Ho lâu ngày có thể dùng bốn loại thuốc kháng sinh trị ho nhanh chóng sau đây Nếu bạn bị ho lâu ngày, bắt buộc bạn phải sử dụng 1 trong 4 loại thuốc kháng sinh sau đây để giảm suy hô hấp.
Bảy loại thuốc tây chữa bệnh trĩ bạn nên có nếu bị bệnh này Chắc chả ai nghĩ được rằng chữa bệnh trĩ lại cần đến những bảy loại thuốc tây này đâu đúng không? Muốn mau khỏi thì tìm hiểu cụ thể trong bài dưới nhé.
Hướng dẫn cách uống thuốc tẩy giun đúng cách cho mọi lứa tuổi Hướng dẫn cách uống thuốc tẩy giun đúng cách cho mọi lứa tuổi sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé.
Những lưu ý quan trọng cho phụ nữ khi sử dụng thuốc đặt âm đạo! Thuốc đặt âm đạo nên sử dụng trong trường hợp nào? Cách sử dụng thuốc đặt âm đạo thế nào mới đúng.
Bạn có biết hiện tượng kháng kháng sinh có thể gây tử vong Bạn có biết hiện tượng kháng kháng sinh có thể gây tử vong? Thông tin cụ thể hãy tìm hiểu qua bài viết dưới nhé.
Vắc - xin là gì? Thành phần và cơ chế hoạt động của Vắc - xin Vắc xin được làm từ vi sinh vật (hoặc từ một phần cấu trúc của vi sinh vật) đã bị chết hoặc đã bị làm yếu đi. Vacxin không có khả năng gây bệnh cho cơ thể. Tuy nhiên cần sử dụng đúng hướng dẫn.
Bạn đã biết đến sáu tác dụng của thuốc tránh thai này chưa? Bạn có biết thuốc tránh thai nhưng không chỉ để tránh thai đâu nhé. Chúng còn có tác dụng trị mụn, làm đẹp da...
Thuốc giả và những tác hại của thuốc giả với sức khỏe người tiêu dùng Thuốc giả gây rất nhiều tác hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Bạn đã biết những tác hại này của thuốc giả chưa?

Tai hại nghiêm trọng khi xử lý kiến ba khoang đốt sai cách

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 2,193
Tai hại nghiêm trọng khi xử lý kiến ba khoang đốt sai cách Nếu không được xử lý đúng cách các vết thương do bị kiến ba khoang đốt có thể dẫn đến viêm da.

Sơ cứu khi bị kiến ba khoang đốt như thế nào?

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 30,386
Sơ cứu khi bị kiến ba khoang đốt như thế nào? Kiến ba khoang có chứa pederin, có độc tính gấp 12 - 15 lần nọc rắn hổ mang. Vậy cách sơ cứu khi bị kiến ba khoang đốt như thế nào?

Nên sử dụng thuốc chống trầm cảm thế nào cho đúng?

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 353
Nên sử dụng thuốc chống trầm cảm  thế nào cho đúng? Trầm cảm là một bệnh lí nghiêm trọng, nếu không được điều trị đúng có thể dẫn đến tự sát. Bệnh trầm cảm hoàn toàn có thể được điều trị khỏi hoàn toàn nếu sử dụng thuốc chống trầm cảm một cách hợp lí theo hướng...

Các loại thuốc chống dị ứng trên thị trường hiện nay

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 809
Các loại thuốc chống dị ứng trên thị trường hiện nay Những vết phát ban, mẩn ngứa, mề đay,... sẽ nhanh chóng bị xóa mờ khi chịu tác động của thuốc chống dị ứng
Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp trên thị trường hiện nay Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc tránh thai khẩn cấp khác nhau và có thể mua được dễ dàng tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.
Năm loại kem trị mụn xóa vết thâm được chị em phụ nữ tin dùng Để lựa chọn được một loại kem trị mụn xóa vết thâm hiệu quả là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng muốn.
Một số loại thuốc chống lao phổ biến trong quá trình điều trị bệnh lao Để điều trị bệnh lao cần đến những loại kháng sinh đặc trị. Việc điều trị bệnh lao phụ thuộc rất nhiều vào thuốc, tuy nhiên các loại thuốc chống lao thường dùng mang lại một số tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe...
Bình luận mới nhất

loading...