Cảnh báo: Những mối nguy hại chết người từ nước rửa tay Nước rửa tay đã trở nên phổ biến và rộng rãi trong khắp các gia đình, công sở. Nhưng nước rửa tay tiềm ẩn mối nguy hại chết người mà bạn nên biết để bảo vệ sức khỏe của mình.
Không chỉ đũa 1 lần mà đũa gỗ bóng cũng cực kỳ nguy hại Không chỉ đũa 1 lần mà đũa gỗ bóng cũng cực kỳ nguy hại. Nhiều cơ sở khi sản xuất ra các loại đũa này đều phải tráng qua lớp vecni sơn bóng lên cho đẹp mã.
Những món ăn mang tài lộc vào nhà trong dịp Tết bạn cần phải biết Không chỉ Việt Nam mà rất nhiều quốc gia trên thế giới cũng quan niệm rằng, trong dịp tết cần chọn những món ăn phù hợp để mang lại may mắn
3 thời điểm quan hệ tình dục tuyệt đối tránh có thể bạn chưa biết 3 thời điểm quan hệ tình dục tuyệt đối tránh. Quan hệ tình dục không đúng lúc, đúng thời điểm sẽ đem lại những nguy hiểm đến sức khỏe mà có thể bạn không hề nghĩ tới.
5 điều cần tuyệt đối không "cãi" bác sỹ bạn cần phải biết Thực hiện đúng lời khuyên của bác sĩ chính là mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.
    

Bạn thấy mình béo hơn vào ngày "đèn đỏ" là vì sao vậy?

Thứ bảy, 17/02/2018 02:02  - Lượt xem: 142
Bạn thấy mình béo hơn vào ngày "đèn đỏ" là vì sao vậy? Kỳ nguyệt san đến khiến cơ thể bạn thay đổi cả về tâm, sinh lý, thậm chí, bạn còn cảm thấy mình béo hơn một chút vào ngày này.
Thảo dược xông nhà cho năm mới đầy may mắn hạnh phúc cả năm Xông thảo mộc là phong tục đẹp có từ lâu đời, giúp nhà cửa cũng như con người chuẩn bị chào đón năm mới nhiều sức khỏe và may mắn
Cây thiết mộc lan và ý nghĩa phong thủy bạn đã biết hay chưa! Thiết mộc lan là loài cây được nhiều giới sành hoa biết đến, hãy cùng chúng tôi khám phá giá trị của nó trong thiết kế nội thất văn phòng.
"Giải mã" tiếng khóc của trẻ để cha mẹ bớt phần nào lo lắng Đa số trẻ có thể khóc do đau bụng (kể cả trẻ dưới 6 tháng) nhưng cơn đau thường tự hết.
8 sự thật thú vị về não bộ mà không phải ai cũng biết Cơ thể con người là một hệ thống vô cùng phức tạp và hoàn hảo, một kiệt tác vẫn đang ẩn chứa những câu hỏi lớn dành cho các bác sĩ và các nhà nghiên cứu.
Bạn nhất định phải biết: Đàn ông giữ bí mật kém hơn phụ nữ Trung bình đàn ông giữ bí mật trong khoảng 2 giờ 47 phút, ít hơn gần 40 phút so với phụ nữ, theo nghiên cứu của The Fifth Estate.
"Chết ngất" với những hành động ngọt ngào của những ông bố Dù có đôi lúc khiến các bà mẹ cảm thấy phát điên lên được, nhưng những ông bố vụng về vẫn có những điểm vô cùng đáng yêu.
Giữ bí mật về việc bị xâm hại cũng có thể khiến trẻ bị teo não Những lo lắng, stress sẽ tăng lên khi trẻ giữ kín bí mật về một hành vi xâm hại tình dục nào đó, về lâu dài, nó có thể làm não trẻ nhỏ đi.
Kể tên 11 điều ảnh hưởng đến chuyện yêu ở phái đẹp Trong đời sống vợ chồng để tình yêu được thăng hoa, viên mãn…điều quan trọng là cần sự thấu hiểu, thông cảm những “bất trắc” để tìm hướng giải quyết.
Những yếu tố ảnh hưởng đến nguyệt san của phái đẹp Những yếu tố ảnh hưởng đến nguyệt san phái đẹp. Đó là việc tập thể dục quá nhiều, không ngủ đủ giấc, dùng thuốc tránh thai...
Bình luận mới nhất

loading...