Que cấy tránh thai: Biện pháp tránh thai hiệu quả lên đến 99.95% Bạn có tin được có biện pháp tránh thai nào an toàn hiệu quả lên đến 99,95% và chỉ cần cấy 1 lần duy nhất mà có hiệu lực trong 3-5 năm không? Không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến "cuộc yêu" và tháo ra có thể thụ thai như...
Các biện pháp tránh thai sau sinh an toàn cho các mẹ bỉm sữa nên biết Rất nhiều mẹ vừa sinh con được 3-4 tháng đã "dính bầu" tiếp, do chủ quan không sử dụng biện pháp tránh thai nào khi quan hệ. Mình sẽ gợi ý tới các mẹ tham khảo một số biện pháp tránh thai sau sinh an toàn và rất hiệu quả nhé.
Thấy con kêu đau ở bìu, bẹn hãy nghĩ ngay tới bệnh xoắn tinh hoàn Khi con bị đau vùng bìu, tinh hoàn sưng đỏ, quấy khóc, các bậc cha mẹ đừng chủ quan mà hãy lập tức đưa con đi khám ngay nếu không muốn hối hận cả đời!
Thời điểm quan hệ tình dục không an toàn cho sức khỏe chị em Nếu chị em bất chấp làm "chuyện ấy" vào 3 thời điểm sau đây, thì đừng thắc mắc tại sao sức khỏe của mình ngày càng xuống dốc không phanh!
Dại dột vắt chanh vào vùng kín sau quan hệ, bé gái vẫn dính bầu và bị viêm nhiễm nặng Thấy phần bụng càng ngày càng to ra, ngỡ là mỡ bụng, bé H.(14 tuổi ở Nam Từ Liêm, Hà Nội) ra sức nhảy dây, lắc vòng. Cháu càng lắc thì bụng càng to thêm...
    
Thời điểm quan hệ tình dục theo độ tuổi lí tưởng nhất Thời điểm quan hệ tình dục vào lúc nào là lý tưởng và tốt cho sức khỏe nhất? Bạn có biết theo từng độ tuổi thì thời điểm vàng để "yêu" là khác nhau?
Thực hư chuyện cao trăn hủy diệt vĩnh viễn khả năng chăn gối của quý ông? Ít ai biết được cao trăn - thần dược đối với nữ giới lại là khắc tinh của các quý ông trong chuyện phòng the. Chỉ với 2 lạng cao trăn đã có thể hủy diệt vĩnh viễn khả năng chăn gối của một người đàn ông khỏe mạnh!
Bình luận mới nhất
Video nổi bật