Những lưu ý về cách sử dụng máy hâm sữa cho các mẹ Muốn sử dụng máy hâm sữa đúng cách, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, đồng thời đọc những lưu ý sau đây về cách hâm sữa cho bé.
Oxy già là gì? Các thuộc tính vật lý, hóa học của oxy già Hydro peroxid, hay Hydro peroxide có công thức hóa học H₂O₂, là một chất oxy hóa dạng lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính ôxi hóa
Bạn sẽ ân hận nếu không biết tác hại của bông ngoáy tai nguy hiểm thế nào Bông ngoáy tai là đồ vật để làm sạch tai. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng, bông ngoáy tai có thể gây ra những tác hại khôn lường.

Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp cơ ai cũng cần

Thứ năm, 29/12/2016 09:12  - Lượt xem: 255
Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp cơ ai cũng cần Đa số chúng ta đều dùng máy đo huyết áp cơ để đo chỉ số huyết áp. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng loại máy này.
Điều trị bệnh ung thư bằng việc uống nước kiềm ion hóa Ohay Nước kiềm ion hóa có thật sự trị bệnh ung thư hiệu quả? Điều trị bệnh ung thư nhanh nhất chỉ bằng mỗi việc uống nước kiềm ion hóa? Hãy đọc hết những dòng này đi, tôi chắc chắn các bạn sẽ thay đổi!

Làm sao để vệ sinh tai từ trong ra ngoài đúng chuẩn y tế

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 410
Làm sao để vệ sinh tai từ trong ra ngoài đúng chuẩn y tế Vệ sinh tai có thể là việc bạn vẫn làm hàng ngày nhưng cách vệ sinh tai từ trong ra ngoài đúng chuẩn là điều không phải ai cũng biết.
Những thiết bị y khoa giúp người bệnh tiểu đường quản lí tình trạng bệnh của mình Nếu bạn hoặc người thân của mình đang mắc bệnh tiểu đường thì không nên bỏ qua những thiết bị y khoa này.

Hộp thuốc cấp cứu chống sốc phản vệ bao gồm những gì?

Thứ năm, 03/11/2016 12:11  - Lượt xem: 1,256
Hộp thuốc cấp cứu chống sốc phản vệ bao gồm những gì? Sốc phản vệ xảy ra rất nhanh được tính bằng phút, bằng giây. Vì vậy phải có sẵn hộp thuốc cấp cứu chống sốc phản vệ.
Bình luận mới nhất

loading...