Tìm hiểu về phương pháp massage Thụy Điển không phải ai cũng biết Massage Thụy Điển là phương pháp massage phổ biến và nổi tiếng nhất ở phương Tây. Massage Thụy Điển là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn lần đầu tiên đi massage.

Cách bấm huyệt đơn giản để dứt cơn ho, hết nghẹt mũi

Thứ Hai, 03/12/2018 05:40:07  - Lượt xem: 7
Cách bấm huyệt đơn giản để dứt cơn ho, hết nghẹt mũi Chỉ với một vài động tác đơn giản, các cơn ho, nghẹt mũi, chảy mũi do cảm lạnh sẽ nhanh chóng chấm dứt.
Ích lợi từ trị liệu bằng âm nhạc không phải ai cũng biết Âm nhạc đưa chúng ta tới yêu thương, hạnh phúc, tự hào, phấn chấn và lòng yêu nước. Vậy liệu pháp âm nhạc có lợi gì cho sức khỏe?

Một số phương pháp tự xoa bóp dưỡng sinh ngày xuân

Thứ Hai, 03/12/2018 05:15:04  - Lượt xem: 6
Một số phương pháp tự xoa bóp dưỡng sinh ngày xuân Mùa xuân, tiến hành tự xoa bóp có tác dụng điều hòa âm dương, lưu thông khí huyết, nâng cao năng lực hoạt động của các cơ quan tạng phủ.

Ấn Nhân trung đúng cách để sơ cứu ngất xỉu đột ngột

Thứ Hai, 03/12/2018 01:30:02  - Lượt xem: 6
Ấn Nhân trung đúng cách để sơ cứu ngất xỉu đột ngột Theo y văn, huyệt Nhân trung có tác dụng khai khiếu, thanh nhiệt, định thần chí, dùng trong điều trị méo miệng, tê môi trên, cấp cứu ngất.
    

Day bấm huyệt chữa lạnh tay chân vô cùng hiệu quả!

Chủ nhật, 02/12/2018 18:12:03  - Lượt xem: 8
Day bấm huyệt chữa lạnh tay chân vô cùng hiệu quả! Day bấm huyệt chữa lạnh tay chân. Lạnh đầu chi y học hiện đại gọi là bệnh Raynaud. Sau đây là một số thủ pháp day bấm huyệt trị bệnh này.
Cách chữa nấc cụt không cần nước, chỉ với xoa bóp và hít thở Chữa nấc cụt không cần nước, chỉ với xoa bóp và hít thở. Tất nhiên bạn phải làm đúng kỹ thuật.
Xoa bóp - bấm huyệt điều trị sụp mi mắt và mắt không cử động Đây là trường hợp hiếm gặp. Bệnh nhân có tình trạng này do biến chứng sau phẫu thuật u não.

Cách điều trị di chứng và phục hồi chức năng do bỏng

Chủ nhật, 02/12/2018 17:01:07  - Lượt xem: 9
Cách điều trị di chứng và phục hồi chức năng do bỏng Ngày nay, mặc dù có nhiều tiến bộ trong công tác chữa bỏng, nhưng ở tổn thương bỏng sâu, sau khi được phục hồi da và những bộ phận bị tổn thương vẫn tồn tại những di chứng tại chỗ hoặc có loại sau một thời gian mới phát sinh...

Liệt kê 7 tình trạng có thể được điều trị bằng châm cứu

Chủ nhật, 02/12/2018 16:52:04  - Lượt xem: 15
Liệt kê 7 tình trạng có thể được điều trị bằng châm cứu Châm cứu là một biện pháp điều trị truyền thống của người phương Đông và có thể được phối hợp với các phương pháp điều trị hiện đại.

Xoa bóp - bấm huyệt điều trị liệt 2 dây thanh sau phẫu thuật

Chủ nhật, 02/12/2018 16:37:03  - Lượt xem: 7
Xoa bóp - bấm huyệt điều trị liệt 2 dây thanh sau phẫu thuật Xoa bóp - bấm huyệt: làm thư giãn cơ co thắt, thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường sự trao đổi chất, giảm mệt mỏi, tăng tiết chất nhờn, bôi trơn các dây thanh âm,...

Cách châm cứu điều trị chắp lẹo hiệu quả an toàn nhất

Chủ nhật, 02/12/2018 16:36:03  - Lượt xem: 5
Cách châm cứu điều trị chắp lẹo hiệu quả an toàn nhất Nguyên nhân thường do Phong và Nhiệt tác động lẫn nhau làm tổn hại vùng mi mắt, hoặc do ăn uống đồ cay nóng thái quá làm kinh Vị hoá nhiệt gây tổn hại mi mắt.
Những vấn đề sức khỏe thông thường có thể dùng xoa bóp bấm huyệt để điều trị Xoa bóp bấm huyệt có thể mang đến những lợi ích sức khỏe nhiều hơn những gì bạn nghĩ khi áp dụng đúng lúc.

Biện pháp xoa bóp bấm huyệt chữa liệt mặt hiệu quả an toàn

Chủ nhật, 02/12/2018 15:35:07  - Lượt xem: 8
Biện pháp xoa bóp bấm huyệt chữa liệt mặt hiệu quả an toàn Đông y gọi liệt mặt ngoại biên hay liệt dây thần kinh 7 ngoại biên là trúng phong hay miệng méo mắt xệch. Nguyên nhân của bệnh là do nóng trong,
Điều trị thoái hóa - thoát vị cột sống cổ bằng nhu châm cấy chỉ Nhu châm - cấy chỉ: một phương pháp châm cứu đặc biệt, bằng cách dùng kim đưa một đoạn chỉ tiêu vào các huyệt châm.
Bình luận mới nhất