Bao quy đầu dài và hẹp có thể gây tình trạng vô sinh không? Bình thường 'cậu nhỏ' của tôi không lộn hết, nhưng khi quan hệ với vợ thì lại được. Có nhiều hôm quan hệ rất đau.
Uống 1 viên thuốc tránh thai cho 3 lần quan hệ có được không? Thông thường, thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ định cho một lần giao hợp chứ không chỉ định sử dụng cho bao nhiêu lần 'quan hệ'.
Trẻ 1 tuổi bị trào ngược, ọc sữa có được dùng sữa chua không? Sữa chua có men vi sinh rất tốt cho hệ tiêu hóa nhưng liệu có phù hợp cho trẻ bị trào ngược, ọc sữa?
Khắc phục thiếu máu thiếu sắt khi mang thai cho bà bầu như thế nào? Nghén nặng và kéo dài dẫn đến ăn uống kém cũng là nguyên nhân gây thiếu máu thiếu sắt.
Rụng trứng thất thường dễ bị hiếm muộn có phải hay không? Nếu cơ thể bị thiếu dinh dưỡng, các cơ quan này hoạt động sẽ kém đi, giảm hiệu quả sản xuất trứng cũng như chất lượng trứng.
    
Phát hiện hàng loạt căn bệnh KHỦNG KHIẾP được lây truyền từ chính chiếc máy giặt Máy giặt là một thiết bị tiện ích hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, vì quá chủ quan mà nhiều chị em đã sử dụng sai cách, vô tình làm cho cả nhà đứng trước nguy cơ bệnh tật rất cao
Huyết trắng "cắn" quần chip: Phải làm sao để giải quyết? Sau khi thay quần chip, nếu không giặt sạch ngay, chất dịch là nguyên nhân khiến cho quần hay bị vàng, rách.
Nên chọn nước súc miệng nào cho trẻ để tránh răng bị tổn thương? Răng của trẻ rất dễ bị tổn thương. Nên dùng loại nước súc miệng dành riêng cho trẻ em.
Khả năng miễn dịch là gì? Các biện pháp tăng cường khả năng miễn dịch Khả năng miễn dịch là một trong những điều tuyệt vời bảo vệ con người và các sinh vật sống. Nó bao gồm những cơ chế phức tạp của tế bào, mô…

Ăn huyết heo có thực sự tốt cho sức khỏe hay không?

Thứ Hai, 08/01/2018 06:01  - Lượt xem: 0
Ăn huyết heo có thực sự tốt cho sức khỏe hay không? Việc nhiều người cho rằng ăn huyết heo giúp bổ sung đầy đủ chất và vi lượng là hoàn toàn sai lầm.
Nhau cài răng lược, do đâu và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau sinh? Mẹ có nhau cài răng lược tăng nguy cơ băng huyết sau sinh, phải truyền máu với khối lượng lớn, cắt tử cung...
Nên hay không nên trùm chăn kín mặt khi ngủ: Câu trả lời khiến nhiều người... sợ hãi Trùm chăn kín đầu khiến cho nhiệt không thể thoát ra bên ngoài môi trường. Nhiệt độ này có thể là điều kiện thuận lợi nếu bạn ngủ trong môi trường lạnh
2 thời điểm HOÀNG KIM để uống bột nghệ lúc này thì chẳng sợ gì cơn đau dạ dày dai dẳng bao năm tháng Tinh bột nghệ có lẽ không còn xa lạ với tất cả mọi người, đặc biệt là với các chị em. Tinh bột nghệ vốn được coi là một loại thực phẩm rất tốt đối với sức khỏe.
Thời hạn hiệu nghiệm của thuốc tránh thai khẩn cấp là bao lâu? Hiệu quả của thuốc tránh thai sẽ giảm dần theo thời gian.
Dấu hiệu cảnh báo vô sinh từ ngày "đèn đỏ" là như thế nào? Bất kì sự thay đổi, bất thường nào của kinh nguyệt cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.
Bình luận mới nhất

loading...