Chuyên gia chia sẻ làm thế nào để nhận biết đồng tính nữ Đồng tính nữ (hay còn gọi là lesbian) đang dần trở thành vấn đề giới tính được nhiều người quan tâm.
Người đồng tính vẫn đang gồng mình sống, các bạn nên có cái nhìn thiết thực hơn Những người đồng tính đang hàng ngày hàng giờ phải đối mặt với sự kỳ thị của cộng đồng, thậm chí là bị đe dọa tính mạng khi công khai giới tính.
Ở nữ giới, phụ nữ đồng tính đạt cực khoái cao nhất - Nên làm gì để đạt được Phụ nữ đồng tính có mức độ đạt cực khoái cao nhất so với những người phụ nữ dị tính (phụ nữ quan hệ tình dục với những người khác giới).
Khám phá mới về thế giới đồng tính mà có thể bạn chưa hiểu hết Khám phá mới về thế giới đồng tính. Mới đây, tiến sĩ Michael Amico (Mỹ) đã công bố nghiên cứu phát hiện nhiều mới lạ về nhóm người đồng tính.
Cô gái bạn đang "say nắng" liệu có phải bị đồng tính nữ hay không ? Bạn băn khoăn tự hỏi liệu có phải nàng là người đồng tính nữ hay không khi mà cô ấy luôn dửng dưng trước những hành động ấm áp, trìu mến của bạn? Hãy thử xem xét dấu hiệu nhận biết người đồng tính sau đây...
    
Bình luận mới nhất
Video nổi bật