Ngày Tết phụ nữ hãy nhớ sắm sắm sửa những điều này để có một năm mới an khang, thịnh vượng

Mua quà để biếu Tết

Dịp Tết đang đến gần, dù ít hay nhiều thì bạn cũng nên chuẩn bị thật chu đáo những món quà để gửi tặng cho bố mẹ hai bên gia đình, hay là bố mẹ người yêu, đồng nghiệp, bạn bè.

Món quà Tết ở đây không cần đắt tiền mà chỉ cần tấm lòng của bạn là đủ rồi nên dù ít tiền vẫn vô cùng quý. Tùy vào mỗi khả năng của mình mà hãy chuẩn bị món quà thật thích hợp.

Mua quần áo cho gia đình

Một diện mạo mới chắc chắn sẽ khiến cho những ngày đầu năm mới sáng hơn, thu hút nhiều may măn, tài lộc hơn. Mua quần áo mới chính là một trong những tục lệ, truyền thống của người Việt vào mỗi dịp Tết. Vì nếu đầu năm mặc áo mới thì cả năm sẽ vui vẻ, hạnh phúc. Phụ nữ hãy chú trọng đến điều này.

(ảnh minh họa)

Phong bì lì xì

Đây chính là thứ không thể thiếu trong những dịp Tết, đầu năm mới hãy trao cho nhau những phong bao lì xì đỏ với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc trong suốt một năm. Phụ nữ nên đổi tiền chẳn lẽ, tiền cũ lấy tiền mới để lì xì trong những ngày Tết.

Mua đồ dùng, thực phẩm ăn Tết

(ảnh minh họa)

Tết đến là thời điểm con cháu về tụ họp đông đủ, vì thế phụ nữ hãy lên danh sách những đồ dùng và thực phẩm cần mua sao cho đủ chừng mực ăn trong ngày Tết. Hãy ưu tiên mua nhưng thực phẩm để làm món ăn truyền thống, mua một ít món ăn lạ đủ ăn 2, 3 ngày Tết. Đừng nên dự trữ quá nhiều thức ăn kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

Dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa

Dọn dẹp nhà cửa trước ngày Tết chính là công việc vô cùng bận rộn, do đó bạn hãy lên kế hoạch dọn dẹp cho thật chu đáo. Hãy nhờ chồng cung dọn dẹp cùng mình để đẩy nhanh tiến độ nhé.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật