Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn ăn 1 quả lựu mỗi ngày? Lựu là loại quả rất giàu chất chống oxy hóa và đó là lý do tại sao chúng có thể chống lại nhiều “kẻ xâm nhập” gây đau và viêm cho cơ thể chúng ta.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ngừng ăn cơm và các món chứa tinh bột khác? Tinh bột là nguồn năng lượng chính của cơ thể. Nếu ngừng ăn cơm và các món chứa tinh bột khác, bạn có thể gặp những hiện tượng sau.
Món ăn đơn giản này giảm được biến chứng chết người trong COVID-19? Nghiên cứu mới của Nhật Bản cho thấy vitamin B6 là một trong những thứ bạn không nên quên trong mùa dịch COVID-19, và tin vui là nó hiện hữu trong những món ăn cực kỳ dễ tìm.
Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn ngừng uống sữa và các sản phẩm từ sữa? Sữa và các sản phẩm từ sữa chứa nhiều chất dinh dưỡng cho trẻ em. Tuy nhiên đối với người trưởng thành, sữa không còn đóng vai trò quan trọng như vậy nữa.
Vì sao trà xanh, cà phê giúp tránh đột quỵ lần 2? Nếu bạn đã từng đau tim hay đột quỵ, uống nhiều trà xanh, cà phê có thể hỗ trợ sống lâu hơn.
    
Điều gì xảy ra khi uống nước mía thường xuyên? Uống nước mía thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa ung thư, cải thiện chức năng bình thường của thận, ngăn ngừa táo bón và giảm suy nhược cơ thể.
Ăn lẩu trong ngày Tết như thế nào để không hại sức khỏe? Lẩu là món ăn phổ biến và ưa thích của rất nhiều người trong ngày Tết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ăn lẩu thế nào cho đúng cách để đảm bảo sức khỏe.
Ăn hạt hướng dương dễ bị ho, khàn giọng: Biết nguyên nhân thật sự bạn có dám ăn tiếp không? Mỗi lần ăn nhiều hạt hướng dương bạn sẽ thấy mình dễ bị ho, khàn giọng. Đây là nguyên nhân giải thích cho hiện tượng này.
Đập trứng gà ra bát thấy lòng đỏ màu đậm và nhạt khác nhau: Ăn loại nào tốt hơn? Khi chế biến trứng, chúng ta thường thấy màu sắc của lòng đỏ trứng không giống nhau, vậy lòng đỏ màu đậm và nhạt thì loại nào nhiều chất hơn?
Khi nào nổi hạch là dấu hiệu ung thư? Nổi hạch kèm dấu hiệu này nên đi khám gấp Nổi hạch trên cơ thể có thể xảy ra khi bạn bị ốm, bị thương,... và đôi khi nó có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư. Vậy khi nào nổi hạch trên cơ thể là biểu hiện ung thư?
Vì sao SARS-CoV-2 làm con người mất khứu giác, vị giác? Tại sao chúng ta chỉ mất khả năng nhận biết khứu giác hoặc vị giác mà không phải mọi thứ khác? Nhiều khả năng, chúng ta đang đối phó với một ‘con quái vật’ rất đặc biệt với độ chính xác giống như tia laser, chưa từng thấy...
Vì sao trà chanh lại có tác dụng giảm cân? Trà chanh là một loại đồ uống phù hợp cho những người muốn giảm cân.
Vì sao ăn gừng có thể giúp giảm cân? Gừng là một gia vị tốt cho sức khoẻ nhưng các nghiên cứu cũng cho thấy gừng giúp giảm cân khá tốt.
Bạn đã biết giờ đi ngủ tốt nhất chưa? Đây là điều chuyên gia khuyên Ngủ là hoạt động vô cùng quan trọng với sức khỏe. Vậy đâu là thời điểm tốt nhất để cơ thể nghỉ ngơi, chìm vào giấc ngủ?
Vì sao ăn cam lại tốt cho người tiểu đường? Theo một nghiên cứu, ăn cam có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tim mạch.
Bình luận mới nhất