Đau bụng khi 'đến tháng', dùng thuốc gì để đạt hiệu quả Nguyên nhân là ở giai đoạn này, cơ thể nữ giới giải phóng prostaglandin khiến cho nồng độ hormone này tăng cao.
Cách nhận biết dấu hiệu bệnh phụ khoa sớm qua dịch âm đạo Sự tiết dịch âm đạo là một tín hiệu rất quan trọng để biết mức độ lành mạnh của âm đạo, giữ cho âm đạo ẩm ướt, làm sạch và tự bảo vệ để không bị nhiễm các vi khuẩn.

Điểm danh những việc cần làm trước khi bạn muốn có con

Thứ Ba, 13/11/2018 23:53:05  - Lượt xem: 52
Điểm danh những việc cần làm trước khi bạn muốn có con Trước khi muốn có con, bạn cần khám sức khỏe, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, dùng hút thuốc, kiểm tra các biện pháp tránh thai...
3 loại lá cây trong vườn giúp hỗ trợ trị phụ khoa hiệu quả Ba loại lá cây trong vườn nhà sau đây sẽ giúp chị em trong việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả…
Những biểu hiện cảnh báo dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa Ngứa vùng kín, chảy máu vùng kín khi quan hệ tình dục, khí hư bất thường...là những biểu hiện cơ bản của bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em nên biết.
    

Những dấu hiệu phụ khoa nguy hiểm cần đi khám ngay

Thứ Ba, 13/11/2018 23:22:04  - Lượt xem: 50
Những dấu hiệu phụ khoa nguy hiểm cần đi khám ngay Ung thư phụ khoa là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Không những ảnh hưởng đến quyền làm mẹ mà nó còn dễ dàng cướp đi sinh mạng của nhiều phụ nữ.
Ung thư phụ khoa không phải là “án tử” nếu phụ nữ làm điều này sớm hơn Phụ nữ Việt từ xưa tới nay luôn dành nhiều sự quan tâm cho gia đình, chồng con mà quên đi sức khỏe của bản thân.

Kháng thể kháng tinh trùng trong miễn dịch sinh sản nam giới

Thứ Ba, 13/11/2018 22:48:05  - Lượt xem: 40
Kháng thể kháng tinh trùng trong miễn dịch sinh sản nam giới MD không đặc hiệu là khả năng tự bảo vệ sẵn có từ lúc sơ sinh, mang tính di truyền, vì MD không đặc hiệu nên không đòi hỏi phải tiếp xúc trước của cơ thể với vật lạ.

Phẫu thuật viêm nhiễm phụ khoa liệu có gây mãn kinh sớm?

Thứ Ba, 13/11/2018 22:42:05  - Lượt xem: 31
Phẫu thuật viêm nhiễm phụ khoa liệu có gây mãn kinh sớm? Mãn kinh sớm dưới 40 tuổi là hậu quả của việc giảm nồng độ estrogen sau phẫu thuật cắt tử cung hoặc phần phụ.

Những biến chứng nguy hiểm cho bạn của việc nạo phá thai

Thứ Ba, 13/11/2018 12:10:03  - Lượt xem: 31
Những biến chứng nguy hiểm cho bạn của việc nạo phá thai Nạo thai chui, không kiễng cữ nghiêm ngặt là những nguyên nhân gây ra các biến chứng nguy hiểm cho bạn về sau.
Những điều chàng trông đợi ở nàng mà không phải ai cũng biết Đàn ông thường khoe khoang khả năng tình dục của mình là số 1 thế nhưng khi được hỏi rằng mong muốn gì về phụ nữ trong cuộc đời của họ thì họ lại kín tiếng.
Liệt kê 4 cách không sex mà vẫn có thai cho những cặp vợ chồng hiếm muộn Với một số trường hợp, các biện pháp để có con mà không cần phải quan hệ tình dục với người khác giới là những điều vô cùng cần thiết.

Tác hại của việc sinh con muộn khiến bạn không ngờ

Thứ Ba, 13/11/2018 11:18:04  - Lượt xem: 41
Tác hại của việc sinh con muộn khiến bạn không ngờ Sinh con muộn sẽ gặp những tác hại nhất định cả cho mẹ và thai nhi. Những khó khăn này sẽ tăng lên theo độ tuổi của mẹ.
Mỡ máu tăng cao có làm giảm ham muốn "yêu" trong đời sống vợ chồng? Mỡ máu cao (cholesterol máu cao) không phải là một căn bệnh nhưng nó lại có nhiều tác động xấu đến sức khỏe.
Bạn nên biết: Việc cho và nhận tinh trùng được thực hiện như thế nào? Việc hiến tinh trùng là một việc nhân văn song nếu không cẩn thận, điều này sẽ dẫn tới việc kết hôn cùng người cận huyết sau này. Làm thế nào để khắc phục điều đó?
Bình luận mới nhất