Khó thở vì khối u tử cung “khổng lồ” dài hơn 41 cm và nặng hơn 25kg Các bác sĩ ở Bệnh viện Torrevieja (Tây Ban Nha) đã thành công trong việc phẫu thuật cắt bỏ khối u tử cung “khổng lồ” dài hơn 41 cm, nặng hơn 25kg, của một phụ nữ 47 tuổi.
Cậu bé 17 tuổi biến thành  'quái vật' do khối u gây biến dạng mặt Kambou Sie, 17 tuổi, sống ở Bờ Biển Ngà, có khối u lớn khiến khuôn mặt biến dạng và thường xuyên khó thở.
Sản phụ "chết lặng" khi phát hiện vị trí thai nhi nằm ở lá lách Là một ca mang thai ngoài tử cung nhưng em bé của mẹ bầu này lại phát triển ở vị trí vô cùng hiếm gặp khiến chính bác sĩ và sản phụ không khỏi hốt hoảng đó là… lá lách.
Không đi siêu âm trong quá trình mang thai nguy hiểm như thế nào? Bà mẹ Hemlata Singh, 28 tuổi ở Rajasthan, Ấn Độ đã không đi siêu âm thai trong suốt quá trình mang bầu của mình và dự định sẽ sinh con tại nhà
7 công việc "bức tử" làn da bạn nên chú ý khi chăm sóc da hàng ngày Một số yếu tố của công việc có thể đẩy nhanh các triệu chứng tuổi tác như nếp nhăn, nám, da chảy xệ, thậm chí là ung thư da.
    

Tác dụng quan hệ giữa tình dục với sức khỏe làn da

Chủ nhật, 02/09/2018 10:12  - Lượt xem: 24
Tác dụng quan hệ giữa tình dục với sức khỏe làn da Làn da khỏe mạnh có thể cải thiện 'chuyện ấy'. Không thể phủ nhận, cảm xúc của chính bạn có ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn.
10 điều bạn cần biết để tránh lạm dụng tình dục cho trẻ Những người mắc chứng ấu dâm - Pedophiles - dành nhiều năm xây dựng danh tiếng của mình trong cộng đồng trước khi có hành vi lạm dụng tình dục với một đứa trẻ.

Tác hại kinh khingr khi tự ý đặt bi vào trong 'cậu nhỏ'

Thứ sáu, 31/08/2018 09:03  - Lượt xem: 2
Tác hại kinh khingr khi tự ý đặt bi vào trong 'cậu nhỏ' Tự mài quai cốc thủy tinh rồi đặt vào dương vật với mong muốn vợ hài lòng trong chuyện chăn gối. Nhưng “vui đâu chẳng biết” 6 tháng sau đã phải đến viện nhờ bác sĩ can thiệp để lấy dị vật ra.
Cách thiết thực để ngăn chặn bạo lực tình dục đối với phụ nữ Bạo lực tình dục đối với phụ nữ là một tệ nạn đã xảy ra trên thực tế ở nhiều địa phương tại nước ta trong suốt thời gian qua.
Mỗi hình dáng cậu nhỏ có những lợi thế nhất định về chuyện ấy Theo kết quả nghiên cứu về sự hài lòng của phụ nữ đối với “kích thước” của đàn ông thì: đa số chị em thích đàn ông có cậu nhỏ kích thước hợp.
Điểm danh những loài động vật có “cậu nhỏ” kỳ lạ nhất thế giới Một vài loài thì rất lớn, một số loài lại nhỏ xíu. Một số sinh vật có thể sử dụng “cậu nhỏ” của chúng theo cách mà chúng ta không bao giờ nghĩ tới. Một số giống đực thậm chí không có dương vật.
Tác hại của 'thần dược' serum nâng mũi cho sống mũi dọc dừa Bộ sản phẩm kem nâng mũi cho sống mũi dọc dừa thực chất chỉ là một trò lừa bịp không hơn không kém.

Tác dụng phụ của vitamin B12 có thể gây dị ứng, tử vong?

Chủ nhật, 26/08/2018 08:14  - Lượt xem: 25
Tác dụng phụ của vitamin B12 có thể gây dị ứng, tử vong? Sốc phản vệ do dị ứng với vitamin B12, tuy hiếm gặp nhưng nguy hiểm vì có thể dẫn đến tử vong.

Mách nhỏ công dụng bất ngờ của loài cua móng ngựa!

Chủ nhật, 26/08/2018 07:49  - Lượt xem: 21
Mách nhỏ công dụng bất ngờ của loài cua móng ngựa! Trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng, các loại vắc xin tại Mỹ đều phải được kiểm tra bằng máu của cua móng ngựa.
Công dụng tuyệt vời của nước khoáng nóng giúp phục hồi chức năng khớp Nước suối khoáng nóng là một tài nguyên thiên nhiên quí giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Ở nước ta đã phát hiện nhiều nguồn nước khoáng nóng và đã được khai thác.