Bỏ bú, khóc thét từng cơn, trẻ có nguy cơ bị lồng ruột!

Chủ nhật, 21/01/2018 09:01  - Lượt xem: 0
Bỏ bú, khóc thét từng cơn, trẻ có nguy cơ bị lồng ruột! Bệnh lồng ruột thường xảy ra ở trẻ còn bú mẹ (khoảng 6 tháng tuổi), một số ít trường hợp gặp ở người già.
Dị dạng đường thở ở trẻ em nguy hiểm nhưng lại dễ bị bỏ qua Tỷ lệ mắc bệnh lý bẩm sinh này chiếm 1/5.000 trẻ sinh ra và xuất hiện ở trẻ nam nhiều hơn trẻ nữ.
Được mẹ TẮM GỪNG 2 lần, con THÒ LÒ MŨI XANH, HO SÙ SỤ bỗng được chữa KHỎI TIỆT, da dẻ TRẮNG HỒNG Từ lúc em học được cách này của chị ấy, em không còn sợ tắm cho con vào mùa đông, nhất là khi con đang ho hắng, thò lò mũi nữa
Mẹ nuôi con nhỏ mà biết bài thuốc này thì cả năm không mất 1 đồng tiền thuốc, ho cảm sổ mũi kiểu gì cũng trị được hết, hiệu quả gấp mấy lần kháng sinh Dạo này trời trở lạnh nên các bé rất dễ mắc bệnh. Em mách cho các mẹ 1 bài thuốc vừa rẻ tiền, vừa dễ làm lại hữu ích vô cùng
Các loại rối loạn chuyển hóa bẩm sinh và cách điều trị bệnh Hàng trăm loại rối loạn chuyển hóa bẩm sinh đã được phát hiện và vẫn còn những loại mới đang tiếp tục được tìm ra.
    
Bé gái 7 tháng tuổi suýt mù vì mẹ tự cắt lông mi - Có thể bạn cũng đang làm thế với con mình... Ai cũng muốn con mình xinh, con mình đẹp. Tuy nhiên nếu như không hiểu biết rõ về điều gì với trẻ con, nhất là việc tự cắt lông mi thì bạn sẽ hại con mình đấy.
Mách nhỏ để giúp mẹ vệ sinh mũi cho bé theo cách chuẩn nhất Chăm sóc con, bạn sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng, đó là làm vệ sinh mũi cho con.
Quả nho nằm kẹt cứng trong cổ họng - mối nguy hiểm không thể lơ là với trẻ Các bác sĩ đã khuyến cáo, sau bánh hot dog và kẹo viên, quả nho là nguyên nhân phổ biến thứ 3 gây nghẹt thở mà các bậc phụ huynh cần lưu ý.
Nguyên nhân và cách xử lý khi trẻ bị nôn trớ các mẹ nên nhớ Nguyên nhân và cách xử lý khi trẻ bị nôn trớ. Nôn trớ là triệu chứng hay gặp ở trẻ nhỏ do đặc điểm của bộ máy tiêu hóa chưa hoàn thiện, cơ tâm vị yếu, dạ dày còn ở tư thế nằm ngang.

Những tác nhân có thể khiến trẻ tử vong ngay sau khi sinh

Thứ năm, 18/01/2018 03:01  - Lượt xem: 0
Những tác nhân có thể khiến trẻ tử vong ngay sau khi sinh Những tác nhân có thể khiến trẻ tử vong ngay sau khi sinh. Thực tế hiện nay mỗi ngày vẫn có hơn 7.000 trẻ sơ sinh chết non trên toàn thế giới.
Những lưu ý quan trọng khi trẻ bị sứt môi, hở hàm ếch Trẻ bị sứt môi, hở hàm ếch cần được đưa đến bệnh viện càng sớm càng tốt để thực hiện phẫu thuật.
Bạn nên biết: Cần xử trí thế nào khi trẻ bị sốt ngay tại nhà? Sốt làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của trẻ, khiến các bậc cha mẹ lo lắng và nhiều khi lúng túng. Vậy, cần xử trí thế nào khi trẻ bị sốt?
Nguy cơ tắc thanh quản khi bé thở khò khè và những lưu ý khi đi khám Trẻ em là đối tượng có nguy cơ bị tắc đường thở cao vì đường thở của chúng hẹp hơn của người trưởng thành.
Trẻ bị dị tật thừa ngón, nguyên nhân do đâu và cha mẹ cần làm gì? Dị tật thừa ngón là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng thừa ngón bàn tay hoặc bàn chân. Dị tật này chủ yếu gặp ở trẻ em với tần suất là 1/1000.
Thường xuyên uống nước ngọt có gas khiến trẻ dễ mắc bệnh gan nhiễm mỡ Việc uống nước ngọt có gas đang tiềm ẩn nguy cơ gây ra bệnh gan nhiễm mỡ ngay.
Bình luận mới nhất

loading...