4 dấu hiệu chứng tỏ cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa, chị em không nên chủ quan Khi bước vào giai đoạn lão hóa, cơ thể của phụ nữ sẽ dần dần thay đổi. Chị em nên sớm quan tâm đến bản thân để làm chậm quá trình già đi này.
3 loại nước nên uống buổi sáng giúp trẻ lâu sống thọ, 2 loại cho tiền cũng tuyệt đối tránh xa Buổi sáng nếu bạn uống 3 loại nước này sẽ tốt cho sức khỏe phòng ngừa nhiều bệnh tật, chống lại quá trình lão hóa.
6 thói quen hàng triệu người mắc mỗi ngày là thủ phạm gây teo não Có nhiều thói quen hàng ngày gây hại cho sức khỏe mà chúng ta không hề để ý. Dưới đây là 6 thói quen hầu hết mọi người đều mắc phải gây hại não bạn cần loại bỏ càng sớm càng tốt.
4 thói quen trước khi đi ngủ giúp chị em trẻ lâu, sống thọ Những thói quen dưới đây giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, làm da sáng mịn không nếp nhăn.
Những thói quen "giết sức khỏe" sau khi ăn không phải ai cũng biết Những thói quen rất nhiều người Việt làm thường xuyên sau khi ăn dưới đây lại là những 'sát thủ' gây hại vô cùng cho sức khỏe.
    
Đắp gừng tươi vào chân trước khi đi ngủ, nhận ngay vô vàn lợi ích tuyệt vời Đây là một cách làm đơn giản giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật vào mùa lạnh.
Uống trà vào thời điểm này tốt cho sức khỏe, giúp giảm cân nhanh Trong trà chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe và phòng ngừa nhiều bệnh tật.
Nhà có 4 người cùng bị khối u ở tuyến giáp vì thường xuyên ăn 1 món: Cảnh báo 4 món ăn cần tránh Thường xuyên ăn những loại thực phẩm dưới đây có thể dẫn tới sự phát triển bất thường của các tế bào trong cơ thể và gây ra ung thư.
7 thực phẩm không nên kết hợp với bí ngô kẻo rước độc hối không kịp Những thực phẩm dưới đây rất giàu dinh dưỡng nhưng lại không thích hợp để nấu chung với bí ngô.
Bạn sẽ tiếc vì hằng ngày vẫn bỏ vỏ quả lựu đi Bạn sẽ tiếc vì hằng ngày vẫn bỏ vỏ quả lựu đi. Vỏ quả lựu có công dụng chữa bệnh nhiều chị em không biết vẫn vô tư bỏ đi.
Uống tinh bột nghệ mật ong sai cách, người phụ nữ tích khối bã lớn trong dạ dày - Người phụ nữ 69 tuổi, ở Thái Nguyên vào viện với biểu hiện đau bụng. Bác sĩ phát hiện trong dạ dày bệnh nhân có khối bã thức ăn màu vàng to hơn quả cam.
6 thói quen buổi tối gây hại gan thận, nhất là điều thứ 4 cực kỳ nguy hiểm Những thói quen dưới đây làm tăng gánh nặng cho gan thận của bạn, dê gây suy gan, sỏi thận.
Người sống thọ thường làm 5 việc trong bữa ăn, hãy xem bạn thực hiện được mấy điều Thói quen ăn uống lành mạnh đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của con người.
4 thói quen buổi sáng tàn phá sức khỏe gây hại cho hệ tiêu hóa, nhất là điều thứ 2 Những thói quen buổi sáng dưới đây gây hại cho sức khỏe của bạn, cần tránh xa để không phải hối hận.
Sáng thức dậy hãy làm ngay 3 việc để gan luôn khỏe mạnh Khi ngủ dậy, đừng vội cầm điện loạt lướt Facebook, hãy làm những việc này để cơ thể luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật.
Bình luận mới nhất