6 hành động của đàn ông đẩy phụ nữ vào con đường ngoại tình, điều thứ 1 phái yếu căm ghét nhất "Chồng luôn chê tôi xấu nhưng rút cục cũng có người khiến tôi cảm thấy mình xinh đẹp, nên tôi đã ngủ với anh ta", một phụ nữ viết.
Vừa về đến nhà, mặt anh rể giận dữ, tôi nghe lén cuộc trò chuyện của anh chị để rồi đánh rơi cả mâm cơm Tôi không dám tin những gì mình nghe xuất phát từ lời một người chồng nói với vợ lúc bệnh nặng.
8 năm chung sống, tháng nào chồng cũng đánh tôi Tôi 33 tuổi, quen và gặp chồng hiện tại cuối năm 2012. Trước khi gặp anh, tôi từng trải qua một đời chồng, cuộc hôn nhân đó kéo dài hơn một năm.
Những kiểu thể hiện tình cảm của bố mẹ khiến con cái ghen tị Dù con cái luôn là điều quan trọng nhất của bố mẹ, nhưng đôi khi bạn sẽ chạnh lòng trước tình cảm của hai người dành cho nhau.
Duy trì tình yêu chỉ vì hòa hợp "chuyện ấy" có nên không? Tình dục quan trọng tới mức nào trong mối quan hệ của cả hai là tùy ở cách nhìn nhận, đánh giá của mỗi người.
    
Sau chia tay, nhất định phải hạnh phúc nhé! Sau chia tay, sẽ là những ngày rất khác, có thể sống đúng với bản thân và hạnh phúc với một nửa thực sự của đời mình.
Mách nhỏ sổ tay chăm con mẹ nào cũng phải biết đến Tôi muốn truyền lại cho chị em những nguyên tắc bất thành văn mà các mẹ phải lưu ý khi mới sinh con.
Sai lầm ngớ ngẩn nhất người lần đầu làm mẹ dễ mắc phải Rất nhiều bà mẹ, đặc biệt những người lần đầu làm mẹ, vì quá lo lắng cho thiên thần bé nhỏ của mình mà khi con ngủ đã chẳng thể chợp mắt, chỉ nằm nghĩ ngợi rồi làm đủ thứ việc.
Bí kíp dạy con mát tay của mẹ Nhật nên tham khảo ngay Tôi xin thuật lại với các bạn một phần cách nuôi dạy con khá thú vị của cô bạn Nhật của tôi.
Siêu bí kíp để chồng sẽ không muốn rời bạn nửa bước Hãy để anh ấy có cảm giác của người chinh phục, anh ấy sẽ ở bên bạn dài lâu là lời khuyên cho các phụ nữ.
Người mẹ bị liệt toàn thân vẫn cho con bú suốt 5 tháng Xúc động: Mẹ bị liệt toàn thân vẫn cho con bú suốt 5 tháng. Người mẹ không may bị liệt toàn thân do biến chứng sau sinh nhưng con của chị vẫn được bú sữa mẹ trong suốt 5 tháng đầu đời.
Diễn viên 9X chia sẻ lưu ý về chứng rối loạn hoảng sợ ai cũng nên biết Người bị chứng rối loạn tâm lý này sẽ có cảm giác sợ hãi cực độ và lo sợ điều tồi tệ sắp xảy ra.
Bí kíp giữ chồng đáng học hỏi của phụ nữ hiện đại - Các bạn hãy tham khảo thêm về nó nhé! Bí kíp giữ chồng đáng học hỏi của phụ nữ hiện đại. Lạt mềm buộc chặt, tự tin với bản thân hay sống đúng với những gì mình có... là những bí quyết giữ chồng đơn giản nhưng hiệu quả.
Phụ nữ 'dày dặn' chuyện ấy có thể là... - Các bạn hãy tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé! ... người có khả năng ngoại tình cao. Dưới đây là những mẫu phụ nữ có khả năng ngoại tình cao hơn bình thường, theo Exerminer.
7 người bạn phụ nữ cần trong cuộc đời - Các bạn đã biết về những người bạn này chưa? 7 người bạn phụ nữ cần trong cuộc đời. Làm quen với một người bạn mới là cơ hội cho những cách nhìn nhận và suy nghĩ mới mẻ đến với phụ nữ.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật