Lộ sự thật về chứng lên đỉnh dồn dập ở chị em Các nhà khoa học Harvard cuối cùng đã tìm ra nguyên nhân và chữa khỏi cho một số phụ nữ khổ sở bấy lâu nay vì cả trăm cơn lên đỉnh dồn dập mỗi ngày.
Thủ phạm khiến chị em lãnh cảm, ngại "chuyện ấy" Trong xã hội hiện đại, nhiều áp lực, môi trường làm việc căng thẳng.... khiến nữ giới lãnh cảm, nhu cầu tình dục cũng giảm.
Chị em dễ bị giảm ham muốn, vì sao? Phần lớn phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng suy giảm ham muốn ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Giảm ham muốn ở phụ nữ có thể xuất phát từ cả thể chất và tinh thần, do những nguyên nhân chính như:
Những biểu hiện cả về thể chất lẫn tinh thần cho thấy bạn thiếu sex Nhiều nghiên cứu cho thấy, những người thiếu sex thường mắc một số bệnh và tỏ ra rất khó tính. Khi thiếu 'chuyện ấy' bạn sẽ khó ngủ, cảm giác cô đơn, bất an…
Thủ dâm và những góc nhìn mới mà không phải ai cũng biết Thủ dâm có nghĩa là tạo ra cảm giác khoái cảm bằng cách kích thích bộ phận sinh dục mà không cần giao hợp.
    
Áp dụng những bí quyết giữ vệ sinh cho chuyện "yêu" Vệ sinh cơ thể trước, trong và sau khi yêu giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm.
Khoa học chứng minh: Chuyện phòng the lúc tuổi già làm "vui bà, hại ông" Nam giới trên 57 tuổi quan hệ tình dục thường xuyên và quá hứng khởi có nguy cơ bị đau tim, trong khi với phụ nữ cùng độ tuổi lại giảm nguy cơ tăng huyết áp.
Các cặp vợ chồng có nên uống rượu khi "động phòng" hay không? Câu trả lời là 'có', tuy nhiên vấn đề là ở chỗ nên dùng rượu gì và liều lượng như thế nào.
Khác biệt giữa tình yêu và "sự thèm khát" mà ít ai biết đến Liệu mối quan hệ của bạn thực sự bền vững hay chỉ là những cảm xúc nhất thời?
Thủ dâm: Bảo bối cực rẻ để nâng cao sức khỏe mà ít ai biết Theo các nhà khoa học, phụ nữ thủ dâm thường xuyên dễ lên đỉnh, giảm đau bụng khi 'đèn đỏ' và hạnh phúc hơn.
Cách để nhận diện anh chàng yêu bạn chỉ vì "chuyện ấy" Tình yêu, hẹn hò với bạn chỉ là cái cớ để chàng đạt được mục đích đưa bạn 'lên giường'. Một số dấu hiệu dưới đây sẽ 'tố cáo' điều đó.
Không chỉ yêu, kết hôn còn là chọn bạn cùng lên giường, thế nên hãy chọn một người... Một người luôn khiến bạn cảm thấy mình đẹp. Họ cứ thế hôn, bày tỏ tình cảm mà chẳng quan tâm bụng bạn to thế nào, ngực xệ ra sao.
Yếu tố thuận lợi và không thuận lợi cho chuyện ái ân ngày xuân Mùa xuân - mùa của yêu thương, mùa chim làm tổ. Nhưng mùa xuân cũng chứa đựng nhiều yếu tố thuận lợi và không thuận lợi cho chuyện ái ân.
Những bí mật của vợ chắc chắn khiến chồng phải sốc Đôi khi, chúng tôi nghĩ về tình dục cả ngày. Chỉ là, đến cuối ngày, chúng tôi quá mệt để biến ý nghĩ thành hành động.
Phụ nữ tiết lộ gì về những điều họ muốn chốn phòng the? Trên thực tế, nhiều cặp đôi thường xuyên lảng tránh chủ đề này khỏi các cuộc trò chuyện.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật