Làm sao để khắc phục tình trạng khi chồng bất lực mà vợ đang còn sung? Trước thấy anh chỉ làm như có lệ cứ nghĩ chồng vô tâm. Nào ngờ tôi mới chính là người như thế.
Dở khóc dở cười vì bệnh môi khô nứt nẻ khi mùa đông đến Bây giờ mùa đông lại sắp đến. Thật sự tôi rất yêu mùa đông, yêu sự ấm áp anh dành cho tôi, nhưng lại e ngại mỗi lần hôn anh.

Sống chung với bạn là les, thì liệu có lây hay không?

Thứ sáu, 12/01/2018 06:01  - Lượt xem: 0
Sống chung với bạn là les, thì liệu có lây hay không? Tôi nghe bảo nếu ở lâu với les thì sẽ bị lây, vậy tôi nên xử lý thế nào? Có nên nói chuyện để bạn ấy chuyển đi chỗ khác không?
Bất ngờ với phút tự thú ngại ngùng về chuyện "lên đỉnh" của phụ nữ Giống như bơ sáp tan chảy vậy, bạn không cần phải điều khiển bất cứ thứ gì và đây có lẽ là giây phút duy nhất trong cuộc đời chúng ta chẳng cần phải lo lắng về điều gì hết cả...

11 điều nam giới muốn ở vợ nhưng lại không dám nói ra

Thứ bảy, 06/01/2018 07:01  - Lượt xem: 0
11 điều nam giới muốn ở vợ nhưng lại không dám nói ra Đàn ông luôn muốn 'nửa kia' có giọng nói dịu dàng, dễ nghe, luôn khát khao họ, biết tự làm đẹp và chỉn chu khi ra ngoài...
    
Chiêu lật tẩy "quỹ đen" của vợ khiến chồng hoảng hốt Rồi khi chiều tan sở, chồng phi xe về sớm để kiểm tra xem tình hình 'ngân quỹ' thế nào. Nhưng hú vía mọi thứ vẫn êm xuôi.
Nguyên nhân số 1 của ly hôn mà không phải ai cũng chú ý đến Đó chính là không chịu đầu tư cho hôn nhân, bỏ mặc người bạn đời cũng như hôn nhân của mình.
7 việc làm của con dâu khiến mẹ chồng tâm phục khẩu phục Không phải nó là con dâu tôi nên tôi mới tự hào như thế mà tôi chia sẻ để các chị em đang làm dâu và những mẹ chồng nên học tập.
Những mẹo nhỏ giúp xóa bỏ những khoảng trống im lặng giữa 2 người Đôi khi, bạn rất khó bắt đầu câu chuyện với nửa còn lại.
Khi cãi nhau, bố mẹ nên nhớ những điều này để trẻ không bị tổn thương Gia đình xảy ra xung đột, cha mẹ không hòa thuận thì chính những đứa con sẽ là người thiệt thòi và bất hạnh nhất.
7 bước đơn giản để chinh phục đàn ông ngay lần đầu gặp Hãy cười mỉm trên điện thoại khi sắp xếp buổi gặp gỡ với chàng. Chàng sẽ cảm nhận được ấn tượng tốt từ bạn.
Những quyết định tâm lý có thể khiến bạn hối hận cả đời Không cho mình cơ hội, luôn tự cao... là những quyết định sai lầm đôi khi khiến bạn phải hối hận mãi.
Con sợ có người yêu, sợ lập gia đình, sợ bị ràng buộc. Con rất sợ lấy nhầm chồng... Mẹ biết không, con người con thật sự không phù hợp với chuyện yêu đương. Việc đặt niềm tin của mình vào người khác không tránh khỏi sẽ phải nhận lại sự thất vọng, mà con vốn lại thiếu cảm giác an toàn
Khoa học chứng minh: chị em càng thân thiết thì càng có ngày "đèn đỏ" giống nhau Pheromones chia sẻ dễ dàng khi những người phụ nữ sống chung với nhau, có thói quen ăn uống, ngủ nghỉ và sinh hoạt như nhau hoặc chịu chung nỗi căng thẳng. Điều này dẫn đến sự thay đổi thói quen kinh nguyệt
Mất hứng: Thắc mắc của những cô vợ trẻ trong cuộc sống hôn nhân Cuộc sống hiện đại, guồng quay hối hả của cơm áo gạo tiền… đã khiến nhiều phụ nữ trẻ mới lập gia đình đã thấy ngán ngẩm tình dục, không còn cảm giác hứng thú, hưng phấn mỗi khi gần chồng…
Bình luận mới nhất

loading...