Phương pháp thở để "giữ lửa" cho tình yêu nhất định phải biết Chúng tôi xin được giới thiệu cùng bạn đọc phương pháp thở bụng tự nhiên và thở bụng nghịch nhằm giúp 'giữ lửa' cho tình yêu.
Phương pháp thú vị giúp việc tập thể dục của bạn dễ dàng hơn Những phương pháp tập luyện thú vị này sẽ khiến bài tập trở nên đơn giản, dễ dàng hơn những gì bạn thường trải qua đó nhé!

Phương pháp xỉa răng khoa học nên áp dụng ngay từ bây giờ

Thứ bảy, 12/01/2019 06:26:02  - Lượt xem: 12
Phương pháp xỉa răng khoa học nên áp dụng ngay từ bây giờ Việc chải răng đúng phương pháp mà chúng ta vẫn làm hằng ngày chỉ có thể làm sạch khoảng 70% lượng thức ăn bám trong miệng.

Bạn nên biết: Tập luyện Yoga theo phương pháp hiện đại

Thứ bảy, 12/01/2019 06:21:03  - Lượt xem: 10
Bạn nên biết: Tập luyện Yoga theo phương pháp hiện đại Những động tác truyền thống sẽ trở nên thú vị hơn với phương pháp tập luyện hiện đại và mới như Hot yoga, Free style yoga...
Lưu ý động tác hít thở khi tập thể hình không thể không biết Tự hào để khoe một body chuẩn dường như là một tiêu chí của những yêu thích môn thể hình.
    
Tập yoga thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe? Yoga là một trong những môn tập luyện được nhiều người yêu thích.
Ngủ ít thì kiểu gì cũng thích đồ ngọt, khoa học nói vậy đó Muốn cai đường, hãy ngủ đủ, vì những người chỉ ngủ từ năm tiếng đổ lại mỗi đêm thường sẽ thích uống các thức uống chứa caffeine và nhiều đường.
Làm sao để việc đi bộ trở nên bớt đơn điệu và thú vị hơn? Đi bộ chậm có lợi cho sức khỏe, nhưng để kiên trì với môn thể thao này quả là việc không đơn giản. Làm thế nào để việc luyện tập trở nên bớt đơn điệu?
3 người này đã thử nhịn đường trắng tuyệt đối trong 2 - 4 tuần và kết quả họ nhận được thật khó tin Mặc dù phải vật vã với cơn thèm đường trắng nhưng những người này đã vượt qua và kể lại trải nghiệm thật của mình.

Không thể bỏ qua: Bạn đã thực sự ngủ sạch hay chưa?

Thứ tư, 09/01/2019 16:06:02  - Lượt xem: 8
Không thể bỏ qua: Bạn đã thực sự ngủ sạch hay chưa? “Ăn được ngủ được là tiên” - Bấy lâu nay, ăn và ngủ là hai nhu cầu thiết yếu của con người luôn được chú trọng hàng đầu.
Đừng bao giờ đọc sách điện tử trước khi đi ngủ vì những lý do này! Đọc sách ban đêm không giống như đọc sách ban ngày, có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và giấc ngủ của bạn bằng rất nhiều cách.
Làm được 10 điều này bạn sẽ không bao giờ bị gù lưng mỗi khi đứng hay ngồi Bạn có thể thực hiện những động tác này ngay khi đang ngồi tại bàn làm việc của mình và chuyện gù lưng khi đứng hay ngồi chỉ còn là dĩ vãng.

Khiêu vũ: Tại sao bạn không thử ngay từ hôm nay?

Thứ tư, 09/01/2019 14:15:02  - Lượt xem: 8
Khiêu vũ: Tại sao bạn không thử ngay từ hôm nay? Khiêu vũ có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhất là lợi ích cho tim mạch, xương khớp, tinh thần, cho cả thể chất và tâm hồn của con người.
5 việc tuyệt đối không làm sau 9 giờ tối vì rất hại sức khỏe Thời điểm từ 21 giờ tối trở đi là lúc cơ thể cần được nghỉ ngơi và đi vào giấc ngủ nên bạn cần tránh một số hoạt động có thể gây nhiễu loạn giấc ngủ của bạn.
Tuyệt đối không làm điều này khi tức giận kẻo "hối không kịp" Lúc tức giận bạn đừng nên làm những điều sau vì tác hại khôn lường của nó.
Bình luận mới nhất