Virus Zika lây nhiễm qua quan hệ tình dục đồng tính nam

Thứ năm, 07/06/2018 08:06  - Lượt xem: 11
Virus Zika lây nhiễm qua quan hệ tình dục đồng tính nam Đàn ông đồng tính cũng có thể bị lây nhiễm virus Zika qua đường tình dục, các quan chức Mỹ cho biết.

Người đồng tính nam cần tránh nguy cơ lây nhiễm HIV

Thứ năm, 07/06/2018 08:06  - Lượt xem: 46
Người đồng tính nam cần tránh nguy cơ lây nhiễm HIV Cùng với đối tượng người nghiện chích ma túy và gái mại dâm, người đồng tính nam cũng là đối tượng nguy cơ cao lây nhiễm HIV/AIDS.
Chê bao cao su, nam đồng tính dễ mắc AIDS, tại sao lại có các dấu hiệu đó Chê bao cao su, nam đồng tính dễ mắc AIDS. Chính vì thế nếu bản thân người đồng tính nam không ý thức phòng bệnh thì tỷ lệ mắc HIV của giới này không dừng lại ở con số 14%.
Quan hệ đồng tính có lây HIV? Nguyên nhân do đâu gây ra hậu quả như vậy Cả hai cần đảm bảo yếu tố chung thuỷ cũng như tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích và sử dụng ma tuý.
Đàn ông kết hôn đồng tính sống thọ hơn, chuyện này là thực hay hư Tuy nhiên, kết hôn đồng tính nữ lại cho kết quả ngược lại. Nguy cơ tử vong của họ tăng lên chủ yếu do tự tử hoặc ung thư.
    
Bệnh nhân phải mổ phanh vùng kín sau khi quan hệ đồng tính Vài tuần sau khi quan hệ, toàn bộ vùng kín của chàng trai 22 tuổi sùi mào gà rồi lở loét khiến nạn nhân nguy kịch do sốc nhiễm trùng.
Duy trì mối quan hệ đồng tính dù đã kết hôn. Liệu bạn có cảm thấy hạnh phúc Nếu bạn vẫn muốn sống hạnh phúc bên vợ mình thì bạn phải kết thúc mối quan hệ đó ngay bây giờ và tập trung vào những gì bạn đã có.
Đồng tính nam: Ổ bệnh HIV - Nguyên nhân do đâu là có sự việc như vậy Mặc dù đã có đủ những công cụ có thể tự kiểm tra tại nhà, nhưng đến thời điểm hiện nay, một nửa số thanh niên bị nhiễm HIV/AIDS không biết mình mắc bệnh.
Cách để người đồng tính có con: Bạn đã từng thắc mắc về vấn đề này chưa? Một người đàn ông bất kỳ nào đó có thể hiến tặng tinh trùng cho một người phụ nữ để thụ tinh. Ngày càng nhiều các cặp đồng tính nam và đồng tính nữ, thậm chí cả lưỡng tính đang trở thành cha mẹ
Báo động tình trạng nhiễm HIV đồng giới nam, các bạn nên cẩn trọng Trong 5 năm gần đây, số ca lây nhiễm HIV ở quần thể nam đồng giới hiện rất cao. Đây là nguy cơ mới nổi trong những năm gần đây gắn liền với thực tế xã hội xuất hiện cộng đồng người đồng giới.
Kỳ thị đồng tính là định kiến xã hội - Hãy tôn trọng và thay đổi nhận thức về họ Mọi thái độ và hành vi ứng xử thiếu tôn trọng, thậm chí là kỳ thị người đồng tính, song tính và chuyển giới đều đáng lên án.
Đồng tính không phải là bệnh, các bạn đừng nên kì thị họ Tất cả các tổ chức y tế trong đó có cả APA, Hiệp hội tâm lý học nổi tiếng của Mỹ đều cho rằng đồng tính không phải là bệnh.
8 dấu hiệu siêu chuẩn để nhận diện 1 chàng gay bạn nên biết Nếu bạn đang băn khoăn một anh chàng có gay hay không, hãy kiểm tra các dấu hiệu sau:
Những biểu hiện của người đồng tính nam mà các nàng nên biết Biểu hiện của người đồng tính nam thường là thích ngắm trai đẹp, xem các chương trình dành cho phụ nữ và có thể nổi cơn thịnh nộ khi ai đó nói về gay.
Nghiên cứu chấn động mở ra cơ hội sinh con cho người đồng tính nam Mới đây các nhà khoa học Anh đã công bố kết quả của một nghiên cứu khoa học mang tính đột phá, mở ra cơ hội để hai người đàn ông có thể sinh con với nhau mà không cần đến trứng của người phụ nữ...
Bình luận mới nhất

loading...