Cây thường xuân và những tác dụng chữa bệnh của cây thường xuân Cây Thường Xuân (tên khoa học là Hedera helix) hay có tên khác là cây Trường Xuân, cây Vạn Niên hay cây cảnh dây Nguyệt Quế, dây Thường Xuân là loại dây leo thuộc họ ngũ gia, thường xanh.
Cỏ nhọ nồi và những bài thuốc chữa bệnh "cực hay" từ nhọ nồi Cỏ nhọ nồi còn có tên cỏ mực, hạn liên thảo, bạch hoa thảo, thủy hạn liên... có tên khoa học là Eclipta alba Hassk thuộc họ cúc Asteraceae.
Cây cà gai leo là gì? Đặc điểm và công dụng của cây cà gai leo Cà gai leo là một thực vật hoang dã, mọc khắp mọi nơi. Cà gai leo có tác dụng khá hiệu quả trong việc điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.
Top sáu thực phẩm đắng nhưng tác dụng "giã tật" cực hiệu quả Những thực phẩm trong bài viết sau có vị đắng nhưng lại giúp tăng cường sức khỏe cho chúng ta đấy.

Thục địa hoàng có tác dụng chữa bệnh như thế nào?

Chủ nhật, 19/02/2017 09:02  - Lượt xem: 783
Thục địa hoàng có tác dụng chữa bệnh như thế nào? Thục địa hoàng (thục địa) là củ của cây địa hoàng lấy về, ngâm nước, cạo sạch đất. Lấy những củ vụn nát nấu lấy nước, nước đó tẩm những củ đã được chọn rồi đem đồ, đồ xong lại phơi, phơi khô lại tẩm. Tẩm và...
Vị thuốc Hoàng kỳ- công dụng như thế nào đối với sức khỏe con người? Hoàng kỳ (Astragalus propinquus) là một trong nhiều loại thảo dược trong đông y được sử dụng làm thuốc điều trị nhiều bệnh tật. Và hoàng kỳ ở đây chính là rễ phơi khô của cây hoàng kỳ.

Đẳng sâm và những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Thứ tư, 15/02/2017 02:02  - Lượt xem: 727
Đẳng sâm và những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe Đẳng Sâm là một loại sâm quý, được chia thành nhiều loại, tuy nhiên chúng đều có thành phần và tác dụng giống nhau.
12 bài thuốc nam giảm cân hiệu quả cho cô nàng lười vận động Chỉ cần biết cách kết hợp những vị thuốc nam ngay quanh mình là bạn đã có ngay bài thuốc nam giảm cân hiệu quả rồi.
Sáu cây thuốc nam điều trị bệnh tiểu đường này ở ngay trong vườn nhà bạn thôi Vài bước đơn giản là có thể chế biến những vị thuốc nam này thành bài thuốc điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Hiệu quả của chúng sẽ làm bạn bất ngờ đấy.
Những bài thuốc nam chữa cao huyết áp đơn giản ngay quanh bạn Bảy vị thuốc nam này có thể chữa bệnh cao huyết áp hiệu quả, tránh các trường hợp tai biến nguy hiểm.
Chín cách trị táo bón bằng thuốc nam hiệu quả cho bất kì ai 9 cách trị táo bón bằng thuốc nam hiệu quả cho bất kì ai. Đảm bảo hệ tiêu hóa của bạn sẽ hoạt động tốt hơn bao giờ hết đấy!!!
Chữa mề đay đơn giản hiệu quả chỉ bằng sáu mẹo sau đây Bạn bị mề đay, áp dụng ngay sáu mẹo chữa mề đay trong bài viết dưới đây nhé. Những mẹo này đơn giản mà hiệu quả nữa.
Chín bài thuốc dân gian điều trị viêm đường tiết niệu Bài thuốc dân gian điều trị viêm đường tiết niệu được cha ông ta truyền lại qua nhiều thế hệ với các vị thuốc đơn giản dễ tìm như: Kim tiền thảo, mã đề, râu ngô, đỗ xanh, cam thảo đất....
Thật đáng tiếc cho những ai không biết đến công dụng này của quả chà là Quả chà là không chỉ để làm mứt mà còn có thể chế biến thành tinh dầu chà là, canh chà là... để chữa bệnh và làm đẹp đấy.
Không chỉ là đồ ăn vặt, tác dụng của hạt hướng dương còn chữa bệnh rất hiệu quả Hạt hướng dương là đồ ăn vặt. Và hơn thế nữa, chúng còn có thể hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nữa đấy.
Bình luận mới nhất

loading...