Bong võng mạc là gì? Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị bong võng mạc Bong võng mạc là khi võng mạc bị bong rời ra khỏi thành nhãn cầu. Nếu không điều trị sớm, bong võng mạc có thể dẫn đến mất thị lực một phần hay mất thị lực toàn phần
Rối loạn tiền đình là bệnh gì? Các loại rối loạn tiền đình Tiền đình là một cơ quan được nằm tại vị trí phía sau hai bên ốc tai. Đây là một hệ thống có vai trò rất lớn trong việc giữ thăng bằng cho cơ thể.

Tủy xương là gì? Thực phẩm làm từ tủy xương động vật

Chủ nhật, 21/10/2018 12:16:04  - Lượt xem: 609
Tủy xương là gì? Thực phẩm làm từ tủy xương động vật Tủy xương là loại mô ở giữa hầu hết các xương. Đó là nơi sản xuất các loại tế bào máu, có hai loại tế bào gốc gồm các tế bào tạo máu và các tế bào nền
Viêm hạch bạch huyết là gì? Dấu hiệu và triệu chứng của viêm hạch bạch huyết Viêm hạch bạch huyết là chứng viêm các mạch bạch huyết. Đây là một biến chứng thường thấy của các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn.
Xuất huyết não là gì? Triệu chứng của người bị xuất huyết não Xuất huyết não là một dạng của tai biến mạch máu não, là tình trạng dẫn đến mất ý thức hoặc tử vong rất nguy hiểm.
    
Bệnh phong thấp là gì? Triệu chứng thường gặp của bệnh phong thấp Bệnh phong thấp hay còn gọi là tê thấp, là chứng bệnh làm đau nhức, sưng đỏ các khớp xương, bắp thịt và một số cơ quan khác trong cơ thể.
Thế nào là bệnh mạch vành? Cách chữa trị và phòng bệnh mạch vành Khi bị bệnh lí động mạch vành, dòng máu tới động mạch giảm sút. Khi đó cơ tim không nhận đủ oxy, và triệu chứng đau ngực xuất hiện

Chảy máu cam là gì? Nguyên nhân và cách phòng tránh

Thứ bảy, 20/10/2018 09:51:03  - Lượt xem: 617
Chảy máu cam là gì? Nguyên nhân và cách phòng tránh Hiện tượng chảy máu cam tuy không gây nguy hiểm trầm trọng, nhưng không nên coi thường. chảy máu cam là gì? Nguyên nhân và cách phóng tránh ra sao?

Mất ngủ là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị

Thứ bảy, 20/10/2018 08:53:03  - Lượt xem: 647
Mất ngủ là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị Chứng mất ngủ thường gặp ở nhiều người, đặc biệt ở nữ giới độ tuổi mãn kinh. Mất ngủ là gì? nguyên và điều trị mất ngủ thế nào?

Tìm hiểu về bệnh mù màu - Cách chữa bệnh mù màu

Thứ sáu, 19/10/2018 23:38:03  - Lượt xem: 1,246
Tìm hiểu về bệnh mù màu - Cách chữa bệnh mù màu Em trai mình năm nay mới 5 tuổi, nhìn rõ mọi thứ xung quanh nhưng lại không phân biệt được màu đỏ. Đi xét nghiệm bác sĩ kết luận là bệnh mù màu. Cho mình hỏi bệnh mù màu là gì? Bệnh có chữa được không?

Cholesterol là gì? Thế nào là cholesterol xấu, cholesterol tốt?

Thứ sáu, 19/10/2018 22:07:06  - Lượt xem: 676
Cholesterol là gì? Thế nào là cholesterol xấu, cholesterol tốt? Cholesterol là một loại chất béo trong máu. Nồng độ chất béo này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe chúng ta.
Đang ngủ chợt tỉnh giấc đi trong nhà có phải là triệu chứng của bệnh mộng du không? Con trai mình năm nay 8 tuổi, cháu thường xuyên mắc phải chứng đang ngủ chợt tỉnh giấc đi lại trong nhà, khóc và đôi khi không ý thức được người bên cạnh là ai? Cho mình hỏi đây có phải là triệu chứng bệnh mộng du không?
Ung thư vòm họng là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị Ung thư vòm họng là bệnh lý ác tính phát sinh từ các tế bào ở vùng vòm họng - phần cao nhất của hầu họng,ngay phía sau của mũi. Ðây là loại ung thư phổ biến và đứng đầu trong các loại ung thư vùng đầu mặt cổ
Chảy máu cam có phải là một ảnh hưởng của bệnh lý nào không? Mình năm nay 19 tuổi, mình không biết tại sao đang đọc sách vào ban đêm thì tôi hay bị chảy máu cam. Cho mình hỏi, chảy máu cam có phải là một ảnh hưởng của bệnh lý nào không?

Bệnh ghẻ cóc là gì? Nguyên nhân, triệu chứng bệnh ghẻ cóc

Thứ sáu, 19/10/2018 15:01:04  - Lượt xem: 956
Bệnh ghẻ cóc là gì? Nguyên nhân, triệu chứng bệnh ghẻ cóc Bệnh ghẻ cóc là căn bệnh truyền nhiễm. Hãy tự bổ sung kiến thức cho mình về căn bệnh này qua bài viết dưới nhé.
Bình luận mới nhất