Thuốc long đờm New Eascof và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Thuốc long đờm New Eascof giảm tạm thời sổ mũi, nhầy mũi, xung huyết mũi do cảm lạnh, viêm phế quản hoặc viêm thanh quản. Guaifenesin phối hợp với các thuốc giảm ho,...
Thuốc rửa phụ khoa Meseptic và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Thuốc rửa phụ khoa Meseptic điều trị các trường hợp nhiễm Trichomonas vaginalis, Entamoeba histolytica (thể cấp tính ở ruột và thể áp xe gan),...
Thuốc tẩy giun Albendazol 400mg và một số thông tin thuốc cơ bản Thuốc tẩy giun Albendazol 400mg trị nhiễm một loại hoặc nhiều loại ký sinh trùng đường ruột như giun đũa, giun kim, giun móc, giun mỏ, giun tóc, giun lươn, sán hạt dưa,...
Dung dịch thuốc Xanh methylen-1% và một số thông tin thuốc cơ bản Xanh methylen thường dùng trong thời gian ngắn. Thuốc có thể gây thiếu máu và một số triệu chứng ở đường tiêu hóa.
Thuốc đau răng K- saurang và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Thuốc đau răng K- saurang làm thuốc giảm đau, nhức đầu phía trán, chữa cảm, đau răng, ngạt mũi, viêm mũi chảy nước hôi, khí hư, phong thấp, đau do viêm dây thần kinh.
Buprenorphine (Thuốc đặt dưới lưỡi) và một số thông tin thuốc cơ bản Buprenorphine (Subutex) và buprenorphine và naloxone (Suboxone) được sử dụng để điều trị phụ thuộc opioid (nghiện thuốc opioid.
Dentanalgi (thuốc trị đau răng) và một số thông tin thuốc cơ bản Procain vẫn có thể dùng để: gây tê tiêm thấm và gây tê vùng, gây tê tủy sống,...
Thuốc đau răng K - SAURAN và một số thông tin thuốc cơ bản Thuốc đau răng K - SAURAN làm thuốc giảm đau, nhức đầu phía trán, chữa cảm, đau răng, ngạt mũi, viêm mũi chảy nước hôi, khí hư, phong thấp, đau do viêm dây thần kinh.
Thuốc bổ phế Yinphan và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Theo Đông y, Mạch Môn có vị ngọt, hơi đắng, tính hơi lạnh, có tác dụng nhuận phế thanh hóa, trừ phiền nhiệt, chỉ khái huyết.
Thuốc nhuận tràng kích thích và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Thuốc nhuận tràng kích thích được dùng để điều trị táo bón hoặc sử dụng trước thăm khám, phẫu thuật trực tràng, đại tràng.
Mexcold 150 (thuốc đạn) và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Paracetamol được dùng rộng rãi trong điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa.
Morphine (Thuốc đạn đặt hậu môn) và một số thông tin thuốc cơ bản Morphine được sử dụng để làm giảm các cơn đau, đau nhiều hoặc đau không đáp ứng với các thuốc giảm đau khác.
Paracetamol 80mg (thuốc đạn đặt trực tràng) và thông tin thuốc Paracetamol được dùng rộng rãi trong điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa.
Thập toàn đại bổ (thuốc nước uống) và một số thông tin thuốc cơ bản Thập toàn đại bổ (thuốc nước uống) điều kinh, chữa nhức đầu, cảm mạo, phong thấp, ung nhọt.
Mexcold 80 (thuốc đạn) và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Paracetamol được dùng rộng rãi trong điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa.
Bình luận mới nhất

loading...