Chữa khỏi suy giãn tĩnh mạch nhờ massage với thứ này mỗi ngày Nếu không được điều trị, suy giãn tĩnh mạch có thể gây nên nhiều vấn đề khác cho sức khỏe như sưng, viêm và cảm giác nặng nề ở chân.
Thủy châm là gì? Tác dụng và hiệu quả của phương pháp thủy châm Thủy châm hay tiêm thuốc vào huyệt là một phương pháp chữa bệnh kết hợp Đông – Tây y, phối hợp tác dụng chữa bệnh của châm kim
Sát trùng là gì? Kỹ thuật và thiết bị vô trùng bạn nên biết Sát trùng là một thuật ngữ dùng để chỉ bất kỳ quá trình nào dùng để loại trừ hoặc tiêu diệt tất cả các hình thái sự sống gồm tác nhân truyền nhiễm
Huyệt đản trung là gì? Hiệu quả trong phương pháp trị liệu Huyết đản trung có hiệu quả cao trong trị liệu các triệu chứng hô hấp khó khăn do bị sung huyết đầu, ho liên tục kéo dài, nhịp tim quá nhanh
Phương pháp xoa bóp, bấm huyệt chữa bí tiểu ở sản phụ sau sinh Sau khi sinh con, nhất là trong những ngày đầu, tuần đầu không ít sản phụ lâm vào tình trạng bí đái, đái khó do nhiều căn nguyên khác nhau.
    
Liệu pháp miễn dịch ung thư là gì? Các  hình thức của liệu pháp miễn dịch Liệu pháp miễn dịch là phương pháp điều trị sử dụng một phần nhất định của hệ miễn dịch của một người để chống lại các căn bệnh như ung thư
Chữa bệnh bằng... nhiệt như thế nào đạt hiệu quả tốt nhất? Từ lâu, nhân dân ta đã biết sử dụng các biện pháp chườm nóng hoặc chườm lạnh để chữa đau lưng, đau khớp, sưng nề sau chấn thương, hoặc điều trị các viêm tấy.
Khí công - Biện pháp phòng chống sỏi mật, sỏi tiết niệu hiệu quả Khí công là phương pháp độc đáo có công dụng dự phòng cũng như hỗ trợ trị liệu sỏi mật, sỏi tiết niệu.

Xoa bóp dưỡng sinh có thể giúp phòng và trị nhiều bệnh

Thứ tư, 11/10/2017 04:10  - Lượt xem: 10
Xoa bóp dưỡng sinh có thể giúp phòng và trị nhiều bệnh Xoa bóp dưỡng sinh là một biện pháp nâng cao sức khỏe rất tuyệt vời, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt rất được người cao tuổi ưa chuộng.
10 huyệt vị trị cảm cúm để nhanh chóng đẩy lùi triệu chứng bệnh Hiện nay, dịch cúm nói chung đang đe dọa nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó ở Việt Nam, nguy cơ bùng phát dịch cúm A/H5N1 là rất cao. Làm gì để phòng chống cảm cúm nói chung hay dịch cúm A/H5N1?

Cai thuốc lá bằng nhĩ châm kết hợp xoa bóp bấm huyệt

Thứ sáu, 22/09/2017 03:09  - Lượt xem: 104
Cai thuốc lá bằng nhĩ châm kết hợp xoa bóp bấm huyệt Chiều ngày 5/9/2017, Hội đồng thông qua đề cương cấp cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã triển khai thông qua đề cương “Nghiên cứu lâm sàng trong hỗ trợ cai nghiện thuốc lá bằng phương pháp nhĩ châm kết hợp xoa bóp bấm...
Châm cứu và cấy chỉ chữa béo - Biện pháp được nhiều người áp dụng Để phòng chống béo phì chúng ta cần kết hợp áp dụng nhiều biện pháp như chế độ dinh dưỡng, luyện tập... cũng như xoa bóp châm cứu.

Nhíp có đèn chiếu led HL05 và một số thông tin cơ bản

Thứ sáu, 25/08/2017 02:08  - Lượt xem: 120
Nhíp có đèn chiếu led HL05 và một số thông tin cơ bản Nhíp Có Đèn Chiếu Led Beurer HL05 là loại nhíp nhổ lông tích hợp đèn led với ánh sáng dịu, giúp nhổ đi những sợi lông không mong muốn 1 cách chính xác.
Xoa bóp bấm huyệt gan bàn chân phòng chữa bệnh thông thường Xoa bóp bấm huyệt gan bàn chân là một trong nhiều phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, là xu hướng được ưa chuộng của thế giới hiện nay.
Hướng dẫn trị phục hồi sau khi gãy xương tránh biến dạng xương Trong sinh hoạt, lao động hằng ngày chỉ vì sơ suất nào đó chúng ta có thể bị chấn thương, mà gãy xương là tai nạn rất hay gặp nhất là tình hình tai nạn giao thông hiện nay.
Bình luận mới nhất

loading...