Nhìn lưỡi đoán tính cách, trí tuệ, thế giới nội tâm của mỗi người Xem lưỡi bắt bệnh là việc làm thường thấy. Không chỉ dừng lại ở đó, hình dáng và màu sắc lưỡi cũng tiết lộ phần nào vận mệnh của đời người.
Đoán tính cách qua đôi môi để biết được bạn là người thế nào? Cũng như các đường chỉ tay, hình dáng của đôi môi cũng tiết lộ nhiều điều thú vị về bạn.
Nhìn tai đoán vận mệnh, vận may tương lai của bạn như thế nào Tai được coi là một phần quan trọng của cơ thể không chỉ có vậy nó còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về vận may cũng như con người của bạn.
Học cách nhận biết tính cách qua giọng nói - chả cần nhìn mặt cũng biết tính người Giọng nói bạn trầm ấm, nhỏ nhẹ hay khàn đục. Mỗi người một tính cách, và giọng nói cũng nói lên khá nhiều đấy.

Xem nốt ruồi toàn thân đoán tính cách của từng người

Thứ năm, 20/04/2017 05:04  - Lượt xem: 229
Xem nốt ruồi toàn thân đoán tính cách của từng người Nốt ruồi có thể báo hiệu một căn bệnh nào đó trong cơ thể bạn. Nhưng nốt ruồi cũng có thể cho biết tính cách của bạn đấy.
Học cách đoán tính cách qua ngón tay út để biết đối diện bạn là người thế nào! Ngón tay út của bạn ngắn, dài hay bằng ngón nhẫn. Điều này cho bạn biết điều gì về tính cách của mình không?
Phương pháp đoán tính cách qua độ dài ngón tay của người Nhật đúng cỡ nào? Ai mà nghĩ được rằng độ dài ngón tay có thể nói lên được những thứ hay ho như thế về tính cách của chúng ta cơ chứ!
Xem bói hoa tay để biết ngay tính cách của một người Chỉ cần biết số hoa tay có thể biết được tính cách của một người. Đơn giản mà khá đúng đấy nhé!
Khó tin với cách đoán vận mệnh qua hàm răng của mỗi người Cái răng cái tóc là góc con người, vì thế, nhìn hàm răng, chúng ta có thể đoán 1 phần nào đó tính cách 1 người đấy.
Đoán tính cách qua cách ngồi ghế sofa cực chuẩn cho bất cứ ai Cách ngồi ghế sofa cũng có thể chỉ ra cho bạn biết bạn là người có tự tin, tập trung... hay không đấy.

Bói tính cách qua chiều cao - nhìn người đoán tính là đây

Thứ bảy, 25/03/2017 08:03  - Lượt xem: 931
Bói tính cách qua chiều cao - nhìn người đoán tính là đây Chẳng cần tiếp xúc nhiều, chỉ cần nhìn chiều cao là có thể đoán được tính cách của bạn rồi đấy!
Muốn biết nàng là người thế nào, xem ngay cách bói tính cách qua son môi! Xem cách dùng son môi để biết tính cách của nàng, hay ho lắm đấy, thử ngay thôi nào các chàng trai!

Xem ngay cách bói tính cách qua màu sắc đúng đến 99,9%

Thứ sáu, 24/03/2017 08:03  - Lượt xem: 1,086
Xem ngay cách bói tính cách qua màu sắc đúng đến 99,9% Tính cách của mỗi người thể hiện qua việc bạn thích màu sắc nào nữa cơ đấy. Đọc bài viết dưới để kiểm chứng nhé.
Trả lời bốn câu hỏi trắc nghiệm sau để đoán tính cách qua nụ cười Bạn hay cười không? Nụ cười của bạn thể hiện sự vô tư, thoải mái hay bí ẩn, lạnh lùng trong con người bạn.

Tưởng đùa mà thật - có thể đoán tính cách qua đôi môi

Thứ Hai, 20/03/2017 02:03  - Lượt xem: 5,203
Tưởng đùa mà thật - có thể đoán tính cách qua đôi môi Nhìn đôi môi có thể đoán tính cách của mỗi người. Nhưng cũng đừng vì thế mà nhìn chằm chằm vào môi người khác nhé!
Bình luận mới nhất

loading...