Đôi điều cần biết về đồng tính luyến ái nhiều người đang lầm tưởng Đồng tính luyến ái (ĐTLA) là một xu hướng, một sở thích về tính dục, nó không phải là một bệnh di truyền, nội tiết, thần kinh,...
Những điều không nên nói với 1 chàng gay nhất định phải biết Nếu không muốn nhìn thấy ánh mắt thiếu thiện cảm từ các chàng gay, bạn tuyệt đối không nên nói những điều sau.
Tiết lộ những điều mà ít người biết về người lưỡng tính Người lưỡng tính về mặt sinh lý vẫn bình thường nhưng về mặt tâm lý và mối quan hệ xã hội lại rất phức tạp.
Những điều không nên nói với 1 chàng gay bạn nên ghi nhớ Nếu không muốn nhìn thấy ánh mắt thiếu thiện cảm từ các chàng gay, bạn tuyệt đối không nên nói những điều sau.
Tìm hiểu kỹ về "gay" để hiểu đúng, hiểu đủ hơn về vấn đề này Gay hay đồng tính là một hiện tượng giới tính khá phổ biến thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Song chưa hẳn ai cũng hiểu đúng, hiểu đủ về xu hướng tình dục này.
    
Các lý do chàng đồng tính mê hoặc phái đẹp ít ai biết Ngoại hình đẹp, cách ăn mặc hấp dẫn, tính cách thủy chung và vui tính... là điểm hấp dẫn khó cưỡng của các chàng gay.
8 dấu hiệu siêu chuẩn để nhận diện 1 chàng gay không thể bỏ qua Nếu bạn đang băn khoăn một anh chàng có gay hay không, hãy kiểm tra các dấu hiệu sau:
Tiết lộ sự thật kinh hoàng về những trại “chữa trị đồng tính“ trên khắp thế giới Từ sốc điện cho đến những màn tra tấn tinh thần, đây là lời chia sẻ của những nạn nhân đã sống sót được sau khi bị đẩy đến những nơi tự nhận là “trung tâm điều trị đồng tính” trên khắp thế giới.
Virus Zika lây nhiễm qua quan hệ tình dục đồng tính nam Đàn ông đồng tính cũng có thể bị lây nhiễm virus Zika qua đường tình dục, các quan chức Mỹ cho biết.
Chê bao cao su, nam đồng tính dễ mắc AIDS, tại sao lại có các dấu hiệu đó Chê bao cao su, nam đồng tính dễ mắc AIDS. Chính vì thế nếu bản thân người đồng tính nam không ý thức phòng bệnh thì tỷ lệ mắc HIV của giới này không dừng lại ở con số 14%.
Đàn ông kết hôn đồng tính sống thọ hơn, chuyện này là thực hay hư Tuy nhiên, kết hôn đồng tính nữ lại cho kết quả ngược lại. Nguy cơ tử vong của họ tăng lên chủ yếu do tự tử hoặc ung thư.
Duy trì mối quan hệ đồng tính dù đã kết hôn. Liệu bạn có cảm thấy hạnh phúc Nếu bạn vẫn muốn sống hạnh phúc bên vợ mình thì bạn phải kết thúc mối quan hệ đó ngay bây giờ và tập trung vào những gì bạn đã có.
Cách để người đồng tính có con: Bạn đã từng thắc mắc về vấn đề này chưa? Một người đàn ông bất kỳ nào đó có thể hiến tặng tinh trùng cho một người phụ nữ để thụ tinh. Ngày càng nhiều các cặp đồng tính nam và đồng tính nữ, thậm chí cả lưỡng tính đang trở thành cha mẹ
Báo động tình trạng nhiễm HIV đồng giới nam, các bạn nên cẩn trọng Trong 5 năm gần đây, số ca lây nhiễm HIV ở quần thể nam đồng giới hiện rất cao. Đây là nguy cơ mới nổi trong những năm gần đây gắn liền với thực tế xã hội xuất hiện cộng đồng người đồng giới.
Kỳ thị đồng tính là định kiến xã hội - Hãy tôn trọng và thay đổi nhận thức về họ Mọi thái độ và hành vi ứng xử thiếu tôn trọng, thậm chí là kỳ thị người đồng tính, song tính và chuyển giới đều đáng lên án.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật