8 dấu hiệu siêu chuẩn để nhận diện 1 chàng gay bạn nên biết Nếu bạn đang băn khoăn một anh chàng có gay hay không, hãy kiểm tra các dấu hiệu sau:

'Chữa bệnh' cho người đồng tính bằng cách... chích điện

Thứ bảy, 11/08/2018 13:47:00  - Lượt xem: 28
'Chữa bệnh' cho người đồng tính bằng cách... chích điện Một số bệnh viện tại Thiên Tân, Hoa Sơn vẫn coi đồng tính là một căn bệnh tâm thần và có thể chữa được bằng phương pháp kích điện.

Những vấn đề người chuyển giới phải đối mặt là gì?

Thứ Ba, 07/08/2018 16:02:00  - Lượt xem: 38
Những vấn đề người chuyển giới phải đối mặt là gì? Khi bắt đầu có sự thay đổi về ngoại hình, người chuyển giới thường bị mất việc và bị phân biệt kỳ thị.

Quan hệ 'cửa sau' và những nguy hại không thể tránh

Thứ sáu, 27/07/2018 14:55:00  - Lượt xem: 42
Quan hệ 'cửa sau' và những nguy hại không thể tránh Mong muốn khám phá một cảm giác mới lạ hơn, nhiều cặp đôi chọn một vị trí nhạy cảm như hậu môn để thực hiện việc 'yêu'.

Người chuyển giới ê chề vì bị dùng làm công cụ tình dục

Thứ sáu, 20/07/2018 13:34:00  - Lượt xem: 30
Người chuyển giới ê chề vì bị dùng làm công cụ tình dục “Nếu không được bảo vệ có thể nhiều người phải tìm đến cái chết để thoát khỏi ám ảnh và bế tắc sau khi bị bạo hành tình dục”, một người chuyển giới nam chia sẻ.
    

Virus Zika lây nhiễm qua quan hệ tình dục đồng tính nam

Thứ năm, 07/06/2018 15:37:00  - Lượt xem: 54
Virus Zika lây nhiễm qua quan hệ tình dục đồng tính nam Đàn ông đồng tính cũng có thể bị lây nhiễm virus Zika qua đường tình dục, các quan chức Mỹ cho biết.

Người đồng tính nam cần tránh nguy cơ lây nhiễm HIV

Thứ năm, 07/06/2018 15:37:00  - Lượt xem: 105
Người đồng tính nam cần tránh nguy cơ lây nhiễm HIV Cùng với đối tượng người nghiện chích ma túy và gái mại dâm, người đồng tính nam cũng là đối tượng nguy cơ cao lây nhiễm HIV/AIDS.
Chê bao cao su, nam đồng tính dễ mắc AIDS, tại sao lại có các dấu hiệu đó Chê bao cao su, nam đồng tính dễ mắc AIDS. Chính vì thế nếu bản thân người đồng tính nam không ý thức phòng bệnh thì tỷ lệ mắc HIV của giới này không dừng lại ở con số 14%.
Quan hệ đồng tính có lây HIV? Nguyên nhân do đâu gây ra hậu quả như vậy Cả hai cần đảm bảo yếu tố chung thuỷ cũng như tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích và sử dụng ma tuý.
Đàn ông kết hôn đồng tính sống thọ hơn, chuyện này là thực hay hư Tuy nhiên, kết hôn đồng tính nữ lại cho kết quả ngược lại. Nguy cơ tử vong của họ tăng lên chủ yếu do tự tử hoặc ung thư.

Bệnh nhân phải mổ phanh vùng kín sau khi quan hệ đồng tính

Thứ tư, 30/05/2018 17:22:00  - Lượt xem: 157
Bệnh nhân phải mổ phanh vùng kín sau khi quan hệ đồng tính Vài tuần sau khi quan hệ, toàn bộ vùng kín của chàng trai 22 tuổi sùi mào gà rồi lở loét khiến nạn nhân nguy kịch do sốc nhiễm trùng.
Duy trì mối quan hệ đồng tính dù đã kết hôn. Liệu bạn có cảm thấy hạnh phúc Nếu bạn vẫn muốn sống hạnh phúc bên vợ mình thì bạn phải kết thúc mối quan hệ đó ngay bây giờ và tập trung vào những gì bạn đã có.
Đồng tính nam: Ổ bệnh HIV - Nguyên nhân do đâu là có sự việc như vậy Mặc dù đã có đủ những công cụ có thể tự kiểm tra tại nhà, nhưng đến thời điểm hiện nay, một nửa số thanh niên bị nhiễm HIV/AIDS không biết mình mắc bệnh.
Cách để người đồng tính có con: Bạn đã từng thắc mắc về vấn đề này chưa? Một người đàn ông bất kỳ nào đó có thể hiến tặng tinh trùng cho một người phụ nữ để thụ tinh. Ngày càng nhiều các cặp đồng tính nam và đồng tính nữ, thậm chí cả lưỡng tính đang trở thành cha mẹ
Báo động tình trạng nhiễm HIV đồng giới nam, các bạn nên cẩn trọng Trong 5 năm gần đây, số ca lây nhiễm HIV ở quần thể nam đồng giới hiện rất cao. Đây là nguy cơ mới nổi trong những năm gần đây gắn liền với thực tế xã hội xuất hiện cộng đồng người đồng giới.
Bình luận mới nhất