Cách hóa giải những lỗi phong thủy nhà chung cư

Thứ Ba, 15/01/2019 10:45:00  - Lượt xem: 4
Cách hóa giải những lỗi phong thủy nhà chung cư Thiết kế các căn hộ hiện nay rất dễ phạm phải các lỗi phong thủy nhà chung cư. Cùng tìm hiểu và tham khảo các cách hóa giải lỗi phong thủy nhà chung cư.

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy giúp thu hút tài lộc

Thứ Ba, 15/01/2019 10:35:00  - Lượt xem: 5
Vị trí đặt két sắt theo phong thủy giúp thu hút tài lộc Vị trí đặt két sắt theo phong thủy là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. Dưới đây là những hướng dẫn đặt két sắt theo phong thủy.

14 điều tối kỵ khi sắp xếp nội thất theo phong thủy

Thứ Ba, 15/01/2019 10:30:00  - Lượt xem: 4
14 điều tối kỵ khi sắp xếp nội thất theo phong thủy Việc sắp xếp nội thất theo phong thủy nếu đúng cách sẽ giúp mang đến những điều may mắn. Dưới đây là 14 điều tối kỵ khi sắp xếp nội thất theo phong thủy.

Hướng dẫn 8 cách reset lại phòng ngủ của các cặp đôi

Thứ Ba, 15/01/2019 04:11:03  - Lượt xem: 3
Hướng dẫn 8 cách reset lại phòng ngủ của các cặp đôi Phòng ngủ là một không gian quan trọng bậc nhất trong gia đình, là nơi nghỉ ngơi thư giãn và tận hưởng hạnh phúc của các cặp đôi.

Hướng dẫn 7 bước xoa bóp cho "núi đôi" to hơn nên biết

Thứ Ba, 15/01/2019 04:05:02  - Lượt xem: 2
Hướng dẫn 7 bước xoa bóp cho "núi đôi" to hơn nên biết Xung quanh vú tập trung rất nhiều đường kinh lạc, kinh lạc thông thì khí huyết thông, kinh lạc không thông thì khí huyết ngưng trệ, ứ tắc.
    

Hướng dẫn phong thủy phòng ngủ giúp tăng đường con cái

Thứ Ba, 15/01/2019 03:50:02  - Lượt xem: 3
Hướng dẫn phong thủy phòng ngủ giúp tăng đường con cái Hiện nay lỗi sắp xếp sai lệch phong thủy có thể dẫn đến những điều không may mắn trong cuộc sống như hiếm muộn con. Do vậy phong thủy phòng ngủ rất quan trọng các cặp vợ chồng nên biết

Hoóc-môn tăng trưởng có giúp cao hơn hay không?

Thứ Hai, 14/01/2019 09:53:00  - Lượt xem: 8
Hoóc-môn tăng trưởng có giúp cao hơn hay không? Với trẻ có chiều cao khiêm tốn nhưng không do thiếu GH thì dùng hGH không có hiệu quả gì.
15 vị bác sĩ phải gặp một lần trong đời để bảo vệ sức khỏe Họ là những bác sĩ thuộc các chuyên khoa khác nhau, chịu trách nhiệm từng loại bệnh khác nhau mà bạn nên gặp để có lời khuyên sức khỏe từ họ.
Bạn nên biết: Muốn thì thầm lời yêu thương, hãy nói vào tai trái Nhiều nghiên cứu cho thấy nếu nói những lời yêu thương bạn hãy 'rót mật' vào tai trái người tình sẽ rất hiệu quả.
Biện pháp giải quyết bất đồng với cha mẹ khi cưới nên biết Điều quan trọng nhất giúp cô dâu chú rể hóa giải bất đồng là cần nhẹ nhàng, kiên nhẫn thuyết phục để cha mẹ hiểu được thành ý và suy nghĩ của hai bạn.

Cách trang trí phòng ngủ cho mùa đông ấm áp nên biết

Thứ Hai, 14/01/2019 09:30:03  - Lượt xem: 6
Cách trang trí phòng ngủ cho mùa đông ấm áp nên biết Cách bài trí phòng ngủ và nội thất đóng vai trò quan trọng tạo nên tâm trạng cụ thể của chủ nhân. Hãy trang trí lại phòng ngủ giúp mùa đông thêm ấm áp nhé
Những điều trong cuộc sống cần dọn dẹp để chào năm mới Năm mới sắp đến, đã đến lúc bạn cần dọn dẹp lại tất cả mọi thứ đã đi qua để sẵn sàng cho một cuộc sống với những khởi sắc mới.

Một số cách bảo vệ các vật dụng bất ly thân mùa mưa

Thứ Hai, 14/01/2019 09:05:02  - Lượt xem: 6
Một số cách bảo vệ các vật dụng bất ly thân mùa mưa Mùa mưa đến, sẽ có rất nhiều rủi ro tiềm tàng xảy ra với xe cộ, điện thoại hay đồ điện trong gia đình.
Những thay đổi đơn giản giúp bạn dễ dàng vượt qua những lúc khó khăn Dám từ bỏ, biết sẻ chia, lạc quan, tin tưởng là những yếu tố giúp bạn yêu đời hơn.
"Tái sinh" cho những món đồ nội thất cũ không thể đơn giản hơn Chỉ cần bỏ ra một chút công sức và không mất quá nhiều tiền, bạn sẽ sở hữu những vật dụng mới bắt mắt hơn.
Bình luận mới nhất