Bạn có biết uống nước đúng giờ, khỏe mạnh không ngờ! Uống nước đúng giờ, khỏe mạnh không ngờ! Khoa học chứng minh được là một người không cần ăn vẫn có thể sống sót tới 40 ngày nhưng nếu thiếu nước uống trong 2 ngày thì sức lực sẽ cạn kiệt.
Điểm mặt những thời điểm tuyệt đối không ăn tỏi mà bạn chưa biết Điểm mặt những thời điểm tuyệt đối không ăn tỏi. Khi đang bị tiêu chảy, có vấn đề về gan, sức đề kháng yếu đều không được dùng tỏi.
Hướng dẫn những lưu ý cần thiết khi ăn uống trong dịp Tết Để đón Tết vừa vui vừa an toàn cho sức khỏe, các nhà dinh dưỡng đã có những lời khuyên bổ ích cho mọi đối tượng.

Giật mình: Cách ăn thịt dễ chết sớm nhà ai cũng mắc

Thứ Hai, 19/02/2018 01:02  - Lượt xem: 13
Giật mình: Cách ăn thịt dễ chết sớm nhà ai cũng mắc Thói quen ăn thịt và chế biến không đúng cách khiến nguy cơ mắc bệnh tăng cao.
Bắp cải: Tiềm ẩn mối nguy hại cho sức khỏe nếu như bạn ăn sai cách Bắp cải: Tiềm ẩn nguy hại nếu ăn sai cách. Bắp cải là thực phẩm hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng.
    

Tuyệt đối không ăn cam quýt vào thời điểm này bạn nhé!

Chủ nhật, 18/02/2018 09:02  - Lượt xem: 15
Tuyệt đối không ăn cam quýt vào thời điểm này bạn nhé! Tuyệt đối không ăn cam quýt khi.... Không nên các loại trái cây họ cam quýt khi đang say xỉn vì nó sẽ kích thích dạ dày và tạo ra nhiều axit hơn.
Khi dùng dầu ăn, tuyệt đối không được quên những điều này Một điều quan trọng trong việc chọn dầu ăn là độ chịu nhiệt của chúng. Một số có thể chịu được nhiệt độ trong khoảng 50-100 độ C mà không bị oxy hóa.

Đậu xanh: Tuyệt đối không ăn hàng ngày hay khi đói bụng

Chủ nhật, 18/02/2018 08:02  - Lượt xem: 12
Đậu xanh: Tuyệt đối không ăn hàng ngày hay khi đói bụng Đậu xanh: Tuyệt đối không ăn hàng ngày hay khi đói bụng. Những người có thể chất hàn ăn đậu xanh sẽ đối mặt với nguy cơ bị tiêu chảy.

Nguy hại cho sức khỏe do ăn quá nhiều trái cây sấy khô

Chủ nhật, 18/02/2018 07:02  - Lượt xem: 10
Nguy hại cho sức khỏe do ăn quá nhiều trái cây sấy khô Trái cây sấy khô là món ăn vặt ưa thích của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, thói quen ăn quá nhiều trái cây sấy khô sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của bạn.

Sai lầm nghiêm trọng khi ăn thịt gà cần loại bỏ ngay

Thứ sáu, 16/02/2018 07:02  - Lượt xem: 14
Sai lầm nghiêm trọng khi ăn thịt gà cần loại bỏ ngay Theo Đông y thịt gà vốn cam (ngọt) ôn (ấm) mà tỏi thì đại nhiệt, rau cải và hành sống lại cam hàn nên khi phối hợp với nhau cơ thể sẽ sinh nhiệt.

Những sai lầm nghiêm trọng khi uống nước cần loại bỏ

Thứ sáu, 16/02/2018 06:02  - Lượt xem: 13
Những sai lầm nghiêm trọng khi uống nước cần loại bỏ Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lượng nước cần uống một ngày không phải là 2 lít nước mà phải phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi chúng ta.
Những tác động của ăn no ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn Ăn quá no dường như đã trở thành thói quen hàng ngày của không ít người mà không ai biết đến tác hại.
Thói quen ăn uống có hại cho tóc và móng bạn cần tránh xa Ngoài các tác động bên ngoài (như môi trường, làm đẹp... ), tóc và móng còn dễ bị ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng.
4 sai lầm khi ăn cơm cực có hại cho sức khỏe ai cũng mắc 4 sai lầm khi ăn cơm cực có hại ai cũng mắc. Việc ăn cơm tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng thực tế nếu ăn không đúng cách cũng có thể tiềm ẩn nhiều yếu tố bất lợi cho sức khỏe.

6 thói quen ăn uống có hại cho quá trình trao đổi chất

Thứ Hai, 12/02/2018 09:02  - Lượt xem: 15
6 thói quen ăn uống có hại cho quá trình trao đổi chất Có những thói quen bạn vẫn làm hằng ngày vì một mục đích nào đó, nhưng thực tế những thói quen đó vô tình lại khiến cho quá trình trao đổi chất của cơ thể bị rối loạn.
Bình luận mới nhất

loading...