'Cậu nhỏ' khiêm tốn liệu có đáng lo?

Hỏi: Năm nào tôi cũng thấy có bảng xếp thứ tự kích thước trung bình của "cậu nhỏ" ở mỗi nước trên toàn thế giới. Mới đây, tôi cũng đọc được thông tin "cậu nhỏ" của đàn ông Việt Nam có kich thước ngắn nhất thế giới. Theo bác sĩ, điều này có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Sở hữu dương vật có kích thước khiêm tốn liệu có đáng lo?

Dương vật của nam giới ở mỗi người và mỗi quốc gia đều sẽ có kích thước khác nhau. Sở hữu "cậu nhỏ" có chiều dài khiêm tốn, kích thước bé nhỏ khiến quý ông cảm thấy lo lắng, e ngại và thiếu tự tin. Tuy nhiên, kích thước dương vật nhỏ hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như các chức năng sinh lý bình thường của nam giới.

Ngay cả chuyện quan hệ tình dục, kích thước khiêm tốn của "cậu nhỏ" cũng không gây ảnh hưởng quá lớn tới chuyện chăn gối vợ chồng, miễn là cả hai có sự phối hợp ăn ý cũng như trau dồi đủ kỹ năng thì vẫn đạt được khoái cảm cao nhất trong mỗi lần quan hệ tình dục.

Nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng khi nhận thấy kích thước dương vật của mình nhỏ bất thường, bạn có thể đến gặp bác sĩ giàu chuyên môn để được tư vấn và kiểm tra. Bạn có thể được tiến hành phẫu thuật dương vật cũng như có chế độ ăn uống bổ sung tốt cho sự phát triển kích thước dương vật, tránh tâm lý tự ti, lo lắng.

Chúc bạn vui khỏe!

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật