Danh sách bốn bệnh viện da liễu uy tín tại Hà Nội

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của bất cứ ai và bất cứ độ tuổi nào. Nói đến làm đẹp da liễu là vấn đề được quan tâm nhiều nhất, như câu " nhất dáng nhì da" mà mọi người vẫn nói. Để được cái đẹp như mong muốn, mỗi người có một cách khác nhau. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất cứ cách làm đẹp nào, bạn nên đến khám ở bệnh viện da liễu tại Hà Nội sau đây. 

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Bệnh viện da liễu Trung Ương hiện là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu, được thành lập vào ngày 30/3/2006, tách từ khoa da liễu của bệnh viện Bạch Mai bệnh viện có chức năng nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc, là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

Bệnh viện da liễu Trung Ương - địa chỉ khám da liễu uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện da liễu Trung Ương - địa chỉ khám da liễu uy tín tại Hà Nội

Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

Bệnh viện da liễu Hà Nội được thành lập ngày 10/5/2004 trên cơ sở tổ chức lại Trung Tâm Da Liễu. Hiện nay đây là bệnh viện da liễu tại Hà Nội chuyên khoa đầu ngành da liễu của thành phố, có chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về da. Bệnh viện da liễu Hà Nội được Nhà nước tặng nhiều về công tác chuyên môn. Cơ sở 2 - bệnh viện da liễu Hà Nội vốn là trung tâm da liễu Hà Đông sáp nhập vào bệnh viện da liễu Hà Nội để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao của người dân thành phố và các khu vực lân cận khác.

Bệnh Viện Bạch Mai

Bạch Mai - bệnh viện khám da liễu tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng

Bạch Mai - bệnh viện khám da liễu tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng

Hiện khoa da liễu – bệnh viện Bạch Mai ưu tiên phát triển các lĩnh vực như: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như laser IPL, laser Ruby, laser YAG... Khoa đã đưa vào hoạt động các kỹ thuật cao trong điều trị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người bệnh như: laser CO2 Plasma, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc phòng xét nghiệm chuyên khoa.

Bệnh Viện đa khoa Quốc Tế Thu Cúc

Với đội ngũ các y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đây là một trong những địa chỉ tin cậy khám và điều trị tận gốc các bệnh lý về da, đặc biệt là điều trị mụn. Điển hình là sự góp mặt của bác sĩ Phạm Kim Vượng – người từng có thời gian công tác tại bệnh viện đa khoa Thụy Điển, bệnh viện Thanh Nhàn, hiện đang làm việc tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc và phòng khám Da Liễu Bs. Phạm Kim Vượng.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật