Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt, biết ngay cả đời giàu sang phú quý dư dả

Cằm chẻ

Theo tử vi học một người dù là đàn ông hay phụ nữ nhưng nếu  sở hữu tướng cằm chẻ, tức cằm chia làm hai cân đối, có rãnh ở giữa là người vô cùng thông minh sáng tạo dễ dàng thành công trong cuộc sống.  

Nhờ tính cách thông minh của mình nên những người này luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Vì vậy, con đường tài lộc của họ cũng thuận lợi dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những người này ngoài 30 tuổi, người này có xu hướng làm lãnh đạo, nhận được khoản lương cao tiền bạc luôn rủng rỉnh viên mãn.

Cằm dài

Một người nếu sở hữu tướng cằm dài tính tình kiên nhẫn, chịu thương chịu khó, cuộc sống luôn kiên cường không bao giờ ngại gian khổ nên công việc dù có nhiều thách thức họ cũng đương đầu. Cũng chính nhờ sự mạo hiểm mà người này rất dễ thành công trong cuộc sống và thường là thành công khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tướng cằm giàu có

Những người sở hữu nét tướng cằm này là người thủy chung, giỏi giang, chu đáo với gia đình nên được chồng yêu thương, tôn trọng người xung quanh. Những người này có số đại gia sung túc.

Cằm vuông

Một người sở hữu tướng cằm vuông nhân hậu, bao dung độ lượng nên đi đâu cũng được người khác yêu mến, kính trọng. Những người phụ nữ sở hữu tướng cằm này vô cùng yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác nên được chồng kính trọng, yêu mến, cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc.

Những người này có tính tình cởi mở, vui vẻ giúp họ được quý nhân phù trợ, có người mang vận may, cơ hội kiếm tiền đến cho họ. Đặc biệt, những người này sau tuổi 30 có khả năng thăng quan tiến chức cao.

Tướng cằm tròn

Cằm đầy

Một người có tướng cằm đầy hết lòng vì người khác, tính tình nhân hậu, hiền lành, đi một bước gặp được quý nhân nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Trong tính cách những  người này phúc hậu, càng về sau cuộc sống càng sung túc đủ đầy.

Đặc biệt, những người này nhờ những nỗ lực trong công việc mà thành công sớm đến với người sở hữu tướng cằm này. Tình cảm của người này cũng hết sức hanh thông, tốt đẹp cuộc sống viện mãn ít ai sánh bằng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật