No - Spa và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 32
No - Spa và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý No - Spa có tác dụng điều trị hội chứng ruột kích thích, cơn đau quặn mật, sỏi túi mật, viêm túi mật, đường mật...
Bricanyl Expectorant và một số thông tin cơ bản bạn nên chú ý Bricanyl Expectorant được sử dụng để điều trị co thắt phế quản và tiết nhầy do hen phế quản, viêm phế quản, khí phế thủng, giãn phế quản, bệnh lý liên quan khác.

Otrivin và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 21
Otrivin và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý Otrivin được chỉ định để điều trị nghẹt mũi nhiều nguyên nhân khác nhau, trợ giúp thải dịch tiết khi bị tổn thương vùng xoang.

Onglyza - thành phần và hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 30
Onglyza - thành phần và hướng dẫn sử dụng sản phẩm Onglyza có công dụng hỗ trợ chế độ ăn kiêng và luyện tập cho bệnh nhân ≥ 18t. đái tháo đường týp 2, đơn trị liệu khi chưa kiểm soát tốt đường huyết...
Komboglyze XR và một số thông tin cơ bản mà bạn nên biết Komboglyze XR có tác dụng hỗ trợ chế độ ăn kiêng và luyện tập nhằm kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân ≥ 18t. đái tháo đường týp 2.
Rovamycine - thành phần và hướng dẫn sử dụng của thuốc Rovamycine được sử dụng để phòng ngừa viêm màng não do não mô cầu trong những trường hợp đặc biệt, nhiễm trùng sinh dục không do lậu cầu...

Samsca - Thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng thuốc

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 26
Samsca - Thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng thuốc Samsca là thuốc được chỉ định giúp giảm natri máu có tăng thể tích và bình thể tích có ý nghĩa lâm sàng...
Flixotide Nebules và một số thông tin cơ bản mà bạn nên biết Flixotide Nebules có tác dụng điều trị hen phế quản cấp và dự phòng hen nặng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo.
Gaviscon - Điều trị các triệu chứng của trào ngược dạ dày - thực quản Gaviscon là thuốc có công dụng trong điều trị các triệu chứng của trào ngược dạ dày - thực quản như ợ nóng...

Nexium mups - thành phần và hướng dẫn sử dụng thuốc

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 26
Nexium mups - thành phần và hướng dẫn sử dụng thuốc Nexium mups có tác dụng trong trường hợp viêm xước thực quản, trào ngược dạ dày thực quản, loét dạ dày...
Artrodar - Thuốc điều trị triệu chứng thoái hóa khớp hông Artrodar là thuốc được chỉ định trong điều trị triệu chứng thoái hóa khớp hông hoặc gối, với tác dụng chậm.

Bricanyl và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 21
Bricanyl và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý Bricanyl được sử dụng để điều trị co thắt phế quản: hen phế quản, viêm phế quản mãn, khí phế thủng, bệnh phổi khác.
NovoMix 30 FlexPen - Thuốc điều trị bệnh nhân đái tháo đường cần insulin NovoMix 30 FlexPen là thuốc điều trị bệnh nhân đái tháo đường cần insulin. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về thuốc cho bạn đọc.
ACC - Các thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng thuốc ACC là thuốc có công dụng trong điều trị tiêu nhày trong các bệnh phế quản - phổi cấp và mãn tính kèm theo tăng tiết chất nhày.
Strepsils Throat Irritation & Cough - Thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng Strepsils Throat Irritation & Cough có công dụng làm sạch đường thở và kiểm soát ho do phổi gây ra bởi chất nhầy dầy đặc.
Bình luận mới nhất

loading...