Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ

Phụ nữ phương Đông thường xấu hổ nếu họ gặp vấn đề ở vùng phụ khoa và ngại đi khám chữa bệnh dẫn đến viêm nhiễm mãn tính, ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe.

Bác sĩ Liao Liying - bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Phòng khám Trung y, đã kể lại trường hợp của cô gái trẻ 26 tuổi để làm ví dụ cảnh tình các chị em nếu có vấn đề nên đi khám càng sớm càng tốt. Cô gái trẻ họ Trương rất thích tập thể dục thể thao nhưng khoảng 2 năm gần đây, sở thích này của cô đã bị ảnh hưởng vì liên tục phải chỉnh nội y do "phần dưới" cứ lộ ra ngoài quần.

Sở thích tập thể thao của cô gái bị ảnh hưởng khi liên tục phải chỉnh nội y do "vùng kín" lộ ra bên ngoài. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, cô Trương cũng lo lắng rằng "vùng kín" sẽ bị viêm do cọ sát vào quần áo và dễ bị tổn thương. Khi tự kiểm tra "vùng kín", cô còn hốt hoảng hơn khi thấy nó thậm chí còn bắt đầu đen lại. Tuy nhiên vì quá xấu hổ nên cô Trương không dám đi khám.

Nhưng hiện tại cô Trương đã có bạn trai, lo sợ rằng nếu sau này cả hai làm "chuyện ấy", bạn trai phát hiện ra điều đáng xấu hổ nên cô mới lấy hết can đảm, quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Khi bác sĩ Liao Liying kiểm tra phát hiện phần môi bé của nữ bệnh nhân quá dài nên mới dễ lộ ra ngoài đồ lót, đó là biểu hiện của phì đại môi bé. Bác sĩ Liao Liying cho biết, sau khi đánh giá và chẩn đoán cẩn thận, ca phẫu thuật thu nhỏ môi bé đã được thực hiện, và hầu như không còn dấu vết sau ca mổ, bệnh nhân trở lại phòng tập 2 tuần sau đó và tiếp tục bài tập yêu thích của mình. Còn tình trạng sắc tố "vùng kín" bị thâm đen cũng được cải thiện bằng phương pháp điều trị laser.

 

Bác sĩ Liao Liying

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Chị em bị phì đại môi bé nên tìm cách điều trị càng sớm càng tốt

Môi bé là phần thịt của âm hộ thường dẫn đường đến cửa âm đạo của bạn. Do sự đa dạng về hình dạng nên rất khó để đưa ra một hình dạng chuẩn. Để quan sát được gần hơn môi bé của bạn, hãy lấy một chiếc gương cầm tay và đi đâu đó để bí mật.

Môi bé thường rộng dưới 1cm và dài khoảng 4-6 cm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp dài gây khó chịu hoặc có phần thịt thừa bất thường. Tình trạng này không hiếm, chủ yếu do cơ địa từ nhỏ của mỗi người hoặc do bị kích thích, cọ xát của môi trường, di truyền, sau thai sản, do tai nạn chấn thương,…

 

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Nhiều người cảm thấy lo lắng và ngại ngùng khi môi lớn nhỏ hơn môi bé. Nếu môi bé không to hơn môi lớn quá nhiều thì sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, hoạt động cá nhân hay sinh hoạt chăn gối. Tuy nhiên, nếu quá dài hoặc có thịt thừa thì dẫn đến âm đạo bị phì đại. Khi đó bạn sẽ tự ti với chồng, ngứa ngáy, không thoải mái và khó khăn trong quan hệ. Lúc này bạn cần tham khảo các hình thức “ dao kéo” thẩm mỹ.

Bác sĩ Liying Liao cũng chỉ ra rằng mỗi chi tiết nhỏ trên cơ thể con người đều có ý nghĩa, môi bé cũng giống như một "tấm màn", nằm ở cửa âm đạo để bảo vệ lỗ niệu đạo và âm đạo, giữ cho âm đạo ẩm vừa phải, đồng thời ngăn chặn sự ô nhiễm và nhiễm trùng từ bên ngoài. Khi hai chân khép lại với nhau, âm đạo ẩn trong môi bé. Nếu môi bé dày, quá dài hoặc không đối xứng, nó có thể gây khó khăn trong việc vệ sinh, có mùi, nhiễm trùng âm đạo nhiều lần, khó chịu do ma sát,... Do đó, chị em nếu gặp vấn đề ở vùng kín tốt nhất nên đi khám càng sớm càng tốt.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục