Ngoại tình: Có phải là bản năng của phái mạnh hay không? Có vợ đẹp, con ngoan nhưng đức lang quân vẫn muốn thử 'cảm giác lạ'. Đó là bản tính của đàn ông hay còn vì nguyên do nào khác?
5 điều các cô gái trẻ cần "khắc cốt ghi tâm" khi còn đang trong tuổi xuân xanh Khi còn đang trong tuổi xuân xanh,'hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ' đừng ngại đốt mình vào những đam mê, lý tưởng của cuộc đời.
Thấy những dấu hiệu này khẳng định người đó đang... chán bạn Nếu chồng bạn không còn muốn nói chuyện, thường giả câm giả điếc trước lời vợ thì hãy cẩn thận nhé.
Bạn có đang lãng phí thời gian với người ấy hay không? Có khi nào bạn thấy mệt mỏi, chán chường vì mối tình hiện tại?
Top 4 câu nói "siêu kinh điển" đàn ông thường nói dối vợ Khi rơi vào những tình huống khó xử các ông chồng thường chọn những cách nói an toàn nhất để không làm mất lòng nửa kia.
    
6 hành động đơn giản của chồng khiến vợ xúc động khôn siết Những hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho người phụ nữ của gia đình.
Liệt kê những hành động của phái nữ khiến đàn ông bốc hỏa Đàn ông chắc chắn sẽ bực mình khi bị nửa kia gài bẫy, gây khó khăn trước các quyết định hay khi bị biến thành kẻ thảm hại...
Bạn nên biết: Khoa học nói gì về phụ nữ tuổi 30 đầy thú vị? Hầu hết ở các quốc gia trên thế giới đều nhận định tuổi 30 là tuổi đẹp nhất của đời người.
Làm sao để khắc phục tình trạng khi chồng bất lực mà vợ đang còn sung? Trước thấy anh chỉ làm như có lệ cứ nghĩ chồng vô tâm. Nào ngờ tôi mới chính là người như thế.
Bí quyết của những cô vợ khôn ngoan để giữ lửa hôn nhân Nhiều người luôn nói hôn nhân là mồ chôn của tình yêu, chẳng qua vì hôn nhân không còn sự ngọt ngào như khi đang yêu.
3 nguyên tắc của cuộc đời, ai hiểu rồi thì muốn gì được đấy, để thành công trong tầm tay Cuộc sống là một hành trình của những sự lựa chọn, mỗi sự lựa chọn lại dẫn tới nhiều cái đích khác nhau, người chọn đúng thứ để cuộc sống thêm đơn giản hơn, đúng hướng hơn sẽ là người thành công.
Bí quyết giúp bạn nhận diện đàn ông "chuẩn men" trong tình yêu Người đàn ông đích thực cư xử rất khác biệt với những anh chàng ích kỷ: Chủ động, che chở, chung thủy, có trách nhiệm...
Dấu hiệu chàng vẫn nhớ "tình xưa nghĩa cũ" bạn nên chú ý Nếu bạn không biết liệu chàng đã thực sự quên hẳn tình cũ hay vẫn còn nhớ đến họ, hãy thử tham khảo một vài dấu hiệu dưới đây.
Những cách giữ người yêu phản tác dụng mà nhiều người vẫn còn áp dụng Làm gì cũng hỏi ý bạn trai, hơi tí là khóc lóc, giận dỗi, khủng bố tin nhắn, trang điểm thái quá... bạn đang đẩy người yêu dần xa.
Khắc phục thiếu máu thiếu sắt khi mang thai cho bà bầu như thế nào? Nghén nặng và kéo dài dẫn đến ăn uống kém cũng là nguyên nhân gây thiếu máu thiếu sắt.
Bình luận mới nhất

loading...