Cách uống trà đúng cách: Bạn đã biết chưa hay chưa?

Thứ Hai, 17/12/2018 10:29:00  - Lượt xem: 13
Cách uống trà đúng cách: Bạn đã biết chưa hay chưa? Theo bạn, uống trà đá tốt hơn hay trà nóng tốt hơn; ngâm lá trà trong nước bao lâu mới nên uống?
Trọn bộ bí kíp giúp bạn sống trẻ khỏe hơn không thể bỏ qua Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đã biết cách chăm sóc chính mình để khỏe, đẹp và trẻ lâu chưa nhé.

Bí quyết bói tính cách bé qua tháng sinh và hoa nên biết

Thứ Hai, 03/12/2018 02:35:04  - Lượt xem: 12
Bí quyết bói tính cách bé qua tháng sinh và hoa nên biết Mỗi bé sinh ra đã là một bông hoa đẹp. Mỗi tháng sẽ có một loài hoa làm chủ, vì vậy, bé sinh tháng nào thì 'chúa hoa' tháng ấy sẽ ban tặng bé những nét tính cách tương ứng.
Trắc nghiệm: Nốt ruồi trên lông mày nói gì về số phận của bạn? Nốt ruồi ẩn sâu phía đuôi lông mày thường có cuộc sống vui vẻ, nhưng nếu nốt ruồi nằm ra ngoài phía đuôi mày, bạn dễ gặp vấn đề về tình cảm.

Trắc nghiệm: Đoán tính cách qua sở thích thiên nhiên

Chủ nhật, 02/12/2018 15:07:04  - Lượt xem: 9
Trắc nghiệm: Đoán tính cách qua sở thích thiên nhiên Tất cả sở thích thiên nhiên đều phản ánh tính cách và cuộc sống chủ nhân. Hãy xem sở thích của bạn thuộc loại nào dưới đây.
    
Não càng to thì người càng thông minh nhận định này liệu có đúng? Não càng to thì người càng thông minh?. Từ thực tế cuộc sống, người có não to không chắc đã thông minh, còn người có não bé không phải ngốc hết.

Đồ trang sức bạn hay đeo tiết lộ điều gì về tính cách?

Thứ bảy, 01/12/2018 04:42:02  - Lượt xem: 54
Đồ trang sức bạn hay đeo tiết lộ điều gì về tính cách? Đồng hồ, nhẫn hay vòng tay là món đồ bất ly thân của bạn? Điều ấy tiết lộ nhiều điều hay ho về bạn.

Màu nước tiểu báo động điều gì cho cơ thể mỗi người?

Thứ bảy, 01/12/2018 00:06:03  - Lượt xem: 72
Màu nước tiểu báo động điều gì cho cơ thể mỗi người? Màu nước tiểu có thể cho bạn biết nhiều điều về tình trạng cơ thể. Nếu nước tiểu có màu sắc bất thường, bạn nên tới gặp bác sĩ ngay lập tức.

Một số bệnh lý mà chỉ dựa vào làn da có thể đoán được

Thứ sáu, 30/11/2018 17:08:03  - Lượt xem: 64
Một số bệnh lý mà chỉ dựa vào làn da có thể đoán được Thường ngày, chúng ta có thể nhận thấy sự thay đổi sắc thái của da của mình nhưng không để ý hoặc không biết những thay đổi đó nói lên điều gì về sức khỏe.
7 bài kiểm tra nhanh cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề Việc phát hiện sớm các dấu hiệu của cơ thể sẽ giúp bạn có cách phòng, trị bệnh hiệu quả hơn là đợi đến lúc bệnh bộc phát.

Phái đẹp nên biết tự kiểm tra sức khỏe để tránh nguy hiểm

Chủ nhật, 25/11/2018 23:56:03  - Lượt xem: 59
Phái đẹp nên biết tự kiểm tra sức khỏe để tránh nguy hiểm Câu trả lời chắc chắn là khá dễ và đơn giản! Đương nhiên là ai cũng cần và cũng mong mình có sức khỏe và sắc đẹp rồi sau đó mới đến những mong muốn khác...

Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ bị loãng xương hay không?

Chủ nhật, 25/11/2018 00:37:03  - Lượt xem: 54
Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ bị loãng xương hay không? Bước vào độ tuổi trung niên, chứng bệnh loãng xương là một trong những “kẻ thù” hàng đầu của sức khỏe đối với chị em phụ nữ.
Trắc nghiệm hiểu biết của bạn về dinh dưỡng, bạn tham khảo thêm nhé Bạn nên ăn gì sau khi nhậu nếu muốn tỉnh rượu, để no lâu thì ăn thực phẩm có nhiều dưỡng chất gì, loại quả nào chứa nhiều đường...
Đoán bệnh con gái bằng cách... ngửi mùi, bạn có biết không? Các mùi kỳ lạ xuất hiện ở quần chíp có thể là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mắc bệnh phụ khoa.
Một số dấu hiệu trên da cảnh báo nguy cơ mắc bệnh ung thư Da là bộ phận trải rộng nhất trên cơ thể, có chức năng điều hòa nhiệt độ, bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và những chất có hại, thu nhận cảm giác.
Bình luận mới nhất
can't open file