Phụ nữ sinh tháng âm này có số mệnh vượng phu, chàng trai nào cũng muốn lấy làm vợ

Tháng 2 âm lịch

Tháng này còn được gọi là tháng Mẹo, thuộc hành Mộc. Những cô gái sinh vào tháng 2 âm thường có vẻ ngoài dịu dàng và trái tim ấm áp. Họ lúc nào cũng chu đáo, biết chăm lo cho gia đình. Đặc biệt là những cô nàng sinh vào ngày 9, 16, 18 tháng 2 âm lịch.

Những cô gái sinh tháng này dự báo sẽ trở thành chỗ dựa cho chồng, giúp chồng thành công hơn trong sự nghiệp. Cuộc sống càng về sau càng sung túc, của nả dư giả, không lo nghèo đói.

Tháng 4 âm lịch

Những cô nàng sinh tháng 4 âm thường quyết đoán, có nghị lực và chăm chỉ. Họ không thích màu mè, biết quan tâm đến người khác và lúc nào cũng đặt gia đình lên trên.

Sau khi lấy chồng họ luôn đồng hành cùng chồng trong mọi khó khăn, không bao giờ phản bội chồng. Chính vì thế mà cuộc sống vợ chồng của họ ngày càng tốt đẹp. Trong khó khăn, họ trở nên nỗ lực hơn để đạt được thành công. Nhờ vậy mà cuộc sống gia đình của họ cũng giàu sang, khá giả hơn.

Tháng 8 âm lịch

Những cô nàng sinh tháng 8 âm luôn gặp được may mắn, sống thực tế, tiền bạc rủng rỉnh. Họ rất giỏi trong việc chi tiêu tiết kiệm nên giúp gia đình chồng ngày càng khá giả hơn.

Chẳng những đem lại may mắn, tiền tài cho gia đình chồng, họ còn biết chăm sóc, giáo dục con bằng sự chu toàn của ản thân.

Khi trưởng thành, bản thân họ cũng là những người thành đạt.

Tháng 9 âm lịch

Những cô nàng sinh tháng 9 âm thường lạc quan, yêu đời và rất đáng tin cậy. Họ giỏi chịu đựng gian khổ nên luôn sẵn sàng đồng hành cùng chồng. Họ mang tới cho nhà chồng nhiều phúc lộc vì có mệnh vượng phu.

Đa số họ là những người giỏi trong lĩnh vực tài chính, có hiểu biết rộng. Đặc biệt, họ chăm sóc tận tình cho chồng và gia đình chồng.

Tháng 11 âm lịch

Những cô nàng sinh tháng 11 âm lịch thường thông minh, tài giỏi, tốt bụng và có số mệnh vượng phu. Họ khá giỏi trong kinh doanh, biết tìm cách tăng thu nhập cho mình.

Đối với chồng con họ hết mực yêu thương, đối với cha mẹ thì hết mực tôn kính. Cuộc sống hôn nhân của họ càng về sau càng hạnh phúc, con cái thành đạt, hiếu thảo.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật