Căng thẳng ảnh hưởng đến "chuyện ấy" như thế nào?

Thứ năm, 15/02/2018 08:02  - Lượt xem: 8
Căng thẳng ảnh hưởng đến "chuyện ấy" như thế nào? Căng thẳng làm khả năng tình dục của cả 2 giới giảm sút đáng kể.

Thắc mắc về "chuyện ấy" dưới con mắt khoa học

Thứ năm, 15/02/2018 07:02  - Lượt xem: 7
Thắc mắc về "chuyện ấy" dưới con mắt khoa học Những câu hỏi xung quanh sex sẽ được giải đáp dưới lăng kính của những nhà nghiên cứu.
10 nhóm người dễ đạt cực khoái nhất không phải ai cũng biết Bạn sẽ ngạc nhiên khi chuyển đến vùng khí hậu nóng hay đổi sang sử dụng điện thoại Android sẽ giúp bạn dễ dàng ‘lên đỉnh’.
Bạn nhất định phải biết: Thời điểm đàn ông "sung" nhất trong ngày Thời điểm nào thích hợp nhất để các chàng làm 'chuyện ấy'?
Những điều phái đẹp thực sự muốn trong khi sex ít người biết đến Phụ nữ sẽ rất hào hứng nếu tình dục mang một chút táo bạo và hoang dại, thậm chí một chút thô bạo trên giường.
    
Khi "chuyện ấy" quá lâu, hậu quả khó mà lường trước được Để minh chứng chuyện chăn gối luôn viên mãn, nhiều cặp đôi thường muốn kéo dài thời gian yêu. Tuy nhiên, một lần yêu lâu hơn có thể khiến bạn phải nhịn nhiều lần sau đó.
Kích dục là gì? Những tác động của kích dục với sức khỏe Kích thích tình dục là một chất như thực phẩm, đồ uống, thuốc, hương thơm hoặc thiết bị có thể khơi dậy hoặc gây ra cảm giác ham muốn tình dục
Cách giúp bạn hứng thú với chuyện yêu khi 'cô bé' teo lại Cách giúp bạn hứng thú với sex khi 'cô bé' teo lại. Khi âm đạo bị teo và khô, ngoài việc bổ sung estrogen, bạn cũng cần sử dụng một số biện pháp này để giảm cảm giác đau.
Bí quyết giúp quý ông cải thiện khả năng "yêu" không thể bỏ qua Các nhà khoa học cho biết những đàn ông thường xuyên tập thể dục có khả năng cương cứng và chức năng tình dục tốt hơn.
Khi ham muốn của bạn không theo kịp nàng thì không thể bỏ qua điều này Không gì tệ hơn khi ham muốn của bạn giảm sút hơn cả cô nàng của bạn.

Hóa ra đây là những lý do khiến chị em nên "tự sướng"

Thứ sáu, 02/02/2018 03:02  - Lượt xem: 18
Hóa ra đây là những lý do khiến chị em nên "tự sướng" Phái đẹp sẽ tự tin hơn trong 'chuyện ấy' nếu thực hiện một mình.

5 kiểu sex chắc chắn bạn sẽ trải qua sau khi kết hôn

Thứ tư, 31/01/2018 02:01  - Lượt xem: 24
5 kiểu sex chắc chắn bạn sẽ trải qua sau khi kết hôn 5 kiểu sex chắc chắn bạn sẽ trải qua sau kết hôn. 'Chuyện ấy' sẽ thay đổi đáng kể cùng với sự chuyển biến trong mối quan hệ của bạn.
Chàng lên đỉnh: Điều mà không phải ai cũng có thể biết Rất nhiều bí mật về cậu nhỏ trong quá trình yêu mà bạn không hề biết. Hãy kiểm tra kiến thức của bạn bằng những sự thật sau đây:

Tuyệt chiêu để phòng the không bao giờ biết nhàm chán

Thứ năm, 25/01/2018 03:01  - Lượt xem: 14
Tuyệt chiêu để phòng the không bao giờ biết nhàm chán Tuyệt chiêu để phòng the không bao giờ nhàm chán. Vợ chồng cưới nhau khá lâu, chuyện phòng the làm cho cả hai cảm thấy chán ngán, không muốn gần gũi nhau nữa.
Để cuộc "yêu" trở nên hoàn hảo sau phẫu thuật ung thư vú Nhiều chị em bị tâm lý tự ti, sợ hãi cản trở sau khi thực hiện phẫu thuật ung thư vú. Vậy đâu là giải pháp?
Bình luận mới nhất

loading...