Khi bị gai gót chân có nên đi bộ nhiều hay không?

Thứ Ba, 19/02/2019 13:45:00  - Lượt xem: 0
Khi bị gai gót chân có nên đi bộ nhiều hay không? Thông thường, gai gót chân chỉ xuất hiện ở một bàn chân chứ hiếm khi cả hai chân đều bị.
Vaccin phế cầu thường được dùng cho những đối tượng nào? Tôi nghe nói bệnh viêm phổi có thể phòng ngừa bằng vaccin phế cầu. Xin quý báo cho biết vaccin này dùng cho những đối tượng nào?

Khi bị hắc lào có nên tắm bằng xà phòng hay không?

Thứ Ba, 19/02/2019 13:25:00  - Lượt xem: 0
Khi bị hắc lào có nên tắm bằng xà phòng hay không? Cháu bị bệnh hắc lào và thói quen dùng xà bông khi tắm, nhưng lại thấy mọi người nói bị hắc lào không được tắm bằng xà bông...
Khi nào thì nên cạo gió để tránh được biến chứng nguy hiểm? Tôi đọc trên báo và thấy cạo gió là một phương pháp trị bệnh hiệu quả, ít tốn kém. Xin quý báo cho biết, những trường hợp như thế nào thì áp dụng phương pháp này để trị bệnh?

Khi bị bong gân thì bạn nên chườm nóng hay lạnh?

Thứ Ba, 19/02/2019 11:15:00  - Lượt xem: 0
Khi bị bong gân thì bạn nên chườm nóng hay lạnh? Chườm nóng (hay đắp nóng) và chườm lạnh (hay đắp lạnh) là phương pháp điều trị vật lý sử dụng tác dụng của nhiệt hay còn gọi nhiệt trị liệu.
    

Sử dụng glucobay kéo dài có nguy hiểm gì hay không?

Thứ Ba, 19/02/2019 10:20:00  - Lượt xem: 0
Sử dụng glucobay kéo dài có nguy hiểm gì hay không? Glucobay với hoạt chất acarbose với hoạt chất là một đường giả 4 phân tử được tổng hợp từ actinoplanes (vi khuẩn) bằng kỹ thuật sinh học.
Có nên dùng thuốc bosenta cho người bị bệnh tim mạch không? Endothelin có chức năng điều hòa sự co giãn mạch máu phổi. Khi endothelin tăng quá ngưỡng cần thiết thì động mạch phổi bị co lại.
Nạo V.A nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ không? Viêm V.A mạn tính hình thành qua nhiều lần viêm V.A cấp mà không được điều trị triệt để. Trẻ bị viêm V.A mạn tính hay ho và sốt vặt do mũi chảy xuống họng.

Hẹp ống sống, khi nào nên tiến hành phẫu thuật?

Thứ Hai, 18/02/2019 16:45:00  - Lượt xem: 8
Hẹp ống sống, khi nào nên tiến hành phẫu thuật? Hẹp ống sống, nhất là hẹp ống sống thắt lưng là một bệnh lý rất hay gặp.

Nên bóc nhân xơ hay cắt tử cung? Có nguy hiểm gì?

Thứ Hai, 18/02/2019 16:35:00  - Lượt xem: 8
Nên bóc nhân xơ hay cắt tử cung? Có nguy hiểm gì? Em 36 tuổi, không có thai nhưng bụng dưới lúc nào cũng cảm giác nặng. Mỗi lần thấy kinh thường kèm đau bụng, ra nhiều máu cục.

Có nên rắc bột kháng sinh lên vết bỏng hay không?

Thứ Hai, 18/02/2019 16:20:00  - Lượt xem: 8
Có nên rắc bột kháng sinh lên vết bỏng hay không? ôi bị bỏng nước sôi ở mu bàn chân. Vết bỏng phồng rộp, rát đỏ, trầy xước da.

ThS Đinh Văn Tài: Chữa tật nói lắp ở người lớn

Thứ Hai, 18/02/2019 13:25:00  - Lượt xem: 5
ThS Đinh Văn Tài: Chữa tật nói lắp ở người lớn Nói lắp hóa ra không đơn giản chỉ là một tật khó chữa của con người.
Có nên tiếp tục dùng aminazin trị bệnh tâm thần phân liệt? Aminazin là một loại thuốc an thần cổ điển hiện vẫn được dùng để điều trị bệnh tâm thần phân liệt.
Triệu chứng của bệnh đái tháo nhạt và cách chữa trị như thế nào? Cháu 23 tuổi, sức khỏe bình thường. Thời gian gần đây cháu rất hay đi tiểu đêm và bị mất ngủ thường xuyên. Xin bác sĩ cho biết triệu chứng của bệnh đái tháo nhạt và cách chữa trị như thế nào?

Các dấu hiệu khi có chấn thương gan là như thế nào?

Thứ Hai, 18/02/2019 09:20:00  - Lượt xem: 6
Các dấu hiệu khi có chấn thương gan là như thế nào? Sau khi xảy ra những va đập đến thân thể như tai nạn giao thông, tai nạn lao động, rơi từ trên cao xuống... nhiều người vẫn thấy tỉnh táo nhưng cũng chú ý đề phòng tới tình trạng bị chấn thương gan
Bình luận mới nhất