4 nét tướng báo hiệu tương lai giàu bất thình lình, tài lộc viên mãn Theo nhân tướng học, sở hữu những nét tướng này, cuộc sống của bạn hứa hẹn sẽ dư dả sung túc, giàu lên một cách nhanh chóng.
Chỉ số BMI không thể áp dụng cho những đối tượng này Chỉ số này không chính xác nếu bạn là vận động viên hoặc người tập thể hình (bởi các múi cơ luôn nặng hơn mỡ).
3 cách đo chỉ số sức khỏe nên thực hiện mà không phải ai cũng biết Nên giữ cho tỷ lệ chiều cao/ vòng eo lớn hơn 2. Nếu tỷ lệ này nhỏ hơn 2, tức là vòng eo quá khổ, bạn đối diện với nguy cơ bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và đột quỵ cao hơn bình thường.
Chỉ số Ketone trong người bệnh tiểu đường nên ở mức nào? Đái tháo đường là một bệnh mãn tính trong đó cơ thể không sản xuất đủ insulin, hay không thể sử dụng insulin.
Chỉ số đo tiểu đường nói gì về tình trạng sức khỏe của bạn? Tiểu đường được coi là một trong những bệnh thường gặp hiện nay ở Việt Nam. Việc điều trị gây ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh.
    
Bảng tỉ lệ giúp kiểm tra vóc dáng cơ thể thân hình gầy hay béo Bạn muốn biết thân hình của mình gầy hay béo, số đo 3 vòng đã chuẩn hay chưa thì hãy xem bảng tỉ lệ dưới đây.
Tham khảo ba cách tính chỉ số sức khỏe mà bạn nên thực hiện Nên giữ cho tỷ lệ chiều cao/ vòng eo lớn hơn 2. Nếu tỷ lệ này nhỏ hơn 2, tức là vòng eo quá khổ, bạn đối diện với nguy cơ bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và đột quỵ cao hơn bình thường.
Tìm hiểu về ý nghĩa 28 chỉ số xét nghiệm sinh hóa (Phần 1) Xét nghiệm sinh hóa rất quan trọng để phát hiện bệnh lý sớm điều trị kịp thời đỡ tốn kém cho bệnh nhân và sớm hồi phục hoàn toàn.
Tìm hiểu về ý nghĩa 28 chỉ số xét nghiệm sinh hóa (Phần 2) Xét nghiệm sinh hóa rất quan trọng để phát hiện bệnh lý sớm điều trị kịp thời đỡ tốn kém cho bệnh nhân và sớm hồi phục hoàn toàn.
Thông tin cơ bản về bảy chỉ số sức khỏe ai cũng cần biết Để biết cơ thể mình có hoạt động bình thường không, chúng ta cần quan tâm đến những chỉ số sức khỏe sau đây.
Các chỉ số xét nghiệm nước tiểu cho biết điều gì về cơ thể bạn? Chỉ số xét nghiệm nước tiểu là chỉ số giúp nói lên nhiều điều về sức khỏe, các căn bệnh bạn có thể đang mắc phải...
Thực hiện ngay ba cách đo chỉ số sức khỏe dưới đây để biết mình khỏe cỡ nào Chỉ số sức khỏe là một phần quan trọng nói lên mức độ khỏe mạnh của mình, bạn hãy thử 3 cách đo dưới đây nhé.
Chỉ số huyết học - Cách đọc thông tin xét nghiệm máu Để biết cơ thể chúng ta có đang ở mức "bình thường" hay không, các bác sĩ có thể dựa vào chỉ số huyết học qua xét nghiệm máu.
Khái niệm nhân trắc học và chỉ số nhân trắc học về cơ thể con người Nhân trắc học là ngành khoa học nghiên cứu tổng hợp về con người, bao gồm chiều cao, cân nặng, hành vi...
Thế nào là nhịp tim bình thường? Cách đo nhịp tim cho từng độ tuổi Nhịp tim là chỉ số phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, nhiệt độ, mùa, cảm xúc, trọng lượng cơ thể, tư thế...
Bình luận mới nhất