Tác dụng của cây bông phấn không phải ai cũng biết

Thứ Ba, 12/09/2017 10:09  - Lượt xem: 18
Tác dụng của cây bông phấn không phải ai cũng biết Theo Đông y, bông phấn có vị mặn, hơi cay, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết, lợi tiểu, thường dùng chữa viêm họng, kinh nguyệt không đều, viêm đường tiết niệu,...

Một số thông tin về gạc lưới Lipido-colloid Urgotul SSD

Thứ Ba, 12/09/2017 09:09  - Lượt xem: 18
Một số thông tin về gạc lưới Lipido-colloid Urgotul SSD Gạc lưới Lipido-colloid Urgotul SSD được làm từ sợi polyester tẩm các phần tử hydrocolloid (carboxymethylcellulose), vaseline và sulphadiazine bạc. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm.
Tác dụng của củ tỏi đối với sức khỏe nhiều người chưa biết Tiêu thụ tỏi hàng ngày có thể giúp điều trị mụn trứng cá, giảm huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch, xương chắc khỏe. Dưới đây là tác dụng của củ tỏi cho bạn đọc tham khảo.
Tác dụng chữa bệnh của quả mơ nhiều người chưa biết Ở Việt Nam, mơ có nhiều ở các tỉnh miền Bắc nhưng mơ chùa Hương có mùi vị thơm ngon đặc biệt trở thành thương hiệu mơ Hương Tích.
Tác dụng chữa bệnh của hoa cúc vàng khiến bạn bất ngờ Hoa cúc là một loại thảo dược đa tác dụng, được sử dụng như một phương thuốc truyền thống từ hàng ngàn năm nay để trị rất nhiều sự rối loạn về sức khỏe.
Những thông tin cần thiết về gạc lưới Lipido-colloid Urgotul Gạc lưới Lipido-colloid Urgotulđược làm từ sợi polyester tẩm các phần tử hydrocolloid. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Công dụng của hạt dẻ đối với sức khỏe bạn nên biết Ngoài việc dùng làm thực phẩm để ăn, nhất là món hạt dẻ nướng nóng hổi trong mùa lạnh, loại hạt này còn là vị thuốc quý dùng để chữa nhiều loại bệnh.
Tác dụng của khiếm thực trong việc chữa bệnh ít ai biết đến Khiếm thực là tên thuốc trong y học cổ truyền lấy từ củ của cây hoa súng. Khiếm thực Trung Quốc dùng nhân quả của cây khiếm thực (cùng họ, thuộc loài thực vật).
Bài thuốc từ quả đu đủ phòng chống được nhiều bệnh Đu đủ là loại trái cây có lợi cho sức khoẻ. Không chỉ là một thực phẩm dinh dưỡng giàu vitamin, đu đủ còn là vị thuốc tốt giúp cơ thể phòng chống được nhiều bệnh thường gặp.

Chữa bệnh trĩ bằng hoa hòe cực đơn giản ít ai biết

Thứ Ba, 12/09/2017 08:09  - Lượt xem: 13
Chữa bệnh trĩ bằng hoa hòe cực đơn giản ít ai biết Trong y học cổ truyền, bệnh trĩ thuộc phạm vi chứng trĩ hạ, gây nên bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Xin giới thiệu một số phương thuốc đơn giản, chữa bệnh trĩ bằng hoa hòe.
Diên hồ sách - Vị thuốc hóa khí điều kinh hiệu quả mà ít người biết đến Vị thuốc này vốn tên là huyền hồ sách. Vì kiêng tên húy của vua Tống Chân Tông (Trung Quốc) nên đổi là diên hồ sách. Tên khoa học: Corydalis ternata. Rhizoma corydalis.
Tác dụng của cây chua me đất hoa vàng đối với sức khỏe bạn nên biết Theo Đông y, chua me đất có vị chua, tính lạnh. Có tác dụng thanh nhiệt lợi thấp, lương huyết, tán ứ, tiêu thũng giải độc. Dưới đây là tác dụng của chua me đất cho bạn đọc tham khảo.
Cân sơ sinh Nhơn Hòa NHBS 20 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân trẻ sơ sinh Nhơn Hòa dùng để cân trẻ sơ sinh hoặc cân em bé có trọng lượng dưới 20kg, có thể cân nằm hoặc ngồi tiện lợi.
Cân sức khỏe điện tử HN-286 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân sức khỏe điện tử HN-286 dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Cân điện tử HN-283 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân điện tử HN-283 dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Bình luận mới nhất

loading...