Làm sao để có thể tăng chiều cao tối đa cho bé dưới 1 tuổi? Con trai tôi 9 tháng tuổi, nặng 8,7 kg, cao 70 cm, xin hỏi bé có bị thấp hơn chuẩn phát triển theo tuổi không?
Hút đờm là gì? Các biện pháp hút đờm bảo vệ sức khỏe đường họng Hút đờm là thủ thuật rất thường được thực hiện ở bệnh viện với mục đích làm sạch đờm rãi, tuy nhiên cần thực hiện vô khuẩn

Chậm kinh 3 ngày nhưng que thử thai vẫn 1 vạch là sao?

Thứ năm, 01/02/2018 03:02  - Lượt xem: 17
Chậm kinh 3 ngày nhưng que thử thai vẫn 1 vạch là sao? Dùng que thử thai vào ngày chậm kinh thứ 3 nhưng có 1 vạch có thể do bạn chưa có thai hoặc đã có thai nhưng lượng HCG thấp.
Độc tố cơ thể là gì? Phân loại và sự tồn tại của các loại độc tố trong cơ thể Độc tố cơ thể gồm có bốn nhóm chính: Các hóa chất độc hại, kim loại nặng, độc tố và chất thải của vi khuẩn, virus và các sản phẩm phụ
6 thời điểm uống nước gây nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí còn dẫn tới tử vong nhất định phải tránh Khi tập luyện, thông qua mồ hôi, cơ thể bạn sẽ mất nhiều chất điện giải như kali và natri. Nếu bạn đổ mồ hôi quá nhiều, bạn phải bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết khác chứ không chỉ là nước tinh khiết
    

Tăng tần suất "yêu" 4 lần trong ngày bằng cách nào?

Thứ Hai, 22/01/2018 09:01  - Lượt xem: 20
Tăng tần suất "yêu" 4 lần trong ngày bằng cách nào? Chồng em 40 tuổi, công tác xa nhà, khoảng 2 tuần mới về một lần nên muốn dành trọn cho vợ, có thể 'lâm trận' liên tiếp 4 - 6 lần.
Sex kiểu truyền thống có thể tăng nguy cơ nhiễm trùng hay không? Sex kiểu truyền thống tăng nguy cơ nhiễm trùng?. Điều lo ngại này liệu có đúng?
Bao quy đầu dài và hẹp có thể gây tình trạng vô sinh không? Bình thường 'cậu nhỏ' của tôi không lộn hết, nhưng khi quan hệ với vợ thì lại được. Có nhiều hôm quan hệ rất đau.
Uống 1 viên thuốc tránh thai cho 3 lần quan hệ có được không? Thông thường, thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ định cho một lần giao hợp chứ không chỉ định sử dụng cho bao nhiêu lần 'quan hệ'.
Trẻ 1 tuổi bị trào ngược, ọc sữa có được dùng sữa chua không? Sữa chua có men vi sinh rất tốt cho hệ tiêu hóa nhưng liệu có phù hợp cho trẻ bị trào ngược, ọc sữa?
Khắc phục thiếu máu thiếu sắt khi mang thai cho bà bầu như thế nào? Nghén nặng và kéo dài dẫn đến ăn uống kém cũng là nguyên nhân gây thiếu máu thiếu sắt.
Rụng trứng thất thường dễ bị hiếm muộn có phải hay không? Nếu cơ thể bị thiếu dinh dưỡng, các cơ quan này hoạt động sẽ kém đi, giảm hiệu quả sản xuất trứng cũng như chất lượng trứng.
Phát hiện hàng loạt căn bệnh KHỦNG KHIẾP được lây truyền từ chính chiếc máy giặt Máy giặt là một thiết bị tiện ích hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, vì quá chủ quan mà nhiều chị em đã sử dụng sai cách, vô tình làm cho cả nhà đứng trước nguy cơ bệnh tật rất cao
Huyết trắng "cắn" quần chip: Phải làm sao để giải quyết? Sau khi thay quần chip, nếu không giặt sạch ngay, chất dịch là nguyên nhân khiến cho quần hay bị vàng, rách.
Nên chọn nước súc miệng nào cho trẻ để tránh răng bị tổn thương? Răng của trẻ rất dễ bị tổn thương. Nên dùng loại nước súc miệng dành riêng cho trẻ em.
Bình luận mới nhất

loading...