Rối loạn miễn dịch - Nguyên nhân gây ra các bệnh tuyến giáp nguy hiểm Hoạt động của tuyến giáp ảnh hưởng đến mọi cơ quan trong cơ thể: điều hòa chuyển hóa mỡ, đường cũng như hoạt động hô hấp, thân nhiệt

Người bị bệnh đau dạ dày có nên ăn sữa chua hay không?

Thứ Ba, 13/11/2018 23:39:06  - Lượt xem: 22
Người bị bệnh đau dạ dày có nên ăn sữa chua hay không? Em bị đau dạ dày và được bác sỹ khuyên kiêng các đồ chua, cay. Em rất thích ăn sữa chua lại thấy sữa chua có nhiều lợi ích nhưng không biết người đau dạ dày có nên ăn sữa chua hay không?
Dùng sữa chua để chữa trị bệnh viêm âm đạo: Lợi hay hại? Sữa chua có khả năng chữa viêm âm đạo hiệu quả nhưng liệu có nên dùng nó như thuốc chữa bệnh?
8 lý do gây suy giảm sức đề kháng không cũng phải biết để phòng tránh Cơ thể chúng ta dễ mắc bệnh nhiễm khuẩn khi sức đề kháng (hay khả năng miễn dịch) bị suy giảm. Vì sao cơ thể bị suy giảm sức đề kháng?

Chặn viêm phổi trẻ nhỏ để con luôn luôn khỏe mạnh

Thứ Ba, 13/11/2018 17:16:03  - Lượt xem: 77
Chặn viêm phổi trẻ nhỏ để con luôn luôn khỏe mạnh Con tôi mới sinh em bé được 10 ngày tuổi, cháu bé húng hắng ho. Tôi được biết nếu trẻ sơ sinh bị viêm phổi không phát hiện kịp thời rất nguy hiểm.
    
Bệnh răng miệng ở phụ nữ mang thai ảnh hưởng đến sức khỏe Phụ nữ khi mang thai thường gặp các bệnh về răng miệng. Căn bệnh này ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ của người mẹ cũng như tác động đến sự phát triển của thai nhi.
Sau nhổ răng bao lâu cấy là tốt nhất? Và nên chọn loại imlant của hãng nào? Tôi bị sâu răng 2 hàm đã nhổ bỏ nay muốn cấy imlant. Xin hỏi bác sĩ sau nhổ răng bao lâu cấy là tốt nhất? Và nên chọn loại imlant của hãng nào?

Cách chăm sóc để cải thiện da khô có vảy như thế nào?

Thứ Ba, 13/11/2018 06:23:04  - Lượt xem: 15
Cách chăm sóc để cải thiện da khô có vảy như thế nào? Da của tôi rất khô và có vảy trắng làm tôi rất mất tự tin khi giao tiếp. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách chăm sóc để cải thiện căn bệnh này?
Mật ong trị da khô nẻ nên dùng sao cho đạt hiệu quả nhất? Da tôi thường bị khô nẻ khi thời tiết lạnh. Tôi nghe nói mật ong có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm nếp nhăn da mặt, chữa khô nẻ. Xin quý báo tư vấn giúp cách dùng sao cho hiệu quả?
Da khô và mất nước thì phải làm thế nào để cải thiện làn da? Thời gian gần đây da tôi tự nhiên xỉn màu, khô, có mụn đầu đen và có cảm giác thiếu nước trầm trọng. Tôi không biết phải làm thế nào để cải thiện làn da của mình, xin bác sĩ giúp đỡ.
Da khô, nứt nẻ trong mùa đông thì cần làm gì để khắc phục? Cứ đến mùa đông là da mặt, tay, chân của tôi lại bị khô, mốc.

Mát-xa da đầu giúp tóc mọc nhanh hơn có phải hay không?

Thứ Ba, 13/11/2018 05:34:06  - Lượt xem: 29
Mát-xa da đầu giúp tóc mọc nhanh hơn có phải hay không? Trên da đầu người có khoảng 130.000 - 150.000 sợi tóc và mỗi sợi đều trải qua thời kỳ: Sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và rụng tóc.
Cách nào để khỏi da nhờn, tóc bết dù đã chăm chỉ gội đầu? Da mặt cháu luôn bóng nhoáng như dầu mỡ và mọc nhiều mụn, không chỉ thế mà da đầu cũng dầu khiến tóc bị bết dính mặc dù cháu rất chăm gội đầu.
Có cách nào giúp cải thiện triệt để tình trạng lỗ chân lông to không? Lỗ chân lông to là nỗi lo của không ít bạn gái, nhiều người phải dùng đến mỹ phẩm để che giấu khuyết điểm này, tuy nhiên đây chỉ là giải quyết tạm thời.
Làm sao để có thể khắc phục được tình trạng lỗ chân lông to? Nguyên nhân làm cho lỗ chân lông to được họ cho biết là do chăm sóc da mặt không đúng cách thường xuyên tẩy hoặc cạo lông mặt hay sống trong môi trường ô nhiễm.
Bình luận mới nhất