Cân điện tử HN-283 và các thông tin cơ bản về sản phẩm Cân điện tử HN-283 với thiết kế đẹp, dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Cân điện tử HN-286 và các thông tin cơ bản bạn đọc cần chú ý Cân điện tử HN-286 là một sản phẩm cân điện tử chăm sóc sức khỏe rất dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, sản phẩm lý tưởng cho gia đình.
Cân điện tử HN-289 và các thông tin cơ bản về sản phẩm Cân điện tử HN-289 là sản phẩm dễ sử dụng, thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp, tiện lợi dùng khi theo dõi sức khỏe trong gia đình.
Nhiệt kế điện tử đo ở trán MC-720 và các thông tin về sản phẩm Nhiệt kế điện tử đo ở trán MC-720 là sản phẩm nhiệt kế điện tử cho kết quả đo tức thì sau 1 giây, chế độ đo 3 trong 1...
Máy đo đường huyết OneTouch Horizon giúp bạn kiểm tra đường huyết trong máu dể dàng và an toàn Máy đo đường huyết OneTouch Horizon giúp bạn kiểm tra đường huyết trong máu dể dàng và an toàn, 99% độ chính xác. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm dành cho nhưng ai quan tâm.
Máy đo đường huyết OneTouch Ultra có rất nhiều ưu điểm vượt trội Máy đo đường huyết OneTouch Ultra có nhiều ưu điểm như độ chính xác cao, ít đau và dễ sử dụng nên rất thích hợp cho các bác sĩ dùng tại phòng mạch và cho bệnh nhân dùng để theo dõi đường huyết tại nhà.
Cồn y tế 70 độ (500ml) có khả năng diệt khuẩn rất tốt Cồn y tế 70 độ (500ml) ngoài để sát trùng vết thương tại gia đình, cồn có thể được sử dụng để sát trùng dụng cụ, sát trùng da trước khi tiêm.
Máy đo đường huyết OneTouch Easy có nhiều ưu điểm được nhiều người tin dùng Máy đo đường huyết OneTouch Easy giải pháp đơn giản và tiện lợi để kiểm tra lượng đường huyết trong máu, thao tác đơn giản, dễ sử dụng, cho kết quả chính xác chỉ trong 5 giây.

Những điều cần biết khi sử dụng nước oxy già (60ml)

Thứ Hai, 11/09/2017 08:09  - Lượt xem: 73
Những điều cần biết khi sử dụng nước oxy già (60ml) Nước oxy già (60ml) là dung dịch sát khuẩn được sử dụng rất nhiều, nước oxy già có tác dụng chính tẩy rửa vết thương, sát khuẩn. Hãy tìm hiểu rõ hơn mooyj số thông tin về nước oxy già dưới đây.
Máy đo đường huyết Easytouch GCU với nhiều tính năng nổi bật Máy đo đường huyết Easytouch GCU là sản phẩm đo đường huyết giúp bạn kiểm soát tình trạng sức khỏe. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn rõ hơn về sản phẩm này.
Một số lợi ích của băng keo lụa có keo Acrylate ít ai biết đến Băng keo lụa có keo Acrylate là băng keo y tế cấu tạo từ các sợi lụa đan lại với nhau có oxit kẽm hoặc acrylate để chống nhiễm khuẩn. Sau đây là một số thông tin về sản phẩm.
Băng cá nhân Urgo Burns & Grazes ( Băng dán phỏng bô và trợt da) Băng cá nhân Urgo Burns & Grazes ( Băng dán phỏng bô và trợt da) với chất liệu hoàn toàn không thấm nước, ngăn ngừa nhiễm khuẩn, tạo môi trường thông thoáng cho da.

Một số tính năng nổi bật của băng keo y tế trong suốt

Thứ Hai, 11/09/2017 08:09  - Lượt xem: 97
Một số tính năng nổi bật của băng keo y tế trong suốt Băng keo y tế trong suốt dùng để bảo vệ vết thương ở vị trí khó sử dụng băng keo cá nhân như đầu gối, khuỷu tay với đặc điểm trong suốt, co giãn tốt khiến cho người dùng sử dụng dễ dàng và thoải mái.
Máy đo đường huyết GL42 - sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng Máy đo đường huyết GL42 là sản phẩm thích hợp cho đo đường huyết, thử tiểu đường tại nhà để giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Máy có nhiều tính năng hiện đại, cho kết quả đo đường huyết chính xác.
Cân sức khỏe điện tử Microlife WS70A và một số thông tin cơ bản Cân sức khỏe điện tử Microlife WS70A với hiển thị LED rõ ràng, dễ sử dụng, độ chính xác cao và đảm bảo vệ sinh.
Bình luận mới nhất

loading...