Hôn nhân hạnh phúc giúp làm chậm quá trình lão hóa

Thứ sáu, 24/08/2018 07:41  - Lượt xem: 5
Hôn nhân hạnh phúc giúp làm chậm quá trình lão hóa Hôn nhân hạnh phúc làm chậm quá trình lão hóa. Ngoài ra, hôn nhân hạnh phúc còn giải tỏa stress, thể trạng tốt hơn...

Nhận thức về bản thân của bệnh nhân ung thư (P2) là gì?

Thứ bảy, 11/08/2018 07:30  - Lượt xem: 13
Nhận thức về bản thân của bệnh nhân ung thư (P2) là gì? Mỗi người chúng ta có sự thoả mãn tinh thần về hình thức bên ngoài của mình. Những sở thích và công việc tình nguyện còn có thể giúp bạn cải thiện hình ảnh về bản thân.

Làm mẹ: Hết đường cho bú vì chồng rước bệnh về nhà

Thứ bảy, 11/08/2018 03:34  - Lượt xem: 16
Làm mẹ: Hết đường cho bú vì chồng rước bệnh về nhà Mấy ngày nay, tôi cứ nằm ôm con, bao nhiêu sữa trào ra, căng đến tức ngực rồi lại phải vắt lấy đổ đi.
Làm mẹ: Mẹ đã bỏ mặc khi con cần mẹ nhất! Vì sao vậy mẹ? “Cuộc đời chị đã một lần vì con? Hay chị chỉ yêu công việc và tiền bạc” câu nói lạnh lùng khiến mẹ “chết đứng“.
Tâm sự: Đối mặt với câu hỏi của con khi là mẹ đơn thân Con trai lên năm đột nhiên thốt lên câu hỏi: 'Mẹ ơi, cùng cha khác mẹ là gì?'. Tôi cũng là một trong số những bà mẹ đơn thân nuôi con.
    
Điều bạn phải đối mặt khi yêu xa - Hãy luôn vững tin này nhé! Yêu xa nghĩa là bạn phải đối mặt với sự không chung thủy, lệch múi giờ hay tình phí đắt đỏ. Khi bạn ở cách xa, rất khó để chứng minh những gì bạn nói với người bạn yêu.
Những lời sắc hơn dao có thể 'giết chết' tình yêu của chàng Bạn vẫn đọc được trên mặt báo hàng ngày những câu chuyện ngoại tình. Bạn tự nhủ: Sao đàn ông ngày càng đểu cáng như thế nhỉ? Nhưng hãy xem lại!

Bạn có đang ngủ chung phòng với những 'sát thủ' này?

Thứ năm, 26/07/2018 09:19  - Lượt xem: 15
Bạn có đang ngủ chung phòng với những 'sát thủ' này? Nhiều người không biết rằng mình thường xuyên ngủ chung phòng với những ‘sát thủ’ gây bệnh, khiến cơ thể ngày càng mệt mỏi và mắc nhiều bệnh.

Con gái của mẹ ơi, không nhất thiết Phải... mà Hãy...

Thứ tư, 25/07/2018 04:31  - Lượt xem: 26
Con gái của mẹ ơi, không nhất thiết Phải... mà Hãy... Con không nhất thiết phải xinh đẹp, phải nấu ăn ngon, phải kiếm nhiều tiền... Con hãy mua cho mình những bộ quần áo đẹp, hãy yêu thương bản thân mình!
Bật mí 5 bí quyết để bạn trở thành bạn thân của mẹ chồng Quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu là vô cùng phức tạp, cần phải có kỹ năng nhất định để điều hòa mối quan hệ này.
Tâm sự: Người ta hạnh phúc bởi không bao giờ làm những điều này Những người hạnh phúc thường coi thành quả là sản phẩm tuyệt vời của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ.
Chia sẻ của bà mẹ về  sự thay đổi bất ngờ của cơ thể khi mang thai mà nhiều phụ nữ không biết - Ngoài việc da sạm đi, đường sọc nâu xuất hiện, ngực to lên... thì còn có 1 thay đổi của cơ thể khi mang thai khác nữa mà chưa chắc các mẹ bầu đã biết
Chồng nghiện sex và coi tôi như búp bê tình dục - Tâm sự của một người vợ đã chia sẻ Có lẽ, nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ tôi là người phụ nữ thành đạt, hạnh phúc với cuộc sống đầy đủ và người chồng đẹp mã...
Lãnh cảm tình dục, nhiều chị em mong chồng ngoại tình - Các chị em nên cẩn trọng với nó 'Nhiều lúc, tôi chỉ mong chồng ngoại tình hoặc ra ngoài 'bóc bánh trả tiền' để tôi đỡ phải phục vụ', chị H. chia sẻ.
Cách đối phó với con trai "lắm chiêu" trước giờ đi ngủ Cuốn nhật ký ghi lại những cách để đối phó lại cậu con trai lắm chiêu nhiều trò trước giờ đi ngủ của một bà mẹ.