Các loại thuốc chống kết tập tiểu cầu trên thị trường hiện nay Trong vài thập kỷ gần đây, rất nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy bệnh vữa xơ động mạch (VXĐM) ngày càng tăng nhanh.
Làm để thế nào để kiểm soát tác dụng phụ của methotrexate? Methotrexate là thuốc hay được kê đơn cho người bệnh bị viêm đa khớp dạng thấp. Thuốc có hiệu quả kháng thấp tốt nhưng vấn đề đáng nói ở đây là các tác dụng phụ do thuốc gây ra...
Hướng dẫn sử dụng thuốc kê đơn để tránh gây hại đến sức khỏe Thuốc theo đơn có thể giúp điều trị bệnh. Tuy nhiên, để việc dùng thuốc có hiệu quả và giảm thiểu tác dụng phụ, khi dùng thuốc theo đơn, bạn cần chú ý một số điểm sau:
Hướng dẫn cách sử dụng bơm tiêm insulin cho người bệnh đái tháo đường Dù đã sử dụng bán tiêm chích insulin nhiều lần nhưng một số người bệnh vẫn chích chưa đúng cách sau đây là một số hướng dẫn cho người bệnh đái tháo đường lần đầu sử dụng thuốc chích.

Insulin và những thông tin cơ bản mà bạn cần phải biết

Thứ tư, 16/08/2017 08:08  - Lượt xem: 37
Insulin và những thông tin cơ bản mà bạn cần phải biết Không chỉ bệnh nhân mà ngay cả bác sĩ vẫn còn trù trừ khi dùng Insulin, mặc cho chỉ định dùng thuốc là cần thiết.
Busulfex và các thông tin cơ bản về thuốc bạn đọc cần chú ý Busulfex phối hợp cyclophosphamid trong phác đồ điều kiện hóa trước khi ghép tế bào gốc tạo máu đồng loại cho các bệnh bạch cầu tủy bào mạn tính.

Calcium Sandoz 600 + Vitamin D3 và một số thông tin cơ bản

Thứ Ba, 15/08/2017 11:08  - Lượt xem: 81
Calcium Sandoz 600 + Vitamin D3 và một số thông tin cơ bản Calcium Sandoz 600 + Vitamin D3 có tác dụng phòng ngừa và điều trị thiếu calci và vitamin D.
Keppra - thành phần và hướng dẫ sử dụng của sản phẩm Keppra có tác dụng trị liệu cơn động kinh khởi phát cục bộ có hoặc không có toàn thể hóa thứ phát ở người lớn & thanh thiếu niên ≥ 16t. mới được chẩn đoán động kinh.

Crestor và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 11:08  - Lượt xem: 44
Crestor và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý Crestor được chỉ định trong trường hợp tăng cholesterol máu nguyên phát, rối loạn lipid máu hỗn hợp, rối loạn bêta lipoprotein máu nguyên phát...

Panadol Trẻ em - Viên sủi và một số thông tin cơ bản

Thứ Ba, 15/08/2017 11:08  - Lượt xem: 38
Panadol Trẻ em - Viên sủi và một số thông tin cơ bản Panadol Trẻ em - Viên sủi có tác dụng hạ sốt, giảm đau nhanh: đau răng, đau đầu, đau tai, sau tiêm vaccine, triệu chứng cảm cúm.
Seretide Accuhaler và một số thông tin cơ bản bạn nên biết Seretide Accuhaler được sử dụng để điều trị thường xuyên bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí có hồi phục bao gồm hen phế quản ở người lớn và trẻ em ≥ 4t.
Nexium Inj - thành phần và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm Nexium Inj có tác dụng điều trị kháng tiết dịch vị khi liệu pháp uống không thích hợp, viêm thực quản trào ngược, phòng loét dạ dày...

Diprivan và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 11:08  - Lượt xem: 36
Diprivan và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý Diprivan có tác dụng gây mê tĩnh mạch tác dụng ngắn thích hợp cho việc dẫn mê & duy trì mê, an thần ở bệnh nhân người lớn đang được thông khí hỗ trợ trong đơn vị săn sóc đặc biệt...

Zyrtec và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 11:08  - Lượt xem: 27
Zyrtec và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý Zyrtec có tác dụng làm giảm triệu chứng (1) về mũi và mắt của viêm mũi dị ứng theo mùa hoặc quanh năm, (2) của mày đay.

Zinacef và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 11:08  - Lượt xem: 31
Zinacef và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý Zinacef có tác dụng trong trường hợp nhiễm trùng hô hấp, TMH, đường tiết niệu, mô mềm, xương khớp, sản phụ khoa, viêm vùng chậu, lậu, nhiễm trùng huyết, viêm màng não...
Bình luận mới nhất

loading...