của lá vối, chẳng có lý do gì mà không uống nước lá vối hàng ngày nữa đâu nhỉ!
Cây chó đẻ và cách sử dụng cây chó đẻ trong việc điều trị bệnh Cây chó đẻ răng cưa hay còn gọi là cây chó đẻ, diệp hạ châu, diệp hạ châu đắng, cây cau trời. Cây có hạt tròn xếp thành hàng dưới lá
Cây trẩu và những tác dụng chữa bệnh từ cây trẩu nhiều người chưa biết Cây Trẩu hay còn gọi là trẩu nhăn, lai (danh pháp hai phần: Vernicia montana) huộc họ Thầu dầu. Là một loài cây mộc bản địa ở Đông Nam Á và Hoa Nam.

Năm tác dụng của củ từ giúp bổ phổi, hỗ trợ tiêu hóa

Thứ sáu, 14/04/2017 09:04  - Lượt xem: 113
Năm tác dụng của củ từ giúp bổ phổi, hỗ trợ tiêu hóa Củ từ hay còn gọi là củ từ lông có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ phòng chống các bệnh tim, bệnh tiêu hóa...
Rau má - Nước trà thanh nhiệt giải độc cơ thể trong mùa hè Rau má mọc hoang khắp nơi và được trồng làm rau ăn để, ép nước hoặc chế biến thành trà giải khát có tác dụng thanh nhiệt lương huyết, giải độc tốt trong mùa hè.
Cỏ râu mèo: Phân bố, thành phần hóa học và tác dụng chữa bệnh Cỏ râu mèo là một cây thuộc họ Hoa môi (Lamiaceae). Đây là một loại cây thuốc chủ yếu mọc ở khắp Đông Nam Á và vùng nhiệt đới của Australia.

Cây chàm mèo - Cây thuốc quý có tác dụng chữa trị ung thư

Thứ năm, 13/04/2017 10:04  - Lượt xem: 160
Cây chàm mèo - Cây thuốc quý có tác dụng chữa trị ung thư Ở vùng rừng núi phía Bắc nước ta có một loại cây nhỏ thường mọc nơi ẩm ướt là cây Chàm mèo. Ngoài công dụng nhuộm vải, Chàm mèo còn được biết đến như một cây thuốc quý
Bình luận mới nhất

loading...