Cần làm gì để đề phòng sốc phản vệ khi tiêm vacxin?

Thứ tư, 19/07/2017 11:07  - Lượt xem: 26
Cần làm gì để đề phòng sốc phản vệ khi tiêm vacxin? Việc tiêm phòng vắc-xin trong thời gian qua góp phần tích cực phòng ngừa một số bệnh. Tuy nhiên, thực tế đã xảy ra một số trường hợp sốc phản vệ, đặc biệt là ở trẻ em.
Giữ đường huyết ở mức an toàn để phòng ngừa biến chứng! Theo nghiên cứu UKPDS, khi HbA1C tăng 1% thì nguy cơ bị các biến chứng thận, mắt, thần kinh tăng 25% và nguy cơ bị nhồi máu cơ tim tăng 16%.
Thế nào là khẩu trang y tế? Các loại khẩu trang y tế thường dùng Khẩu trang y tế hay khẩu trang có tác dụng bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp.
Kính áp tròng - Nguyên tắc và lợi ích của kính áp tròng Kính áp tròng là loại thấu kính hội tụ, có tác dụng điều chỉnh thị lực. Nhưng không giống các loại kính thuốc thông thường, cần lưu ý gì khi sử dụng?
Nhà nào cũng dùng loại máy này, nhưng được mấy người biết cách sử dụng máy lọc nước? Nhà nhà người người dùng máy lọc nước, nhưng sử dụng loại máy này thế nào cho hợp lý, cho đúng để đảm bảo an toàn thì được mấy người biết.
Khẩu trang y tế than hoạt tính là gì? Nhận biết khẩu trang than hoạt tính Khẩu trang y tế than hoạt tính là sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ loại vải lọc chứa than hoạt tính giúp bảo vệ sức khỏe.
Những lưu ý về cách sử dụng máy hâm sữa cho các mẹ Muốn sử dụng máy hâm sữa đúng cách, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, đồng thời đọc những lưu ý sau đây về cách hâm sữa cho bé.
Oxy già là gì? Các thuộc tính vật lý, hóa học của oxy già Hydro peroxid, hay Hydro peroxide có công thức hóa học H₂O₂, là một chất oxy hóa dạng lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính ôxi hóa
Bạn sẽ ân hận nếu không biết tác hại của bông ngoáy tai nguy hiểm thế nào Bông ngoáy tai là đồ vật để làm sạch tai. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng, bông ngoáy tai có thể gây ra những tác hại khôn lường.

Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp cơ ai cũng cần

Thứ năm, 29/12/2016 09:12  - Lượt xem: 227
Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp cơ ai cũng cần Đa số chúng ta đều dùng máy đo huyết áp cơ để đo chỉ số huyết áp. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng loại máy này.
Điều trị bệnh ung thư bằng việc uống nước kiềm ion hóa Ohay Nước kiềm ion hóa có thật sự trị bệnh ung thư hiệu quả? Điều trị bệnh ung thư nhanh nhất chỉ bằng mỗi việc uống nước kiềm ion hóa? Hãy đọc hết những dòng này đi, tôi chắc chắn các bạn sẽ thay đổi!

Làm sao để vệ sinh tai từ trong ra ngoài đúng chuẩn y tế

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 378
Làm sao để vệ sinh tai từ trong ra ngoài đúng chuẩn y tế Vệ sinh tai có thể là việc bạn vẫn làm hàng ngày nhưng cách vệ sinh tai từ trong ra ngoài đúng chuẩn là điều không phải ai cũng biết.
Những thiết bị y khoa giúp người bệnh tiểu đường quản lí tình trạng bệnh của mình Nếu bạn hoặc người thân của mình đang mắc bệnh tiểu đường thì không nên bỏ qua những thiết bị y khoa này.

Hộp thuốc cấp cứu chống sốc phản vệ bao gồm những gì?

Thứ năm, 03/11/2016 12:11  - Lượt xem: 1,176
Hộp thuốc cấp cứu chống sốc phản vệ bao gồm những gì? Sốc phản vệ xảy ra rất nhanh được tính bằng phút, bằng giây. Vì vậy phải có sẵn hộp thuốc cấp cứu chống sốc phản vệ.
Bình luận mới nhất

loading...