5 dấu hiệu mắc bệnh tiểu đường bị nhầm với lão hóa Theo Hiệp hội Bệnh tiểu đường Mỹ, năm 2012, 29,1 triệu người Mỹ bị tiểu đường; trong số này, có 8,1 triệu người chưa được chẩn đoán, có nghĩa là họ không biết họ bị bệnh.
Uống nước đá ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người Uống nước đá là một thói quen không tốt và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người, trong đó có táo bón, tăng kích cỡ vòng 2, rối loạn đường tiêu hóa, đau rát họng.
Những đối tượng dễ bị mắc trầm cảm sau sinh- nguyên nhân Trầm cảm sau sinh không chỉ có một nguyên nhân riêng lẻ để giải thích việc phát sinh bệnh mà là sự kết hợp của 3 yếu tố sinh học, tâm lý, xã hội.
Các yếu tố dễ dẫn đến trầm cảm ở phụ nữ mãn kinh mà bạn nên biết Rối loạn trầm cảm là một hội chứng rất hay gặp ở phụ nữ, nhất là phụ nữ lớn tuổi và tỷ lệ này càng tăng trong giai đoạn xung quanh tuổi mãn kinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh.
Cảnh báo nguy cơ mắc hội chứng rảnh rỗi và trầm cảm sau kỳ nghỉ dài Vì sao có những người lại dễ bị ốm hơn sau khi kỳ nghỉ đã kết thúc? Cùng tìm hiểu những hội chứng nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực ra lại rất thường gặp liên quan đến nghỉ lễ dưới đây.
    
Dấu hiệu giúp nhận biết trẻ sơ sinh mắc chứng trầm cảm Nghiên cứu mới cho thấy, có thể nhận biết sớm chứng trầm cảm và lo âu ở trẻ sơ sinh ngay từ những giây phút đầu tiên bé chào đời.
Biểu hiện trầm cảm ở người cao tuổi mà bạn cần lưu ý Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, thời gian gần đây mẹ tôi hay mất ngủ, mệt mỏi và hay cáu gắt. Tôi nghe nói người già rất dễ bị trầm cảm. Xin bác sĩ cho biết biểu hiện và cách phòng bệnh. Xin cảm ơn bác sĩ!
Nhận biết dấu hiệu trầm cảm ở những người bệnh ung thư Nếu thấy mất hứng thú vào các hoạt động từng yêu thích, hoặc cô lập bản thân khỏi gia đình và bạn bè, có thể bạn đã bị trầm cảm.
Nhiễm trùng huyết là gì - ai có thể bị nhiễm trùng huyết? Nhiễm trùng huyết là một phản ứng mạnh đối với nhiễm khuẩn. Cơ thể sẽ sản sinh các hóa chất đưa vào máu để chống lại các mối đe dọa. Điều này khiến viêm lan rộng, theo thời gian.
Những dấu hiệu cảnh báo bị ngưng thở khi ngủ mà bạn cần biết Theo The Health Site, nếu bạn gặp phải những dấu hiệu dưới đây, hãy lưu ý và nên kiểm tra sức khỏe để tìm cách khắc phục, phòng nguy cơ bị ngưng thở khi ngủ.
Trị chứng tiểu đêm nhiều chỉ trong 5 ngày với 4 thực phẩm sẵn có Một số thực phẩm quen thuộc có thể cải thiện hiệu quả tình trạng đi tiểu nhiều đang hành hạ bạn mỗi đêm.
3 dấu hiệu cảnh báo nhiễm trùng thận mà bạn nên lưu ý Nhận biết sớm các dấu hiệu nhiễm trùng thận là quan trọng, vì từ đó bạn có thể được điều trị sớm, thậm chí ngăn ngừa tử vong.
Bài thuốc hay từ đông y hỗ trợ điều trị viêm tai giữa Viêm tai giữa (VTG) là tình trạng viêm toàn bộ hệ thống hòm nhĩ và xương chũm (nằm sau màng nhĩ), thường có tạo dịch trong hòm nhĩ.
Sửa móng chân mà phải tiểu phẫu vì nhiễm trùng bạn nên đề phòng Các cửa hàng làm móng không có đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp, dùng chung cho nhiều khách hàng, không hấp sấy đúng nguyên tắc… gây ra nhiều hệ lụy.
Nhớ kĩ những điều này nếu không muốn nhiễm trùng khi xỏ khuyên tai Không phải ai cũng biết cách chăm sóc các lỗ xỏ khuyên đúng cách, dẫn tới tình trạng vùng đeo khuyên bị đỏ rát, mưng mủ, thậm chí nhiễm trùng.
Bình luận mới nhất

loading...