Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ngừng ăn cơm và các món chứa tinh bột khác? Tinh bột là nguồn năng lượng chính của cơ thể. Nếu ngừng ăn cơm và các món chứa tinh bột khác, bạn có thể gặp những hiện tượng sau.
Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn ngừng uống sữa và các sản phẩm từ sữa? Sữa và các sản phẩm từ sữa chứa nhiều chất dinh dưỡng cho trẻ em. Tuy nhiên đối với người trưởng thành, sữa không còn đóng vai trò quan trọng như vậy nữa.
Vì sao trà xanh, cà phê giúp tránh đột quỵ lần 2? Nếu bạn đã từng đau tim hay đột quỵ, uống nhiều trà xanh, cà phê có thể hỗ trợ sống lâu hơn.
Điều gì xảy ra khi uống nước mía thường xuyên? Uống nước mía thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa ung thư, cải thiện chức năng bình thường của thận, ngăn ngừa táo bón và giảm suy nhược cơ thể.
Ăn hạt hướng dương dễ bị ho, khàn giọng: Biết nguyên nhân thật sự bạn có dám ăn tiếp không? Mỗi lần ăn nhiều hạt hướng dương bạn sẽ thấy mình dễ bị ho, khàn giọng. Đây là nguyên nhân giải thích cho hiện tượng này.
    
Vì sao trà chanh lại có tác dụng giảm cân? Trà chanh là một loại đồ uống phù hợp cho những người muốn giảm cân.
Vì sao ăn cam lại tốt cho người tiểu đường? Theo một nghiên cứu, ăn cam có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tim mạch.
Điều gì sẽ xảy ra cho cơ thể nếu ăn nửa củ cà rốt mỗi ngày? Nghiên cứu mới cho thấy, tiêu thụ khoảng nửa củ cà rốt mỗi ngày có thể giảm 32% nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành.
Tại sao cơ thể con người lại nổi da gà? Ở loài vật có lớp lông dài, hiện tượng này giúp tạo ra một vùng đệm, giúp ngăn thoát nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Lông càng dày thì nhiệt sẽ được giữ lại càng nhiều.
Có nên sử dụng miếng dán giữ nhiệt trong những ngày rét? Những ngày rét căm căm thế này, rất nhiều người Việt tìm đến các miếng dán giữ nhiệt như các ngôi sao trong phìm Hàn Quốc hay sử dụng? Vậy có nên sử dụng miếng dán giữ nhiệt này? Và nếu có thì khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt...
Vì sao trời rét đậm lại gia tăng bệnh nhân đột quỵ? Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục rét đậm, số người mắc đột quỵ tăng lên 20% so với thời tiết bình thường.
Điều gì xảy ra khi ăn 3 quả trứng một ngày? Giảm bệnh tim mạch, mắt sáng, xương chắc khoẻ là những lợi ích khi nạp 3 quả trứng trong một ngày thay vì lo lắng ăn nhiều trứng sẽ không tốt như nghe nói.
Uống nước dừa thay nước lọc thì điều gì sẽ xảy ra cho cơ thể? Được mệnh danh là thức uống tăng lực tự nhiên, nước dừa không chỉ ngon mà chứa đựng trong đó đầy các chất dinh dưỡng cải thiện sức khỏe.
Ăn tiết canh dễ mắc bệnh sán dây lợn? Có nhiều loại tiết canh, nhưng thói quen ăn tiết canh lợn là một mối nguy hại khó lường bởi vì rất dễ mắc bệnh sán dây lợn.
Ăn trứng chiên hay trứng luộc, cái nào tốt hơn? Việc quyết định ăn trứng chiên hay trứng luộc sẽ ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của bạn.
Bình luận mới nhất