Trẻ bị viêm mũi dị ứng dễ có nguy cơ mắc hen suyễn nếu không điều trị Viêm mũi dị ứng dễ mắc hen suyễn nếu không điều trị. Để điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em, quan trọng là phải loại bỏ chất gây ra dị ứng

Mùa lạnh, phòng hen suyễn cho trẻ nhỏ như thế nào?

Thứ năm, 15/11/2018 22:53:04  - Lượt xem: 21
Mùa lạnh, phòng hen suyễn cho trẻ nhỏ như thế nào? Nguyên nhân suyễn chủ yếu là tiếp xúc dị nguyên tức là yếu tố gây nên hen suyễn, nên có thể chủ động dự phòng, tránh xuất hiện cơn hen suyễn cho trẻ
Trẻ bị viêm mũi dị ứng dễ mắc hen suyễn nếu không điều trị kịp thời Để điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em, quan trọng là phải loại bỏ chất gây ra dị ứng nếu nhận biết được chủng loại của chúng.

Ba cách làm giảm nguy cơ hen suyễn ở trẻ nhỏ rất hữu hiệu

Thứ năm, 15/11/2018 22:42:04  - Lượt xem: 24
Ba cách làm giảm nguy cơ hen suyễn ở trẻ nhỏ rất hữu hiệu Theo một nghiên cứu gần đây, ngủ trên lông động vật trong giai đoạn trẻ sơ sinh có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn sau này trong thời thơ ấu
Các bệnh đường tiêu hóa phổ biến ở trẻ em bố mẹ cần phải biết Các bệnh về đường tiêu hóa là bệnh rất phổ biến ở trẻ em, các bệnh này rất nguy hiểm, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.
    
Hướng dẫn cách xử trí một số bệnh đường tiêu hóa ở trẻ sơ sinh Để phòng bệnh tiêu chảy cho trẻ sơ sinh, Mẹ bầu cần được chăm sóc thai sản tốt, vì đó là tiền đề sức khỏe cho trẻ sơ sinh.
Những nguyên nhân không ngờ khiến trẻ bị béo phì các mẹ không nên bỏ qua Những nguyên nhân không ngờ khiến trẻ bị béo phì các mẹ không nên bỏ qua - Hãy chú ý ngay các bạn nhé!
Trộn lòng trắng trứng gà với nước cốt chanh chữa vặn mình cho trẻ đúng hay sai? Hàng nghìn mẹ đang "truyền tay" nhau một phương pháp trị vặn mình cho trẻ sơ sinh bằng cách dùng hỗn hợp lòng trắng trứng gà, nước cốt chanh và bột mỳ.
Các bố mẹ cần chú ý đến những bệnh mùa hè trẻ con dễ gặp nhé! Say nắng, mụn nhọt, tiêu chảy, sốt rét... là bệnh trẻ có thể gặp trong ngày hè và bạn hoàn toàn có thể giúp con phòng tránh bằng một số cách đơn giản, hiệu quả.
Cẩm nang hữu ích dành cho cha mẹ tránh sâu răng, viêm lợi ở trẻ nhỏ Để điều trị viêm lợi do mảng bám cần làm sạch mảng bám và cao răng, hướng dẫn bệnh nhân vệ sinh răng miệng hằng ngày...

Các triệu chứng nhận biết bệnh sốt xuất huyết ở trẻ em

Thứ năm, 15/11/2018 12:55:03  - Lượt xem: 45
Các triệu chứng nhận biết bệnh sốt xuất huyết ở trẻ em Sốt xuất huyết (SXH) vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp gia tăng mạnh ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là Hà Nội, trong đó trẻ em mắc bệnh chiếm tỷ lệ cao hơn cả.

So sánh sự khác nhau giữa bệnh sởi và viêm não Nhật Bản

Thứ năm, 15/11/2018 12:22:04  - Lượt xem: 56
So sánh sự khác nhau giữa bệnh sởi và viêm não Nhật Bản Trong khi sởi lây từ người sang người thì viêm não Nhật Bản lây truyền qua vật trung gian là muỗi.
Cẩn trọng biến chứng của bệnh sởi: 3 vi-rút tấn công 1 lúc Sự biến chứng bất thường, ‘khác lạ’ của bệnh sởi đang làm các bậc phụ huynh lo lắng, hoang mang.
Tuyệt chiêu chữa viêm lợi, nhiệt miệng cho trẻ dành cho ba mẹ Đông y gọi viêm lợi, miệng hôi ở trẻ em là cam miệng (nha cam khẩu xú). Nguyên nhân do vị cảm nhiễm nhiệt tà gây ra miệng hôi, lợi sưng thũng;

Những sai lầm của cha mẹ khiến bệnh sởi ở trẻ thêm nặng

Thứ năm, 15/11/2018 11:56:03  - Lượt xem: 38
Những sai lầm của cha mẹ khiến bệnh sởi ở trẻ thêm nặng Thấy con bị bệnh sởi, bố mẹ lo lắng tìm mọi cách đưa con vào nhập viện khiến tình trạng bệnh nhi tăng lên.
Bình luận mới nhất