Người vợ 'quái vật' giúp chồng hại đời 5 cô gái và bí mật dưới những ngôi mộ chôn vội Không chỉ giúp chồng bắt cóc các cô gái trẻ, người vợ “quái vật” Catherine Birnie còn phấn khích khi chứng kiến chồng cưỡng hiếp từng nạn nhân và đoạt mạng sống sau đó.
Ngoài việc hầu hạ Hoàng đế thị tẩm, các phi tần nhà Thanh xưa làm gì cho hết ngày? Những gì các phi tần được làm trong một ngày chỉ là tuân theo quy tắc và quanh quẩn chốn cung cấm.
Tới nhà người yêu, cô gái không rửa bát liền ăn ngay 2 cái tát trời giáng Chỉ vì không rửa bát mà cô gái bị người yêu thẳng tay cho 2 bạt tai. Điều này khiến hội chị em phẫn nộ thay và khuyên cô gái này nên xem xét lại mối quan hệ.
Vụ ngoại tình dậy sóng MXH: Anh rể 'tòm tem' em họ của vợ Liên hệ với "nạn nhân" chính là cô vợ trong tâm sự trên, cô thẳng thắn chia sẻ: "Mình và chồng yêu nhau 7 năm. Con mình được 4,5 tháng thì mình phát hiện chồng có bồ, đau hơn nữa kẻ thứ 3 lại chính là em con cô ruột...
"Gu" đàn ông của phụ nữ của từng độ tuổi Ở mỗi độ tuổi khác nhau, gu đàn ông của phụ nữ lại khác nhau. Điều này giải thích vì sao không it phụ nữ cảm thấy không còn hứng thú khi gặp lại hình bóng trong mơ của mình một thời.
    
Tưởng bình thường nhưng 7 thói quen hàng ngày này tiết lộ phần tính cách ẩn giấu bên trong bạn Thói quen tiết lộ tính cách của mỗi người.
Nhờ giấc mơ kỳ lạ, người đàn ông bất ngờ có núi tiền 'rơi vào đầu' sau một đêm Giấc mơ trở thành triệu phú của người đàn ông thành sự thực.
Tổng kết ý nghĩa của 6 loại ác mộng phổ biến nhất Đôi khi chúng ta nằm mơ thấy những điều khiến bản thân sợ hãi, đau đớn và lo lắng, đó là những cơn ác mộng.
7 quái vật kinh dị có thể "tung tăng" trong cơ thể bạn Nhiều người sẽ 'hết hồn' và tự hỏi bằng cách nào mà 7 loài vật này kinh dị này lại có thể chui tọt vào cơ thể.
Những điều cấm kỵ khi đặt bình hoa trong phòng khách Đặt bình hoa trong phòng khách là cách đơn giản giúp nhà bạn thêm phần rực rỡ. Tuy vậy có những điều cấm kỵ khi đặt bình hoa trong phòng khách bạn cần biết
5 bước cải thiện phong thủy phòng khách nhất định phải biết Bạn đang cố gắng cải thiện phong thủy cho toàn bộ căn nhà? Hãy bắt đầu từ phòng khách!
Hướng dẫn chọn vật phong thủy để đón lành, tránh dữ Phòng khách là nơi dừng khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà. Vì vậy, những vật phong thủy này sẽ có tác dụng tốt nhất khi bạn đặt tại phòng khách nhà mình.
Liệt kê 4 điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy trong nhà Việc treo tranh phong thủy trong nhà nếu đúng cách có thể mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Dưới đây là 4 điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy.
Bình luận mới nhất