9 mẹo phong thủy nhà ở giúp thu hút may mắn, tài lộc nếu biết sớm thì giàu sớm Nếu bạn tìm hiểu thì phong thủy có rất nhiều điều thú vị. Để thu hút tài lộc và may mắn đến với gia đình mình, bạn có thể áp dụng những mẹo phong thủy này.
3 con giáp nữ "siêng nhặt chặt bị", Canh Tý "khổ tận cam lai" nhưng sang Tân Sửu an yên hưởng phú quý Năm Canh Tý là năm khổ cùng cực với 3 con giáp nữ này nhưng sang đến năm Tân Sửu tới đây, nhờ vào tính cách chịu khó, "năng nhặt chặt bị" của mình mà họ sẽ an yên hưởng phú quý.
Sở hữu 8 điều này là bạn đã hạnh phúc hơn cả chục triệu người trên thế gian rồi Không ít người luôn than thở rằng cuộc sống của mình khó khăn, rồi số mình khổ thật vậy nhưng họ không hề biết rằng trên thế giới này có hàng chục triệu người kém may mắn hơn. Nếu như bạn có một trong 8 điều này, hãy yêu...
9 nét phúc tướng của người phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang, phú quý, hôn nhân viên mãn Dưới đây là 9 nét phúc tướng của người phụ nữ. Ai sở hữu những nét phúc tướng này thường có được cuộc đời viên mãn, bình an ít ai sánh bằng.
Cổ nhân dạy: Nhìn tướng miệng biết ngay phụ nữ phúc dày hay phận mỏng Trong nhân tướng học, mỗi dáng miệng lại tương ứng với một đặc điểm tính cách khác nhau. Nhìn vào tướng miệng có thể dự đoán được về cuộc sống của một người.
    
4 nét tướng báo hiệu tương lai giàu bất thình lình, tài lộc viên mãn Theo nhân tướng học, sở hữu những nét tướng này, cuộc sống của bạn hứa hẹn sẽ dư dả sung túc, giàu lên một cách nhanh chóng.
Chỉ số BMI không thể áp dụng cho những đối tượng này Chỉ số này không chính xác nếu bạn là vận động viên hoặc người tập thể hình (bởi các múi cơ luôn nặng hơn mỡ).
3 cách đo chỉ số sức khỏe nên thực hiện mà không phải ai cũng biết Nên giữ cho tỷ lệ chiều cao/ vòng eo lớn hơn 2. Nếu tỷ lệ này nhỏ hơn 2, tức là vòng eo quá khổ, bạn đối diện với nguy cơ bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và đột quỵ cao hơn bình thường.
Chỉ số Ketone trong người bệnh tiểu đường nên ở mức nào? Đái tháo đường là một bệnh mãn tính trong đó cơ thể không sản xuất đủ insulin, hay không thể sử dụng insulin.
Chỉ số đo tiểu đường nói gì về tình trạng sức khỏe của bạn? Tiểu đường được coi là một trong những bệnh thường gặp hiện nay ở Việt Nam. Việc điều trị gây ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh.
Bảng tỉ lệ giúp kiểm tra vóc dáng cơ thể thân hình gầy hay béo Bạn muốn biết thân hình của mình gầy hay béo, số đo 3 vòng đã chuẩn hay chưa thì hãy xem bảng tỉ lệ dưới đây.
Tham khảo ba cách tính chỉ số sức khỏe mà bạn nên thực hiện Nên giữ cho tỷ lệ chiều cao/ vòng eo lớn hơn 2. Nếu tỷ lệ này nhỏ hơn 2, tức là vòng eo quá khổ, bạn đối diện với nguy cơ bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và đột quỵ cao hơn bình thường.
Tìm hiểu về ý nghĩa 28 chỉ số xét nghiệm sinh hóa (Phần 1) Xét nghiệm sinh hóa rất quan trọng để phát hiện bệnh lý sớm điều trị kịp thời đỡ tốn kém cho bệnh nhân và sớm hồi phục hoàn toàn.
Tìm hiểu về ý nghĩa 28 chỉ số xét nghiệm sinh hóa (Phần 2) Xét nghiệm sinh hóa rất quan trọng để phát hiện bệnh lý sớm điều trị kịp thời đỡ tốn kém cho bệnh nhân và sớm hồi phục hoàn toàn.
Thông tin cơ bản về bảy chỉ số sức khỏe ai cũng cần biết Để biết cơ thể mình có hoạt động bình thường không, chúng ta cần quan tâm đến những chỉ số sức khỏe sau đây.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật