Bỏ 3 vật này vào “trấn yểm ví” tiền bạc lúc nào cũng đầy ắp, tiêu hoài không lo cạn Những vật phong thủy dưới đây giúp kích hoạt may mắn trong ví tiền của bạn giúp bạn dễ dàng phát tài, may mắn
8 điều đại kỵ không được làm vào rằm tháng Giêng kẻo tán gia bại sản, cả năm xui xẻo "Lễ cả năm không bằng cúng rằm tháng Giêng". Đây là 8 điều đại kỵ không được làm vào ngày rằm tháng Giêng để cả năm gia chủ bình, sung túc.
Ngày Rằm tháng Giêng, dâng cúng hoa quả gì để cả năm may mắn, bình an? Trong ngày Rằm tháng Giêng, gia chủ nên chọn những loại hoa quả dưới đây để dâng lên thần linh, tổ tiên, cầu mong những điều tốt lành sẽ đến.
5 loại quả không đặt lên bàn thờ trong ngày Rằm tháng Giêng kẻo mất lộc, hung tinh đeo bám Khi bạn cúng Rằm tháng Giêng đừng bao giờ chọn những loại quả này kẻo bề trên trách phạt, mọi việc khó lòng hanh thông như ý.
Tại sao phải mua vàng trong ngày vía Thần Tài? Rất nhiều người dân đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa của việc này.
    
Ngày Tết phụ nữ hãy nhớ sắm sắm sửa những điều này để có một năm mới an khang, thịnh vượng Đây chính là thứ không thể thiếu trong những dịp Tết, đầu năm mới hãy trao cho nhau những phong bao lì xì đỏ với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc trong suốt một năm.
Cúng Tất niên 2021 ngày nào, giờ nào tốt nhất để Thần Phật, gia tiên phù hộ, ban phước cho gia chủ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết nên cúng tất niên vào giờ nào, ngày nào tốt nhất năm 2021.
Tỉa chân hương cuối năm cẩn thận điểm này tránh phạm lỗi với bề trên khiến đất đai bị "động", gia chủ khốn khó Vệ sinh bát hương, tỉa bớt chân hương là việc mà gia đình nào cũng làm ngày cuối năm. Dưới đây là một số lưu ý mà ai cũng cần phải biết.
Chuyên gia phong thủy giải đáp: Cúng ông Công ông Táo trước hay rút tỉa chân hương trước? Cúng ông Công ông Táo là một nghi lễ quan trọng đối với người Việt. Để buổi lễ diễn ra suôn sẻ và mang đến nhiều may mắn cho gia đình, bạn hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.
Làm 6 điều này tài lộc "phi" thẳng vào nhà, sang năm gia chủ làm gì cũng gia tiền Những việc làm dưới đây giúp bạn thay đổi phong thủy trong ngôi nhà mình, cuộc sống thuận buồm xuôi gió.
Đặt bể cá trong nhà trúng hố vàng: Gia chủ xoay ngược tình thế đang nghèo bỗng giàu có hơn người Khi bạn đặt bể cá trong nhà chớ quên đặt đúng vị trí phong thủy này giúp hút tài lộc vào nhà.
Đông Nhi sở hữu bộ túi Chanel mini gần 700 triệu được nhiều sao Việt mua cho con gái Bộ túi Chanel mini phiên bản giới hạn cực đắt đỏ Đông Nhi đang sở hữu được dự đoán là dành cho cô công chúa nhỏ mới chào đời.
Phụ nữ có 3 bộ phận này càng nhỏ càng phú quý Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những bộ phận này với kích thước nhỏ nhắn, vừa phải là dấu hiệu tốt, dự báo tài lộc dồi dào.
Nếu người đàn ông có mặt vào những thời điểm này chứng tỏ bạn là người vô cùng quan trọng với anh ấy Những người đàn ông không thật lòng quan tâm và yêu thương bạn sẽ không bao giờ chủ động liên lạc, hay có mặt trong những thời điểm này.
Nốt ruồi vùng ngực phụ nữ nói lên điều gì? Nốt ruồi ở vùng ngực có thể nói lên vận mệnh tương lại, đường tình duyên, con cái của người phụ nữ.
Bình luận mới nhất