Mẹo vệ sinh mũi đúng cách theo hướng dẫn chuyên gia

Thứ tư, 19/12/2018 01:20:03  - Lượt xem: 0
Mẹo vệ sinh mũi đúng cách theo hướng dẫn chuyên gia Vệ sinh mũi hàng ngày làm giảm nguy cơ viêm mũi, phòng ngừa các biến chứng của viêm mũi ở cả người lớn và trẻ em, theo chuyên gia.
Những cách đơn giản để bảo vệ mắt đúng cách khi ra ngoài nắng Những cách đơn giản như rửa mặt trực tiếp với nước, đắp mặt nạ dưỡng mắt, nhỏ thuốc mắt,... khiến đôi mắt bạn sáng và khỏe hơn.

Vệ sinh rèm cửa đúng cách để đảm bảo mỹ quan ngôi nhà

Thứ tư, 19/12/2018 01:15:02  - Lượt xem: 0
Vệ sinh rèm cửa đúng cách để đảm bảo mỹ quan ngôi nhà Vệ sinh rèm cửa là một công việc không quá khó khăn, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Cùng học cách vệ sinh rèm cửa vừa nhanh, vừa sạch nhé.

Xử trí đúng cách khi bị sưng bầm không phải ai cũng biết

Thứ tư, 19/12/2018 01:10:02  - Lượt xem: 0
Xử trí đúng cách khi bị sưng bầm không phải ai cũng biết Sưng bầm là cách gọi dân gian để chỉ những chấn thương phần mềm tương đối nhẹ, không gây tổn thương da nhiều.
Một số cách chữa bỏng gây ra nhiều tổn thương nguy hiểm khác Một số cách chữa bỏng không những không làm vết bỏng đỡ đau mà còn gây ra nhiều tổn thương nguy hiểm khác.
    

Xử lý ban đầu vết phỏng đúng cách không thể không biết

Thứ tư, 19/12/2018 00:55:02  - Lượt xem: 0
Xử lý ban đầu vết phỏng đúng cách không thể không biết Phỏng là nốt phồng rộp trên da. Phỏng xảy ra do sơ ý, bất cẩn hay tai nạn... với nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ tới nặng, có thể để lại di chứng hay thậm chí dẫn đến tử vong.

Cảnh báo: Nguy hiểm vì sơ cứu vết thương không đúng cách

Thứ tư, 19/12/2018 00:51:03  - Lượt xem: 0
Cảnh báo: Nguy hiểm vì sơ cứu vết thương không đúng cách Sơ cứu nạn nhân trước khi chuyển đến bệnh viện đã cứu sống nhiều mạng người.

Biện pháp hiệu quả xử trí đúng cách khi bị chó mèo cắn

Thứ tư, 19/12/2018 00:26:03  - Lượt xem: 0
Biện pháp hiệu quả xử trí đúng cách khi bị chó mèo cắn Rửa kỹ vết thương trong 15 phút với nước, sát khuẩn bằng cồn 70° hoặc Povidone, chích ngừa dại với 5 mũi tiêm bắp hoặc 4 mũi tiêm trong da.

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật chỉnh hình

Thứ Ba, 18/12/2018 23:56:03  - Lượt xem: 1
Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật chỉnh hình Sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình, bạn nên tham khảo những hướng dẫn sau để phòng tránh biến chứng nguy hiểm.
Cách chọn mua cải thảo Việt Nam siêu chuẩn nhất định phải biết Cải thảo Trung Quốc có hình dáng tròn trịa, lá xanh đậm, bóng mượt, không bị nhàu, hình thức bắt mắt hơn.

Chăm sóc vết thương tại nhà như thế nào là đúng nhất?

Thứ Ba, 18/12/2018 22:51:02  - Lượt xem: 0
Chăm sóc vết thương tại nhà như thế nào là đúng nhất? Trong sinh hoạt hàng ngày chúng ta chẳng may bị va đập, hay ngã nên dễ bị các vết thương ngoài da. Da là bộ phận dễ bị tổn thương nhất, như bị bầm tím da, xây xước hoặc chảy máu.

9 thủ thuật giúp con bạn tăng chiều cao trong vòng 1 tháng

Thứ Ba, 18/12/2018 22:31:03  - Lượt xem: 0
9 thủ thuật giúp con bạn tăng chiều cao trong vòng 1 tháng Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là sự phát triển chiều cao. Giúp kích thích tăng trưởng tuyến yên tiết ra, làm tăng thêm chiều cao.
Một số lời khuyên cho chị em để giữ gìn "đôi gò bồng đảo" Theo các chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe thì đa số phụ nữ đến tuổi trưởng thành, vòng 1 sẽ không tăng lên,...
Một số lưu ý giúp phụ nữ có vòng một đẹp không thể bỏ qua Đa số phụ nữ thường không hài lòng với kích thước vòng một và luôn muốn thay đổi. Những lời chỉ dẫn dưới đây có thể giúp kích thước núi đôi của bạn phát triển một cách tự nhiên.
Bật mí cách F5 cơ thể đầu năm mới chỉ trong 24 giờ hiệu quả Kế hoạch thanh lọc cơ thể chỉ trong một ngày này sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều!
Bình luận mới nhất
can't open file