Những hành động 'cấm' tuyệt đối ở vùng kín bạn cần phải biết Những hành động 'cấm' tuyệt đối ở vùng kín. Vùng kín khỏe mạnh là điều mà mọi người phụ nữ đều mong muốn. Nhưng không phải lúc nào 'cô bé' cũng được như mong muốn của bạn.

Tuyệt đối không ăn cam quýt vào thời điểm này bạn nhé!

Chủ nhật, 18/02/2018 09:02  - Lượt xem: 17
Tuyệt đối không ăn cam quýt vào thời điểm này bạn nhé! Tuyệt đối không ăn cam quýt khi.... Không nên các loại trái cây họ cam quýt khi đang say xỉn vì nó sẽ kích thích dạ dày và tạo ra nhiều axit hơn.
Bạn có biết cách chống say xe là tuyệt đối không nhịn ăn, nhìn gần, đọc sách Hãy giữ đôi mắt của mình cố định và chú ý nhìn ra xa, quang cảnh xung quanh có thể giúp bạn quên đi mùi xăng dầu, cảm giác buồn nôn.

6 thời điểm tuyệt đối không nên tắm bạn cần ghi nhớ

Chủ nhật, 18/02/2018 08:02  - Lượt xem: 34
6 thời điểm tuyệt đối không nên tắm bạn cần ghi nhớ 6 thời điểm tuyệt đối không nên tắm. Bởi tắm trong các trường hợp này có thể gây đột quỵ và dẫn tới tử vong.
Khi dùng dầu ăn, tuyệt đối không được quên những điều này Một điều quan trọng trong việc chọn dầu ăn là độ chịu nhiệt của chúng. Một số có thể chịu được nhiệt độ trong khoảng 50-100 độ C mà không bị oxy hóa.
    
Kể tên những lý do bạn tuyệt đối không được bỏ bữa sáng Lý do bạn tuyệt đối không được bỏ bữa sáng. Khi bạn bỏ qua bữa sáng, cơ thể của bạn sẽ rơi vào tình trạng đói xuất hiện từ đêm hôm trước.

Đậu xanh: Tuyệt đối không ăn hàng ngày hay khi đói bụng

Chủ nhật, 18/02/2018 08:02  - Lượt xem: 15
Đậu xanh: Tuyệt đối không ăn hàng ngày hay khi đói bụng Đậu xanh: Tuyệt đối không ăn hàng ngày hay khi đói bụng. Những người có thể chất hàn ăn đậu xanh sẽ đối mặt với nguy cơ bị tiêu chảy.

Nguy hại cho sức khỏe do ăn quá nhiều trái cây sấy khô

Chủ nhật, 18/02/2018 07:02  - Lượt xem: 12
Nguy hại cho sức khỏe do ăn quá nhiều trái cây sấy khô Trái cây sấy khô là món ăn vặt ưa thích của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, thói quen ăn quá nhiều trái cây sấy khô sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của bạn.
Mẹ bầu tuyệt đối không được để bị lạnh trong những ngày này Giữ ấm cơ thể suốt mùa đông rất quan trọng với mẹ bầu để đảm bảo thai nhi được phát triển tốt nhất, đặc biệt trong những ngày đại hàn này.
10 việc tuyệt đối không nên làm sau bữa tối có thể bạn chưa biết Làm sao để bạn có thể giữ gìn sức khỏe và đảm bảo hệ tiêu hóa của mình phát huy hết công suất hoạt động. Bạn nên tránh những việc được liệt kê dưới đây sau khi ăn tối xong.

Điểm tên 6 vật dụng tuyệt đối bạn không nên dùng chung

Chủ nhật, 18/02/2018 07:02  - Lượt xem: 8
Điểm tên 6 vật dụng tuyệt đối bạn không nên dùng chung Việc sử dụng chung một vài đồ vật có thể dễ khiến bạn mắc phải một số bệnh nguy hiểm. Do vậy để bảo đảm sức khỏe của bản thân mình bạn cần chú ý tới việc làm vệ sinh thường xuyên vật dụng đó
Điểm tên 5 đồ vật tuyệt đối không nên mang theo khi đi ngủ Khi ngủ nhiều người sẽ có thói quen mặc đồ lót, sử dụng điện thoại....việc này về lâu về dài ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn.
Tuyệt đối không dùng lò vi sóng để hâm nóng sữa mẹ trữ đông Tuyệt đối không dùng lò vi sóng để hâm nóng sữa mẹ trữ đông. Khoa học đã chứng minh những tác hại đối với sức khỏe của trẻ cũng như của mẹ bầu của món đồ dùng tưởng như rất hữu ích này.
6 lý do giới trẻ tuyệt đối không nên bỏ bữa mà không phải ai cũng biết Ở độ tuổi thanh thiếu niên nhiều bạn trẻ có thói quen bỏ bữa nhằm mục đích giảm cân. Tuy nhiên việc bỏ bữa có thể ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như sự phát triển của bạn.

Những điều cần tuyệt đối tránh khi bạn ở độ tuổi 30

Chủ nhật, 18/02/2018 04:02  - Lượt xem: 12
Những điều cần tuyệt đối tránh khi bạn ở độ tuổi 30 Những điều bạn cần tuyệt đối tránh khi ở tuổi 30. Những điều nên tránh sau đây sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn từ độ tuổi 30 về sau.
Bình luận mới nhất

loading...