Thuốc điều trị bệnh viêm kết mạc dị ứng hiệu quả

Thứ Ba, 05/09/2017 11:09  - Lượt xem: 216
Thuốc điều trị bệnh viêm kết mạc dị ứng hiệu quả Thuốc được sử dụng trong điều trị bệnh viêm kết mạc bao gồm những loại thuốc viên, thuốc nhỏ mắt, thuốc tiêm... Tùy theo nguyên nhân gây bệnh thầy thuốc sẽ chọn lựa loại thuốc thích hợp để điều trị.
Chữa trị chứng đau nửa đầu ở phụ nữ và những lưu ý cần biết Nguyên nhân chứng đau nửa đầu (migraine) đến nay vẫn chưa được làm rõ.

Thuốc chữa nhiệt miệng hiệu quả nhất bạn nên biết!

Thứ sáu, 01/09/2017 11:09  - Lượt xem: 46
Thuốc chữa nhiệt miệng hiệu quả nhất bạn nên biết! Tôi hay bị nhiệt miệng, đặc biệt là vào mùa đông. Nhiều khi có tới 3 - 4 nốt loét trong niêm mạc miệng, lưỡi và môi nên việc ăn uống của tôi rất khổ sở.
Điều trị bệnh viêm não bằng thuốc kháng sinh, những lưu ý cần biết Dùng kháng sinh trong điều trị bệnh viêm màng não không chỉ căn cứ vào phổ tác dụng, độ mạnh của kháng sinh mà còn căn cứ vào đặc tính thấm qua hàng rào thần kinh trung ương...
Thuốc điều trị đau nửa đầu hiệu quả và an toàn cho bạn Tôi năm nay 25 tuổi, vài năm gần đây tôi hay bị đau nửa đầu bên trái, thường đau thành cơn, nếu nằm nghỉ thì đỡ đau trong vài giờ.
Điều trị bệnh dạ dày trào ngược như thế nào tốt nhất Đối với trào ngược không có biến chứng: thường chỉ cần tránh ăn các chất béo, cà phê, thuốc lá, sôcôla, tránh uống rượu, nước cam, tránh dùng một số thuốc.
Đau mắt hột dùng thuốc gì hiệu quả? Điều trị như thế nào? Mắt hột là một trong những bệnh nhiễm trùng thường gặp nhất, đặc biệt ở các vùng có khí hậu nóng ẩm, trường sống chật chội và mất vệ sinh. Bệnh lây truyền từ người này sang người khác.

Viêm loét đại trực tràng: Nguyên nhân và cách điều trị

Thứ năm, 31/08/2017 09:08  - Lượt xem: 24
Viêm loét đại trực tràng: Nguyên nhân và cách điều trị Nguyên nhân gây bệnh Viêm loét đại trực tràng chảy máu chưa rõ ràng nhưng thường xảy ra ở người trẻ, với biểu hiện chủ yếu là đau bụng, tiêu chảy phân máu kèm theo sốt và sút cân, mất máu...
Thuốc trị viêm trực tràng an toàn hiệu quả tốt nhất hiện nay Thông thường trong viêm loét đại trực tràng chảy máu các thuốc thường được dùng phối hợp là corticoid, sulfasalazin và các dẫn chất của nó, azathioprin, cyclosporin.
Thuốc điều trị loét dạ dày tá tràng hiệu quả tốt nhất Không nên tự ý điều trị vì rất dễ làm cho HP kháng thuốc, việc điều trị sau đó sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Uống thuốc gì để chữa bệnh gút an toàn, hiệu quả cao

Thứ tư, 30/08/2017 09:08  - Lượt xem: 25
Uống thuốc gì để chữa bệnh gút an toàn, hiệu quả cao Tôi năm nay 52 tuổi và bị bệnh gút. Bác sĩ cho tôi uống thuốc mobic, nhưng uống thuốc được mấy ngày thì tôi thấy đau tức bụng, ăn không tiêu.
Thuốc điều trị bệnh gút, triệu chứng và cách điều trị Nguyên nhân của bệnh gút (goutte) là do sự lắng đọng monosodium urat (MSU) ở trong, xung quanh khớp và các sợi gân,
Thuốc điều trị bệnh sỏi mật và cách sử dụng hiệu quả Bệnh sỏi mật thường có các triệu chứng (đau thượng vị, đầy bụng, nôn ói...) dễ gây nhầm lẫn bệnh về đường tiêu hóa. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sỏi mật sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm
Thuốc gây giảm tiểu cầu và phương hướng điều trị dự phòng bệnh Có nhiều nguyên nhân gây giảm tiểu cầu như giảm sản xuất tiểu cầu, tăng tiêu hao và phá hủy tiểu cầu, tăng bắt giữ tiểu cầu tại lách và giảm tiểu cầu do thuốc...
Các thuốc điều trị tăng tiểu cầu được dùng chữa bệnh hiện nay Tiểu cầu được hình thành trong tủy xương cùng với các loại tế bào máu khác. Chúng di chuyển trong các mạch máu và kết dính với nhau (thành cục máu đông)
Bình luận mới nhất

loading...