Bí kíp cho nàng muốn mẹ chồng quý như con gái không thể bỏ qua Hãy quan tâm chăm sóc mẹ với tâm niệm rằng bà là người đã sinh ra và nuôi dưỡng người bạn yêu thương.
Rụng rời khi nghe người mẹ sinh con 40 ngày phát hiện ung thư: chia sẻ "Chỉ Ước Sống đến ngày Con Có Ký Ức Về Mẹ" Cuộc sống đã trải qua bao khó khăn, vất vả, đến khi chị Hoa tưởng mình sẽ được hưởng cuộc sống an yên bên chồng và con trai thì tin dữ ập đến
Người vợ chỉ sống được 5 tháng sau 5 năm cho chồng thỏa mãn nhu cầu "yêu" theo cách này, bỏ ngay các chị ơi Em lấy chồng được 5 năm, cuộc sống tuy có chút khó khăn nhưng rất hạnh phúc vì chồng em rất yêu thương em. Thế nhưng hạnh phúc ấy không trọn vẹn khi em…
Trí tuệ là gì? Mối quan hệ giữa trí tuệ và lòng từ bi trong đạo phật Theo nghĩa thông thường, trí tuệ là kết quả của hoạt động trí thức (intellect), dựa lên lý trí (raison), dùng đến lý luận, khái niệm, ngôn từ
5 thời điểm chồng cần vợ bên cạnh nhất trong cả cuộc đời Khi mất việc, bệnh tật hay nghỉ hưu... là những thời điểm phái mạnh cần đến sự động viên từ người bạn đời của mình.
    
10 nỗi sợ chỉ các mẹ đơn thân mới có thể hiểu được Mẹ đơn thân luôn tràn ngập những nỗi lo về tương lai của các con khi phải sống trong một gia đình khuyết.
Làm sao để khắc phục tình trạng khi chồng bất lực mà vợ đang còn sung? Trước thấy anh chỉ làm như có lệ cứ nghĩ chồng vô tâm. Nào ngờ tôi mới chính là người như thế.
Dở khóc dở cười vì bệnh môi khô nứt nẻ khi mùa đông đến Bây giờ mùa đông lại sắp đến. Thật sự tôi rất yêu mùa đông, yêu sự ấm áp anh dành cho tôi, nhưng lại e ngại mỗi lần hôn anh.

Sống chung với bạn là les, thì liệu có lây hay không?

Thứ sáu, 12/01/2018 06:01  - Lượt xem: 5
Sống chung với bạn là les, thì liệu có lây hay không? Tôi nghe bảo nếu ở lâu với les thì sẽ bị lây, vậy tôi nên xử lý thế nào? Có nên nói chuyện để bạn ấy chuyển đi chỗ khác không?
Bất ngờ với phút tự thú ngại ngùng về chuyện "lên đỉnh" của phụ nữ Giống như bơ sáp tan chảy vậy, bạn không cần phải điều khiển bất cứ thứ gì và đây có lẽ là giây phút duy nhất trong cuộc đời chúng ta chẳng cần phải lo lắng về điều gì hết cả...

11 điều nam giới muốn ở vợ nhưng lại không dám nói ra

Thứ bảy, 06/01/2018 07:01  - Lượt xem: 10
11 điều nam giới muốn ở vợ nhưng lại không dám nói ra Đàn ông luôn muốn 'nửa kia' có giọng nói dịu dàng, dễ nghe, luôn khát khao họ, biết tự làm đẹp và chỉn chu khi ra ngoài...
Chiêu lật tẩy "quỹ đen" của vợ khiến chồng hoảng hốt Rồi khi chiều tan sở, chồng phi xe về sớm để kiểm tra xem tình hình 'ngân quỹ' thế nào. Nhưng hú vía mọi thứ vẫn êm xuôi.
Nguyên nhân số 1 của ly hôn mà không phải ai cũng chú ý đến Đó chính là không chịu đầu tư cho hôn nhân, bỏ mặc người bạn đời cũng như hôn nhân của mình.
7 việc làm của con dâu khiến mẹ chồng tâm phục khẩu phục Không phải nó là con dâu tôi nên tôi mới tự hào như thế mà tôi chia sẻ để các chị em đang làm dâu và những mẹ chồng nên học tập.
Những mẹo nhỏ giúp xóa bỏ những khoảng trống im lặng giữa 2 người Đôi khi, bạn rất khó bắt đầu câu chuyện với nửa còn lại.
Bình luận mới nhất

loading...