Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương nhận biết thế nào? Rối loạn cương dương là một chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là hiện tượng dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục.
Cách tránh những yếu tố tâm lý làm giảm ham muốn tình dục Trong quan hệ tình dục, yếu tố tâm lý có vai trò quan trọng để cuộc yêu thêm nồng nàn, nhưng cũng có khi yếu tố tâm lý lại chi phối và đè nặng khiến lửa yêu ngày càng lụi.
Hé lộ những tư thế quan hệ tình dục dễ dàng đậu thai nhất Các tư thế quan hệ tình dục đều làm được một điều là mang lại nhiều khoái cảm. Tuy nhiên, không phải tư thế nào cũng có hiệu quả thụ thai như nhau.
Bí quyết để 'chuyện yêu' ngày đèn đỏ không còn là nỗi ám ảnh Bác sĩ dặn phải kiêng 'chuyện ấy' thì thật không hay cho các ông chồng.

Những thời điểm nhạy cảm không nên quan hệ tình dục

Thứ bảy, 01/09/2018 09:20  - Lượt xem: 18
Những thời điểm nhạy cảm không nên quan hệ tình dục Biết 'những vùng cấm' này sẽ giúp hai người, nhất là giới nữ, tránh được các bệnh viêm nhiễm và các hệ lụy khác không đáng có…
    

Những nối ám ảnh của các quý ông trong quan hệ tình dục

Thứ bảy, 01/09/2018 09:20  - Lượt xem: 22
Những nối ám ảnh của các quý ông trong quan hệ tình dục Dưới đây là 5 điều đàn ông cực kỳ lo lắng trong quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục bằng miệng và những điều cần lưu ý

Thứ năm, 30/08/2018 02:54  - Lượt xem: 12
Quan hệ tình dục bằng miệng và những điều cần lưu ý Có rất nhiều điều khi quan hệ tình dục bằng miệng mà bạn không hề hay biết.
Tình dục tuổi xế chiều: Có nên duy trì sinh hoạt tình dục? Khi tuổi “Chẳng còn xuân sắc như xưa /Quỹ thời gian đã quá trưa sang chiều…” cho dù “sang chiều”, nhưng khả năng tình dục vẫn còn tốt tuy có suy giảm đôi chút.
Những rắc rối thường hay gặp của đàn ông béo khi quan hệ tình dục Trong khi phụ nữ béo phì vẫn tận hưởng 'chuyện ấy' rất tốt, dễ dàng lên đỉnh thì đàn ông béo gặp rất nhiều rắc rối trong quan hệ tình dục.
Nguyên nhân và những tác hại của bệnh lãnh cảm nên biết Hiện nay, tỷ lệ phụ nữ mắc lãnh cảm tình dục ngày càng tăng, điển hình là nhóm phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh và mãn kinh.Vậy bệnh lãnh cảm là như thế nào,bệnh lãnh cảm là gì ?

Sex vào buổi sáng - tốt cho hệ miễn dịch, tóc và da

Thứ Hai, 27/08/2018 02:22  - Lượt xem: 28
Sex vào buổi sáng - tốt cho hệ miễn dịch, tóc và da Không chỉ tốt cho hệ miễn dịch, cuộc 'mây mưa' vào sáng tinh mơ sẽ giúp vợ chồng bạn tăng khả năng sinh 'trái ngọt'.
Những sai lầm thường gặp về chuyện ấy bạn không nên thử Đôi khi vô tình, bạn đã có những sai lầm về sex. Những sai lầm ấy không những làm việc ân ái giảm đi hứng thú mà nó còn khiến sức khỏe của bạn cũng bị đe dọa.
Oral sex là nguyên nhân gây bệnh tình dục như: Giang mai, mụn rộp Ngày nay, oral sex chẳng còn xa lạ trong đời sống tình dục. Oral sex không chỉ thịnh hành trong giới trẻ...
Bảy điều tuyệt đối không nên làm trước và sau khi quan hệ Đừng để 7 điều ngớ ngẩn dưới đây gây ảnh hưởng xấu tới đời sống tình dục của bạn.
Ngộ độc chỉ vì chữa liệt dương bằng thuốc đông y không rõ nguồn gốc Không ít người lâm vào “hoàn cảnh có vấn đề” thay vì tìm đến thầy thuốc đã âm thầm “tự tìm hiểu” để tự khắc phục, tự cải thiện tình hình khiến không ít chuyện dở khóc dở cười xảy ra