Một số ưu điểm của băng keo giấy y tế không kích ứng da Băng keo giấy y tế không kích ứng da là loại băng keo y tế không gây kích ứng được làm giấy mềm có lớp keo acrytat. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Cân xe lăn điện tử M550660 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân xe lăn điện tử M550660 áp dụng cân cho các bệnh nhân ngồi xe lăn, sử dụng trong phòng chăm sóc đặc biệt.
Cân đo tỷ lệ mỡ nước LaiCa PS-5008 và một số thông tin cơ bản Cân đo tỷ lệ mỡ nước LaiCa PS-5008 Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italy, đạt chuẩn ISO.

Băng keo giấy màu da 1,25*10y an toàn cho người sử dụng

Thứ năm, 07/09/2017 08:09  - Lượt xem: 18
Băng keo giấy màu da 1,25*10y an toàn cho người sử dụng Băng keo giấy màu da 1,25*10y được dùng để băng bó vết thương, là sản phẩm tốt, an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Thước đo chiều cao di động MZ10038 và một số thông tin cơ bản Thước đo chiều cao di động MZ10038 là thước đo chiều cao sử dụng trong bệnh viện và phòng khám.
Cân giường điện tử Model M601620 và một số thông tin cơ bản Cân giường điện tử Model M601620 áp dụng cân cho các bệnh nhân nằm liệt giường, hoặc phòng chăm sóc đặc biệt và bắt buộc phải có trong các đơn vị lọc máu, chạy thận.
Một số thông tin về băng cá nhân Urgo Kids bạn cần biết Băng cá nhân Urgo Kids thích hợp cho các hoạt động của trẻ, cùng với chất liệu ít thấm nước, thích hợp ngay cả khi bé đi bơi hoặc khi tắm. Không gây kích ứng, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất.
Ưu điểm của băng có gạc vô trùng, không thấm nước Optiskin Băng có gạc vô trùng, không thấm nước Optiskin là loại băng dính miếng đã được vô trùng dùng băng các vết thương hoặc vết mổ. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.

Băng thun Urgoband không gây kích ứng cho người sử dụng

Thứ tư, 06/09/2017 11:09  - Lượt xem: 33
Băng thun Urgoband không gây kích ứng cho người sử dụng Băng thun Urgoband có độ co giãn cao, thông thoáng, không làm hầm da, không gây kích ứng cho người sử dụng. Dưới đây là một số thông tin cần thiết về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Một số thông tin về dung dịch xịt ngoài phòng ngừa loét tì đè ( Sanyrene 20ml) Dung dịch xịt ngoài phòng ngừa loét tì đè ( Sanyrene 20ml) làm giảm nguy cơ phát triển loét do tì đè, duy trì mức oxy hóa ở mô trong khi chịu tì đè, tăng cường sức chịu đựng của da,...
Gạc lưới Lipido-colloid có viền bám dính sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng Gạc lưới Lipido-colloid có viền bám dính kích thích sự phát triển của nguyên bào sợi và đảm bảo sự thay đổi băng bó không tuân thủ. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Băng bột bó xương Eko Gips là giải pháp băng bó bột tiên tiến, nhanh chóng và hiệu quả Băng bột bó xương Eko Gips dùng để băng bó cố định trong điều trị gãy xương, chỉnh hình, bệnh khớp, là giải pháp băng bó bột tiên tiến, nhanh chóng, hiệu quả không gây ngứa và không thấm nước.

Một số thông tin về băng keo có gạc vô trùng Urgosterile

Thứ tư, 06/09/2017 11:09  - Lượt xem: 37
Một số thông tin về băng keo có gạc vô trùng Urgosterile Băng keo có gạc vô trùng Urgosterile dùng để băng các vết thương hậu phẫu, các vết thương ngoài da. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.

Băng thay chỉ khâu da Urgostrips thích hợp cho da nhạy cảm

Thứ tư, 06/09/2017 11:09  - Lượt xem: 38
Băng thay chỉ khâu da Urgostrips thích hợp cho da nhạy cảm Băng thay chỉ khâu da Urgostrips sử dụng nền không đan dệt bằng polyester, thông thoáng, đựng trong bao giấy silicon. Băng gạc chứa keo dính acrylic thích hợp trên da nhạy cảm.
Gạc dạng dây thấm hút loại bỏ mảnh hoại tử với đầu thăm dò vô khuẩn Gạc dạng dây thấm hút loại bỏ mảnh hoại tử với đầu thăm dò vô khuẩn hoạt động thông qua một hành động giải phóng, bẫy và bám chặt với các sợi thớ poly-absorbent nhẹ nhàng và không đau.
Bình luận mới nhất

loading...