Cúng Rằm: Chọn đúng 2 khung giờ vàng này, gia chủ được Thần Phật nâng đỡ ban phước lộc, vượng khí Cúng rằm là tập tục có từ xưa truyền lại của người Việt Nam ta, muốn cúng rằm đúng phong thuỷ thì nên chọn khung giờ này:
2 đồ vật cứ đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí giàu có, 3 thứ nên tránh xa kẻo xui xẻo Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà đừng quên nguyên tắc phong thủy dưới đây giúp hút tài lộc vào nhà, tránh xa xui xẻo.
Làm mãi vẫn không thấy thoát nghèo: Gia chủ nên xem lại trong nhà có phạm phải 4 điều này không? Nếu như trong nhà bạn phạm phải 1 trong 4 lỗi phong thủy này hãy tìm cách hóa giải để cuộc sống thuận lợi, an yên.
Tết Hàn thực đặt 3 thứ lên bàn thờ hút lộc, 3 thứ khác nên tránh kẻo nghèo trọn kiếp Ngày tết Hàn thực có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mỗi người dân nước ta. Nếu bạn muốn hút lộc đừng quên dâng lên tổ tiên, Thần Tài 4 thứ này.
7 đồ vật đại kỵ không được đặt trên bàn làm việc kẻo hủy hoại tiền đồ, dễ gặp tai ương Bàn làm việc là nơi rất quan trọng. Ngoài việc giữ cho chỗ ngồi sạch sẽ, gọn gàng, chúng ta cũng cần chú ý đến những đồ vật được đặt trên bàn.
    
Tình cảnh trớ trêu của những cặp vợ chồng ly hôn giả Các cặp vợ chồng thường chọn ngày đẹp kết hôn vì tin đây là chìa khóa cho hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên Wu Xin không bận tâm điều đó.
Bỏ 3 vật này vào “trấn yểm ví” tiền bạc lúc nào cũng đầy ắp, tiêu hoài không lo cạn Những vật phong thủy dưới đây giúp kích hoạt may mắn trong ví tiền của bạn giúp bạn dễ dàng phát tài, may mắn
8 điều đại kỵ không được làm vào rằm tháng Giêng kẻo tán gia bại sản, cả năm xui xẻo "Lễ cả năm không bằng cúng rằm tháng Giêng". Đây là 8 điều đại kỵ không được làm vào ngày rằm tháng Giêng để cả năm gia chủ bình, sung túc.
Ngày Rằm tháng Giêng, dâng cúng hoa quả gì để cả năm may mắn, bình an? Trong ngày Rằm tháng Giêng, gia chủ nên chọn những loại hoa quả dưới đây để dâng lên thần linh, tổ tiên, cầu mong những điều tốt lành sẽ đến.
5 loại quả không đặt lên bàn thờ trong ngày Rằm tháng Giêng kẻo mất lộc, hung tinh đeo bám Khi bạn cúng Rằm tháng Giêng đừng bao giờ chọn những loại quả này kẻo bề trên trách phạt, mọi việc khó lòng hanh thông như ý.
Tại sao phải mua vàng trong ngày vía Thần Tài? Rất nhiều người dân đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa của việc này.
Ngày Tết phụ nữ hãy nhớ sắm sắm sửa những điều này để có một năm mới an khang, thịnh vượng Đây chính là thứ không thể thiếu trong những dịp Tết, đầu năm mới hãy trao cho nhau những phong bao lì xì đỏ với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc trong suốt một năm.
Cúng Tất niên 2021 ngày nào, giờ nào tốt nhất để Thần Phật, gia tiên phù hộ, ban phước cho gia chủ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết nên cúng tất niên vào giờ nào, ngày nào tốt nhất năm 2021.
Tỉa chân hương cuối năm cẩn thận điểm này tránh phạm lỗi với bề trên khiến đất đai bị "động", gia chủ khốn khó Vệ sinh bát hương, tỉa bớt chân hương là việc mà gia đình nào cũng làm ngày cuối năm. Dưới đây là một số lưu ý mà ai cũng cần phải biết.
Chuyên gia phong thủy giải đáp: Cúng ông Công ông Táo trước hay rút tỉa chân hương trước? Cúng ông Công ông Táo là một nghi lễ quan trọng đối với người Việt. Để buổi lễ diễn ra suôn sẻ và mang đến nhiều may mắn cho gia đình, bạn hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật