Lần đầu tiên thực hiện nội soi bằng rô-bốt cho bệnh nhi nhẹ cân nhất Bé Trần Thị Hà Linh, 18 tháng tuổi, là bệnh nhân thứ 75 và là bệnh nhân nhẹ cân nhất được thực hiện nội soi bằng rô-bốt, một kỹ thuật hiện đại bậc nhất và là niềm tự hào của y tế Việt Nam

Loại vi khuẩn nào là đáng sợ nhất trong bệnh viện?

Thứ Ba, 14/08/2018 03:00  - Lượt xem: 31
Loại vi khuẩn nào là đáng sợ nhất trong bệnh viện? Hiện tại đáng ngại nhất là vi khuẩn Aceinetobacter. Đây là vi khuẩn kháng với đa số các loại kháng sinh

Thành tựu mới: Chữa bệnh ung thư bằng… vi-rút HIV

Thứ sáu, 27/07/2018 07:57  - Lượt xem: 26
Thành tựu mới: Chữa bệnh ung thư bằng… vi-rút HIV Chữa bệnh ung thư bằng… vi-rút HIV. Các nhà khoa học Mỹ đã thành công trong việc sử dụng vi-rút HIV được biến đổi để chống lại căn bệnh ung thư máu
Siêu âm thấy con 'thổi bong bóng' rất đáng yêu nhưng người mẹ hoảng hốt khi biết điều này Đến tuần thai thứ 17, chị vẫn đi siêu âm theo chỉ định và khá bất ngờ khi nhìn lên màn hình
Cuộc phẫu thuật thành công thay lại khớp háng cho cụ ông xơ gan mất bù Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, vừa thực hiện thành công phẫu thuật thay lại khớp háng nhân tạo trên bệnh nhân xơ gan mất bù
    
BS Nguyễn Thị Hòa chia sẻ về hội chứng rối loạn sinh tủy Theo nghiên cứu tại Viện huyết học và truyền máu trung ương, rối loạn sinh tủy chiếm 4,5% trong tổng số các bệnh về máu gặp tại Viện
Những ca ghép tạng kỳ diệu ở Nhật Bản mà bạn chưa biết Nhật Bản đã phát triển kỹ thuật tiên tiến cũng như tiến hành nhiều ca ghép tạng thành công để cứu mạng người bệnh.
Cấp cứu báo động đỏ cứu sống thành công nhiều ca thập tử nhất sinh Nam bệnh nhân sinh năm 1990 cấp cứu tại Bệnh viện Quận Thủ Đức trong tình trạng thập tử nhất sinh, chấn thương phức tạp do bị xe tông.
Nghiện ma túy tổng hợp: Chưa có cách để điều trị đặc hiệu Nghiện ma túy tổng hợp: Chưa có cách điều trị đặc hiệu. Nghiện ma tuý tổng hợp dạng amphetamine (ATS) có xu hướng gia tăng ở giới trẻ.
TP.HCM: Người đàn ông 46 tuổi  chủ quan phải cắt chân vì uống thuốc tim mạch không đều - TP.HCM: Người đàn ông 46 tuổi phải cắt chân vì uống thuốc tim mạch không đều. Đến khi phát hiện chân sưng tím và vô cùng đau đớn thì chân ông đã hoại tử nặng.
Bệnh viện bình dân thành phố hồ chí minh - nơi khám nam khoa uy tín Bệnh viện Bình dân là bệnh viện chuyên khoa nam khoa uy tín ở khu vực miền nam, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh.
Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 Bệnh viện Trung ương quân đội 108 là bệnh viện chuyên khám cho cán bộ trong quân đội, ngoài ra, bệnh viện có hỗ trợ khám chữa cho nhiều đối tượng khác.
Bệnh viện Nhi Trung ương - giờ khám cụ thể của bệnh viện Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ tin cậy giúp khám, chữa bệnh cho bệnh nhi trên khắp cả nước.
Bảy bệnh viện phụ sản đáng tin cậy giúp tăng cường sức khỏe sinh sản Muốn an tâm hơn về sức khỏe sinh sản của mình, thì đừng bỏ qua những địa chỉ các bệnh viện phụ sản sau.
Danh sách năm bệnh viện tim ở Hà Nội giúp điều trị bệnh tim hiệu quả Bỏ túi ngay địa chỉ 5 bệnh viện tim ở Hà Nội trong bài viết dưới đây để không bị lúng túng khi có vấn đề tim mạch.