Lưu ý về 4 tư thế hàng ngày của bà bầu để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe Đi, đứng, ngồi, nằm là 4 tư thế thường xuyên của mẹ bầu và cần được thực hiện chuẩn để tránh làm ảnh hưởng SK mẹ và bé.
Bác sĩ sản khoa mách mẹ nhận biết 6 dấu hiệu có thai sớm chuẩn nhất Bác sĩ sản khoa Karen Nordahl (Mỹ) sẽ chỉ ra cho phụ nữ những dấu hiệu sớm nhất báo bạn đã có bầu ngay khi vừa thụ thai.
1 giờ đầu sau sinh - 10 điều nhất định các chị em phải biết! Những chia sẻ của mẹ Devan McGuinness dưới đây sẽ giúp chị em bầu hiểu hơn về những vấn đề ngay sau sinh nở.

Kiêng kị phong thủy cho mẹ bầu không phải ai cũng biết

Chủ nhật, 12/08/2018 08:09  - Lượt xem: 8
Kiêng kị phong thủy cho mẹ bầu không phải ai cũng biết Ngôi nhà cùng với nội thất bên trong hợp phong thủy sẽ góp phần đem lại một sức khỏe tốt và tâm trạng thoải mái cho mẹ bầu.

Những bí mật về ngày dự sinh ít ai nói cho mẹ bầu biết

Chủ nhật, 12/08/2018 08:02  - Lượt xem: 8
Những bí mật về ngày dự sinh ít ai nói cho mẹ bầu biết Theo số liệu thống kê, chỉ khoảng 5% số trẻ sơ sinh chào đời đúng ngày dự sinh và ở mỗi lần khám thai, ngày dự sinh cũng có thể khác nhau.
    

Cảnh báo nguy hiểm cho mẹ bầu mang thai 3 tháng đầu

Chủ nhật, 12/08/2018 08:01  - Lượt xem: 8
Cảnh báo nguy hiểm cho mẹ bầu mang thai 3 tháng đầu Mang thai sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi rất nhiều. Thậm chí nhiều thói quen tưởng chừng như vô hại trước đó cũng phải từ bỏ vì sự an toàn của mẹ và con.

Hành trang cho mẹ bầu đi đẻ mổ bạn cần phải ghi nhớ

Chủ nhật, 12/08/2018 07:55  - Lượt xem: 6
Hành trang cho mẹ bầu đi đẻ mổ bạn cần phải ghi nhớ Có nhiều việc mẹ phải làm trước cũng như sau sinh mổ để quá trình chào đón bé yêu được nhẹ nhàng và bớt đau đớn hơn.
9 điều cần biết về hiện tượng rò rỉ nước ối mà nhiều bà bầu chưa biết Một trong những nguyên nhân khiến mẹ không biết hiện tượng rò rỉ nước ối có xảy ra hay không là do không biết được màu sắc và mùi của nước ối.
Hướng dẫn cách giúp mẹ bầu thở đúng cách khi sinh thường Sau 9 tháng mang thai cuối cùng cũng đến lúc chuyển dạ. Nhiều mẹ bầu lo lắng về những cơn đau co thắt trong quá trình chuyển dạ.
Bật mí những thay đổi ngạc nhiên của cơ thể 1 giờ sau sinh Hiểu về những thay đổi tự nhiên của cơ thể sau khi sinh giúp mẹ bầu phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường để đề phòng kịp thời biến chứng không mong muốn.
Cách đơn giúp mẹ bầu giảm thiểu bức xạ của điện thoại Mẹ bầu nếu có thể, hãy hạn chế thời gian sử dụng điện thoại khi mang thai. Dưới đây là một số mẹ giúp mẹ bầu giảm thiểu bức xạ của điện thoại.
Mách nhỏ một số mẹo hay giúp mẹ bầu hết chứng đầy bụng Đầy bụng, khó tiêu là cảnh ngộ nhiều chị em gặp phải trong thai kỳ. Để hạn chế tình trạng trên các mẹ nên chia nhỏ bữa ăn, ăn chậm, nhai kỹ,...

5 cách giúp mẹ bầu giữ vóc dáng mà con vẫn khỏe mạnh

Thứ năm, 09/08/2018 09:05  - Lượt xem: 5
5 cách giúp mẹ bầu giữ vóc dáng mà con vẫn khỏe mạnh Trong suốt những tháng mang thai, có những mẹ bầu tăng đến 20-30 kg nhưng cũng có những mẹ chị tăng 10-15kg mà con chào đời vẫn khỏe mạnh, bụ bẫm.
Cách massage cho bà bầu đúng cách: Tốt cho mẹ, lợi cho con Massage cho bà bầu cùng với tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp mẹ bầu cải thiện cả sức khỏe thể chất và tinh thần được tốt hơn.
Bắt mạch dấu hiệu có bầu sớm nhất bạn không thể bỏ qua Bạn đang phân vân không biết mình đã săn được ‘rắn con’ hay chưa? Hãy soi những dấu hiệu dưới đây.
Bình luận mới nhất

loading...