Các lý do chàng đồng tính mê hoặc phái đẹp ít ai biết

Ngoại hình đẹp, cách ăn mặc hấp dẫn, tính cách thủy chung và vui tính... là điểm hấp dẫn khó cưỡng của các chàng gay.

Một thực tế là những anh chàng không thích phụ nữ này lại thường là đối tượng mà phái đẹp để ý, có khi để làm bạn tri kỷ, cũng có khi để đem lòng thầm yêu Askmen đã đưa ra những nguyên nhân phổ biến dưới đây:

Cách ăn mặc

Rất nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết đàn ông đồng tính thường có gu thời trang và phong cách ăn mặc rất bắt mắt. Dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa, vẫn phải thừa nhận đàn ông đồng tính có mắt nhìn và cách phối đồ cực kỳ tinh tế, đặc biệt với các dòng sản phẩm thời trang cao cấp. Đây là một trong số nhiều lý do khiến chị em bị cuốn hút bởi họ.

Ngoại hình đẹp

Câu nói: 'Trai càng gay càng đẹp' ngỡ chỉ là đùa nhưng lại chứa đến 80% sự thật. Nếu có cơ hội tiếp xúc với nhiều đàn ông ở thế giới thứ 3, bạn sẽ không nghi ngờ gì về vẻ đẹp ngoại hình của họ.

Ngoài gương mặt thường là thanh tú, đôi khi đẹp kiểu 'dễ thương', thậm chí rất nam tính. Nhiều anh chàng 'bóng' còn rất để ý tới hình thể, chính vì thế nhiều người trong số họ có thể có thân hình săn chắc rắn rỏi cực kỳ quyến rũ. Và phụ nữ thì luôn bị thu hút bởi những anh chàng như thế.

Tài tử Matt Bomer đã công khai là người đồng tính, nhưng gương mặt điển trai, nam tính và đôi mắt hút hồn của anh vẫn khiến các fan nữ mê mệt

Tài tử Matt Bomer đã công khai là người đồng tính, nhưng gương mặt điển trai, nam tính và đôi mắt hút hồn của anh vẫn khiến các fan nữ mê mệt

Sự nhạy cảm

Theo một nghiên cứu năm 2008 của Viện khoa học Quốc gia Mỹ, đàn ông gay và phụ nữ bình thường có hình dạng não bộ giống nhau: đối xứng hai bên bán cầu não, trong khi đàn ông bình thường lại có não bộ không đối xứng, thường là bán cầu não phải lớn hơn một chút.

Bởi thế, nhiều khả năng theo khoa học (và thực tế cũng cho thấy) đàn ông đồng tính thường có cách nhìn thế giới quan gần với phụ nữ hơn. Do đó họ nhạy cảm và thấu hiểu phái đẹp hơn đàn ông khác. Họ có thể dễ dàng đặt mình vào quan điểm và suy nghĩ của phụ nữ, tư duy theo cùng cách với họ, đưa ra những lời khuyên tâm sự đồng cảm đúng nơi, đúng lúc. Cũng bởi lý do này, phụ nữ rất dễ có cảm tình với đàn ông gay.

Chung thủy

Theo bản năng sinh học, phụ nữ chỉ thường ghen với những phụ nữ khác chứ ít khi ghen với người khác giới. Đó là lý do các nàng thường có cảm giác yên tâm đặc biệt khi ở cạnh các anh chàng đồng tính.

Hiện tại ngôi sao của loạt phim truyền hình 'Cổ cồn trắng' đã có tổ ấm hạnh phúc bên bạn đời đồng giới cùng 3 cậu con trai nhỏ

Hiện tại ngôi sao của loạt phim truyền hình 'Cổ cồn trắng' đã có tổ ấm hạnh phúc bên bạn đời đồng giới cùng 3 cậu con trai nhỏ

Đàn ông đồng tính lẽ dĩ nhiên sẽ không có hứng thú đặc biệt với phụ nữ, nên việc họ bỏ bạn chạy theo phụ nữ khác hay mải mê ngắm nghía cô nàng quyến rũ phóng xe lướt qua là không thể. Ngay cả khi anh chàng chỉ coi phụ nữ là bạn thân không hơn, phụ nữ vẫn thấy yên tâm hơn hẳn vì biết sẽ không khi nào bị phản bội.

Vui tính

Trừ một số đàn ông gay có thói quen thu mình bởi mặc cảm, phần lớn số còn lại là những người rất vui tính, thích giao thiệp. Và thường họ có mối quan hệ bạn bè tương đối rộng. Họ biết cách nói chuyện, luôn tràn ngập vẻ tươi mới, sẵn sàng làm mọi người phá lên cười vì những câu đùa rất duyên. Ai cũng thích ở bên những người vui tính, và phụ nữ chắc chắn không phải ngoại lệ.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới