Biểu hiện và điều trị bệnh viêm tai giữa ở trẻ nhỏ Viêm tai giữa không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến viêm màng não, áp xe não, gây liệt dây thần kinh số 7.
Phòng chống bệnh viêm màng não cho trẻ cần tuân thủ những điều sau Dù đã được tiêm vắc-xin phòng chống bệnh viêm não Nhật Bản thì trẻ nhỏ vẫn có nguy cơ mắc bệnh viêm màng não cực kỳ nguy hiểm.
Nhận biết dấu hiệu trẻ bị viêm màng não để có những biện pháp xử lý hiệu quả Để phát hiện dấu hiệu trẻ mắc viêm màng não, ngay khi trẻ có biểu hiện bị sốt cha mẹ hoặc người chăm sóc trẻ cần chú ý các dấu hiệu quan trọng như sau
Viêm màng não do phế cầu: Căn bệnh đe dọa tính mạng trẻ nhỏ Viêm màng não là tình trạng nhiễm trùng lớp màng mỏng bao quanh não, có khả năng gây tử vong và để lại di chứng nặng nề.
Nắng nóng, cảnh giác bệnh viêm não, viêm màng não có thể xảy ra Thời tiết mùa hè gay gắt là điều kiện cho mầm bệnh phát triển, người già và trẻ có có nguy cơ cao mắc bệnh viêm não cao
    
9 dấu hiệu nói con đang bị bệnh nguy hiểm mà bố mẹ nhất định không được bỏ qua Các dấu hiệu sức khỏe bất thường ở trẻ thường không rõ ràng và khó chẩn đoán. Tuy nhiên, để tránh hậu quả nghiêm trọng, các ông bố bà mẹ không nên bỏ qua những điểm sau.
Cảm cúm, cảm lạnh gây biến chứng ở trẻ em, cha mẹ hết sức chú ý khi chăm con Một số loại vi-rút có thể dẫn đến viêm đường hô hấp nghiêm trọng hơn. Do vậy, các bậc cha ẹ hết sức chú ý khi chăm con cho con luôn mạnh khỏe
Những nguyên nhân khiến trẻ bị cảm lạnh trong mùa nắng nóng Không chỉ trong mùa đông, mùa hè cũng là thời điểm trẻ hay bị cảm lạnh vì bị nhiễm lạnh lâu do một số thói quen của cha mẹ.
Giúp con sẵn sàng 'chiến" với bệnh thủy đậu để con luôn khỏe mạnh Trẻ em là đối tượng dễ bị lây nhiễm nhất và cũng có thể để lại nhiều di chứng nguy hiểm. Mùa dịch sắp đến, các mẹ cần chuẩn bị gì?
Bố mẹ nhầm bệnh thủy đậu với bệnh sởi, nhiều trẻ nguy kịch Hiện nay bệnh thủy đậu đang diễn biến phúc tạp, các ca bệnh tăng nhanh. Bệnh thủy đậu tuy lành tính nhưng dễ biến chứng nặng
Bệnh thủy đậu – nên tiêm khi nào cho thích hợp để không gặp nguy hiểm? Bệnh thủy đậu là bệnh phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy, nên cho trẻ từ 12 tháng tuổi tới 12 tuổi, tiêm 1 liều, thời gian tiêm cách nhau theo khuyến cáo
Chiêu an toàn để bé yêu không mắc bệnh thủy đậu và luôn luôn khỏe mạnh Hiện nay, trong khi dịch sởi còn chưa lắng xuống thì các ca thủy đậu lại tăng đối với trẻ em. Cần làm gì để bảo vệ trẻ không bị thủy đậu?
Bệnh thủy đậu vào mùa: Cẩn thận, đừng để trẻ lây nhiễm kẻo khổ cả nhà các mẹ ạ! Trẻ em là nhóm đối tượng dễ bị lây bệnh thủy đậu nhất vì sức đề kháng còn yếu kém và cơ hội tiếp xúc với môi trường sống khá rộng.

Cách trị cảm cúm theo mùa vô cùng đơn giản cho bé yêu

Thứ tư, 18/04/2018 08:04  - Lượt xem: 5
Cách trị cảm cúm theo mùa vô cùng đơn giản cho bé yêu Cứ mỗi lần con sổ mũi là y như rằng nhà mình thành bãi chiến trường. Bé bị sổ mũi sẽ dẫn đến ho, và thật kinh khủng, mỗi khi ho là trớ hết đồ ăn.
Những điều cần biết về virus gây bệnh đường ruột ở trẻ Virus hiếm đang gây bệnh cho 1.000 trẻ em ở 10 bang của Mỹ có triệu chứng khi bắt đầu giống như cảm lạnh nhưng nhanh chóng trở nên nghiêm trọng hơn.
Bình luận mới nhất

loading...