Tháng 10 âm: 3 con giáp đào trúng hố vàng, làm gì cũng phát tài, tiền vơi lại đầy

 

Tuổi Thìn

Theo tử vi tháng 10 âm những người tuổi Thìn sẽ được các sao may mắn chiếu mệnh nên họ làm gì cũng thuận lợi dễ dàng. Đặc biệt, càng tới nhữn ngày cuối tháng thì những con Rồng lại càng may mắn.

Trong thời giann này, tuổi Thìn hoàn toàn có quyền hi vọng vào tương lai tương sáng, sẽ sớm thoát khỏi tình trạng khó khăn, những điều không như ý. Những phiền phức và tiểu nhân hãm hại những tháng trước đó sẽ bỗng dưng tiêu tán hết cuộc sống của bạn vô cùng dư dả.

Đặc biệt, trong tháng này bạn sẽ thấy tài lộc của mình vô cùng thăng hoa, bạn có khả năng kiếm được nhiều khoản tiền ngoài lương, cuộc sống thoải mái tiêu pha.

Tuổi Mão vô cùng may mắn trong tháng 10 âm lịch này

Tuổi Mão vô cùng may mắn trong tháng 10 âm lịch này

Tuổi Mão

Tử vi trong tháng 10 âm lịch này những người tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng dễ dàng thành công. Đặc biệt, nếu nwh trước đó tuổi Mão đang gặp nhiều khó trong công việc, kinh doanh ngưng trệ thì đây chính là cơ hội giúp bạn thoát khỏi khó khăn.

Lời khuyên cho tuổi Mão trong thời gian này chỉ cần kiên nhẫn theo đuổi đam mê, nhiệt huyết với công việc, người tuổi Mão sẽ được đền đáp xứng đáng. Không chỉ quý nhân giúp đỡ mà thần may mắn sủng ái. Chính vì vậy, tuổi Mão có thể tự tin nắm chắc phần thắng trong tay, tiền về ngập túi, tài lộc như thác đổ.

Tuổi Tuất tháng 10 âm vô cùng may mắn

Tuổi Tuất tháng 10 âm vô cùng may mắn

Tuổi Tuất

Tử vi học tháng 10 âm có nói, tuổi Tuất sẽ vượt qua tình trạng khó khăn, tạo bước ngoặt lớn trên đường công danh sự nghiệp ngay khi bước sang tháng mới. Trên con đường tài lộc của tuổi Tuất sẽ không ngừng tăng lên, có thể một bước thành đại gia khiến ai cũng bất ngờ.

Tuy nhiên, tuổi Tuất nên khéo léo xử lý công việc để thu về lợi nhuận cho bản thân, khiến bạn thoải mái tiêu pha. Trên con đường tình duyên nếu những tuổi Tuất còn độc thân thì đây là cơ hội mở rộng quan hệ để bạn tìm được một nửa của mình. Với những người có gia đình thì đây là thời gian viên mãn, hạnh phúc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật