Học lỏm bí quyết "chuyện ấy" từ các cặp nữ đồng giới Theo báo cáo của Tạp chí Y học Tình dục (Mỹ), những phụ nữ đồng tính (lesbian) thường đạt cực khoái nhiều hơn phụ nữ dị tính.
Đừng nghĩ hôn nhân là tình dục, hôn nhân rộng lớn hơn nhiều “Hôn nhân không chỉ đơn thuần là tình dục. Tình dục là vấn đề của tình dục. Còn hôn nhân là vấn đề rộng lớn hơn nhiều.”

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp kéo dài gây nguy hiểm

Thứ năm, 07/06/2018 04:06  - Lượt xem: 23
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp kéo dài gây nguy hiểm Cho dù bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp đúng giới hạn nhưng nếu uống liên tục trong nhiều tháng kéo dài cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.
Bị gọi là 'trâu già' khi đưa con đi phá thai, tâm sự về cái cảm giác của người cha như thế nào? Bất chợt vẳng lại bên tai tôi vài câu lanh lảnh: 'Già mà còn ham, chắc bồ nhí nên mới phá, tuổi đấy mà không biết dùng bao'.
Cai thuốc lá: Tâm sự của người từ những người trong cuộc mà bạn hãy nán lại để tìm hiểu Chúng ta hãy nán lại để thấu hiểu nỗi đau của những con người đã từng nghiện thuốc lá. Sau 9 năm hút thuốc một cách tàn bạo, cùng tôi cũng đã thực hiện lời hứa.
    
Những dòng tâm sự của người trong công cuộc cai thuốc lá của chính mình Cai thuốc lá: Tâm sự của người trong cuộc (P2). Một khi người phụ nữ rơi vào cạm bẫy không thể sống mà thiếu khói thuốc, họ sẽ luôn dằn vặt chính bản thân mình.
Tâm sự của người mẹ quyết bỏ Facebook vì con. Bạn hãy cảm nhận nhé Thay vì xem like, comment, tôi dùng thời gian đó để ôm con và nghe con nói 'con yêu mẹ' hay 'con cảm ơn mẹ'.
Những dòng tâm sự cô gái Hải Yến lần đầu cũng là lần cuối nói yêu mẹ Lễ Vu Lan (15/7 Âm lịch) là dịp để mỗi chúng ta những người con tỏ lòng báo hiếu đến cha đến mẹ của mình.
Khó xử vì chỉ là tôi là người để em trút bầu tâm sự, tại sao lại vậy? Điều làm tôi cảm thấy khó xử nhất là em luôn coi tôi như người anh, khi buồn thì tìm đến tâm sự, còn không em rất ít khi nói chuyện với tôi.
Cai thuốc lá: Tâm sự của người trong cuộc, các bạn tham khảo thêm nhé Kinh nghiệm bỏ thuốc lá thành công của phái nữ sẽ là chìa khóa cho những ai muốn bỏ thuốc lá. Tôi từng nghĩ tôi không bao giờ bỏ được thuốc lá
Tâm sự của người trong cuộc kể về hành trình cai thuốc lá của mình Cuộc đời mỗi con người có lúc vui, lúc buồn, lúc thăng hoa, lúc kiệt quệ. Cai thuốc lá chính là một bài học...
Cai thuốc lá: Tâm sự của người trong cuộc, các bạn nên tham khảo thêm Với phụ nữ, cai thuốc lá khó như việc họ đưa ra một quyết định quan trọng trong đời. Nhưng khi đã vượt qua, một cuộc sống mới lại bắt đầu với họ
Những điều cần biết về viêm mũi dị ứng và cách chữa trị hiệu quả Mũi là bộ phận đầu tiên của đường thở. Sự tiếp xúc giữa mũi với các chất bên ngoài nếu diễn ra liên tục và quá mức khiến mũi không còn đủ khả năng chống đỡ thì nó sẽ có những phản ứng dị ứng

Làm sao khi bạn trai thường xuyên liên lạc với tình cũ?

Thứ tư, 07/03/2018 09:03  - Lượt xem: 29
Làm sao khi bạn trai thường xuyên liên lạc với tình cũ? Gần đây phát hiện anh thường nhắn tin liên lạc với người cũ, tôi rất hoang mang, lo sợ. Anh bảo chỉ là hỏi thăm bình thường.
11 lý do bạn nên níu kéo tình trạng độc thân không thể bỏ qua Mùa hè có lẽ là mùa độc thân phù hợp nhất trong suốt 4 mùa. Tại sao ư? Cùng tìm hiểu nguyên do từ bài viết sau đây nhé.
Bình luận mới nhất

loading...