Những trải nghiệm thú vị về sex trong kì nghỉ ít ai biết

Đã đến lúc thử nghiệm những cảm giác mới lạ và tạo dựng những kỉ niệm khó quên trong thời điểm nghỉ lễ dài ngày này.

Trải nghiệm trên bờ biển

Không gian rộng lớn, thoáng mát trong tiết trời oi bức là điều kiện lý tưởng cho những cử chỉ lãng mạn. Tuy nhiên một gợi ý cho các cặp đôi là nên chọn buổi tối để 'hành sự' nếu không muốn nổi tiếng trên mặt báo.

Trên tàu hỏa

Nếu chuyến đi dài ngày của bạn sử dụng tàu hỏa là phương tiện đi lại thì đây là phương án rất đáng quan tâm. Chỉ cần chọn vé giường nằm và cả hai đã có thể sẵn sàng 'trắng đêm bên nhau'.

Một vài trải nghiệm mới sẽ khiến cho kì nghỉ của bạn tuyệt vời và mới lạ hơn

Một vài trải nghiệm mới sẽ khiến cho kì nghỉ của bạn tuyệt vời và mới lạ hơn

Ban công

Nếu phòng ngủ của bạn không đủ sức làm nóng những cuộc vui, một chút không khí trong lành có thể giúp bạn trong vấn đề này.

Lều tạm

Những cuộc dã ngoại ngoài trời sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời cũng như những kỉ niệm khó quên trong chuyện này.

Tại những địa điểm nổi tiếng

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi đánh dấu mốc tình yêu của cả hai bạn tại những địa danh nổi tiếng trong cuộc du lịch của bạn. Chúng sẽ giúp cuộc du lịch của cả hai thú vị và khó quên hơn bao giờ hết.

Khi còn ngất ngây trong men rượu

Không nghi ngờ gì tác dụng của rượu trong việc tăng cường cảm xúc, kích thích ham muốn. Một chút rượu sẽ là chất phụ gia tuyệt vời cho cuộc vui của bạn. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều vì cồn có rất nhiều tác dụng phụ nếu dùng quá nhiều.

Rượu giúp tăng cường cảm xúc, kích thích ham muốn

Rượu giúp tăng cường cảm xúc, kích thích ham muốn

Tại bể bơi

Cảm giác bồng bềnh khi đắm mình với bể bơi cũng là một trong số những điều tuyệt vời khó quên của những chuyến đi. Do vậy, hãy tận dụng điều này để khiến những cuộc vui thêm phần hào hứng, thú vị.

Tìm kiếm cảm giác với người yêu cũ

Nếu cả hai vẫn còn đang độc thân và chưa có dự định gì cho kì nghỉ dài ngày tới, đây có thể là dịp tốt để hai người gặp gỡ ôn lại những kỉ niệm cũ. Và biết đâu đây là dịp để hai người nối lại tình xưa cũng nên.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục