Nhau cài răng lược nguy hiểm thế nào đối với phụ nữ mang thai? Tôi 37 tuổi đang mang thai lần đầu được 29 tuần. Tôi thấy rất nhiều người nói về sự nguy hiểm của rau cài răng lược.

Mỡ gây độc cho tế bào gan nguy hiểm như thế nào?

Thứ Ba, 11/12/2018 18:40:02  - Lượt xem: 8
Mỡ gây độc cho tế bào gan nguy hiểm như thế nào? Gan nhiễm mỡ là sự tích lũy bất thường triglycerid trong tế bào gan (TBG) >5% trọng lượng gan.
Kháng sinh Ciprofloxacin có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú? Chào dược sĩ, mình mới sinh em bé. Cách đây vài ngày mình bị ứ sản dịch, phải thông và bác sĩ chỉ định dùng kháng sinh Ciprofloxacin.
Bị Basedow nên mổ hay xạ trị để tránh biến chứng nguy hiểm? Bệnh Basedow là bệnh cường chức năng phì đại và cường sản tuyến giáp. Tăng tiết hormon giáp là nguyên nhân cơ bản trong cơ chế sinh bệnh Basedow.
Những điểm khác nhau giữa Basedow và bướu giáp hỗn hợp? Tôi 55 tuổi, gần đây hay mất ngủ, tôi đã đi khám siêu âm tuyến giáp có nốt hỗn hợp âm ở thùy trái và eo tuyến giáp. Kết luận u hỗn hợp.
    

Dùng thuốc gì để chữa chốc hiệu quả nhanh nhất?

Thứ Hai, 03/12/2018 14:30:02  - Lượt xem: 9
Dùng thuốc gì để chữa chốc hiệu quả nhanh nhất? Chốc lây hay còn gọi là ghẻ phỏng, là một bệnh viêm da nhiễm khuẩn thường gặp ở trẻ em từ 2-6 tuổi do tổn thương lớp nông thượng bì nên không để lại sẹo.

Ho khan kéo dài có gây giãn phế quản hay không?

Thứ Hai, 03/12/2018 08:18:03  - Lượt xem: 9
Ho khan kéo dài có gây giãn phế quản hay không? Tôi 60 tuổi, bị ho đã 2 tháng nay, ho khan nhất là về đêm làm mất ngủ cho cả người nằm cạnh.
Trong những trường hợp nào được chỉ định ghép giác mạc? Ghép giác mạc thường được dùng để khôi phục lại tầm nhìn của một người có giác mạc bị hư hỏng.
Thở bằng miệng khi bị viêm mũi dị ứng có hại cho hệ hô hấp không? Thở bằng miệng, không khí 'thô' với bao nhiêu bụi bẩn, vi khuẩn có hại sẽ trực tiếp vào phổi, gây ra các bệnh về phổi và đường hô hấp.

Loạn dưỡng cơ có tính chất di truyền hay không?

Thứ Hai, 03/12/2018 05:14:03  - Lượt xem: 6
Loạn dưỡng cơ có tính chất di truyền hay không? Loạn dưỡng cơ là thuật ngữ chỉ một nhóm các bệnh cơ có tính chất gia đình, di truyền, đặc trưng bởi yếu cơ tiến triển và teo cơ.

Có phải tình trạng vàng da ở trẻ sơ sinh là do sữa mẹ?

Thứ Hai, 03/12/2018 02:27:05  - Lượt xem: 9
Có phải tình trạng vàng da ở trẻ sơ sinh là do sữa mẹ? Trẻ bú mẹ hoàn toàn không bị thiếu máu, nhiễm khuẩn, phân, nước tiểu bình thường, vàng da nhẹ kéo dài có thể nghĩ đến vàng da do sữa mẹ.
Cần làm gì khi bị ngộ độc paraquat để tránh hậu quả xấu? Nhà tôi làm nông nên rất hay phải dùng đến hóa chất để diệt cỏ như: glamoxone, cyclone. Vừa qua trong làng đã có mấy trường hợp bị ngộ độc do tiếp xúc với loại hóa chất này.

Làm gì khi siêu âm thai mà bị sứt môi hở hàm ếch?

Thứ Hai, 03/12/2018 01:44:08  - Lượt xem: 6
Làm gì khi siêu âm thai mà bị sứt môi hở hàm ếch? Hiện nay vợ tôi đang mang thai tháng thứ 5 tháng nhưng đi siêu âm thì được bác sĩ thông báo con tôi bị sứt môi hở hàm ếch.
Bé nói nhiều và kém tập trung, hiếu động quá mức có phải bị bệnh? Bé nói nhiều và kém tập trung, hiếu động quá mức có phải bị bệnh?

Những nguyên nhân nào dẫn tới bệnh loét giác mạc?

Thứ Hai, 03/12/2018 00:52:03  - Lượt xem: 8
Những nguyên nhân nào dẫn tới bệnh loét giác mạc? Dấu hiệu giác mạc bị loét là như thế nào? Xin bác sĩ cho biết những nguyên nhân nào dẫn tới bệnh loét giác mạc?
Bình luận mới nhất