Phục hồi sau cắt bỏ phổi như thế nào để nhanh chóng bình phục? Sau khi cắt bỏ phổi, người bệnh cần được theo dõi và chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng bình phục.
Giới thiệu một số nguyên tắc chăm sóc sức khỏe ngày xuân Mùa xuân khí trời ấm áp được coi là mùa vạn vật sinh sôi nảy nở. Theo học thuyết ngũ hành, mùa xuân thuộc mộc ở phương Ðông,...
Trị chắp, lẹo bằng châm cứu đơn giản hiệu quả không ngờ Theo y học cổ truyền, chắp, lẹo có tên gọi là 'thâu châm', 'châm nhãn', 'thổ âm', 'thổ dương', 'nhãn đơn', 'mạch lạp thủng'...
Cách massage chân cho nàng hưng phấn trên giường Bài massage chân nhẹ nhàng này vừa giúp nàng được thoải mái, vừa khiến nàng bị kích thích mạnh mẽ và tràn đầy khoái cảm.
Một số cách bấm huyệt để giảm đau gót chân hiệu quả Xương gót bị thoái hóa mọc gai, viêm bao hoạt dịch phần gót, viêm lớp đệm xương gót, viêm quanh gân cơ khiến bạn đau gót chân.
    
Cách cắt cơn ho bằng bấm huyệt đơn giản và hiệu quả Kỳ lạ là trên cơ thể người có những huyệt đạo day bóp, ấn vào, ủ ấm bằng tinh dầu, cao dán sẽ trị cắt cơn ho.
Xoa bóp, bấm huyệt không đúng cách gây tổn hại cho sức khỏe oa bóp, bấm huyệt là một phương pháp chuyên ngành vật lý trị liệu có từ ngàn năm. Xoa bóp nhằm phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc hoặc phục hồi bệnh lý.
Hướng dẫn cách bấm huyệt chữa ngất không thể không biết Khi sơ cứu người bị ngất, trước tiên bạn nên đặt bệnh nhân nằm ngửa nơi thoáng khí, yên tĩnh, tránh gió lùa rồi nới lỏng quần áo.
Tìm hiểu về phương pháp massage Thụy Điển không phải ai cũng biết Massage Thụy Điển là phương pháp massage phổ biến và nổi tiếng nhất ở phương Tây. Massage Thụy Điển là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn lần đầu tiên đi massage.
Cách bấm huyệt đơn giản để dứt cơn ho, hết nghẹt mũi Chỉ với một vài động tác đơn giản, các cơn ho, nghẹt mũi, chảy mũi do cảm lạnh sẽ nhanh chóng chấm dứt.
Ích lợi từ trị liệu bằng âm nhạc không phải ai cũng biết Âm nhạc đưa chúng ta tới yêu thương, hạnh phúc, tự hào, phấn chấn và lòng yêu nước. Vậy liệu pháp âm nhạc có lợi gì cho sức khỏe?
Một số phương pháp tự xoa bóp dưỡng sinh ngày xuân Mùa xuân, tiến hành tự xoa bóp có tác dụng điều hòa âm dương, lưu thông khí huyết, nâng cao năng lực hoạt động của các cơ quan tạng phủ.
Ấn Nhân trung đúng cách để sơ cứu ngất xỉu đột ngột Theo y văn, huyệt Nhân trung có tác dụng khai khiếu, thanh nhiệt, định thần chí, dùng trong điều trị méo miệng, tê môi trên, cấp cứu ngất.
Day bấm huyệt chữa lạnh tay chân vô cùng hiệu quả! Day bấm huyệt chữa lạnh tay chân. Lạnh đầu chi y học hiện đại gọi là bệnh Raynaud. Sau đây là một số thủ pháp day bấm huyệt trị bệnh này.
Cách chữa nấc cụt không cần nước, chỉ với xoa bóp và hít thở Chữa nấc cụt không cần nước, chỉ với xoa bóp và hít thở. Tất nhiên bạn phải làm đúng kỹ thuật.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật