Một số hiểu lầm trong đời sống tình dục ở người cao tuổi Hoàn toàn sai lầm khi nghĩ người cao tuổi không thể làm gì để khơi lại đời sống tình dục.
Tăng cường hoạt động "yêu" để đốt cháy mỡ thừa nhiều hơn Tình dục vừa giúp gắn bó thêm tình cảm của vợ chồng lại vừa giúp bạn loại bỏ một lượng lớn calo dư thừa.
Bạn nhất định phải biết: Đàn ông thích khoe nhất điều gì? Có lẽ tình dục là một trong những lĩnh vực mà đàn ông thích khoe và thích được khen nhất.

Cách massage cho chàng dẻo dai nhất định phải biết

Thứ Hai, 03/12/2018 14:37:08  - Lượt xem: 14
Cách massage cho chàng dẻo dai nhất định phải biết “Khi vuốt ve phần xương quai hàm, bạn sẽ khiến chàng cảm thấy mình nam tính, “đàn ông” hơn rất nhiều và đó cũng được coi là một sự kích thích của bạn tới chàng”.
Tại sao phụ nữ không "lên đỉnh" được, bạn đã biết chưa? Bà Mary Jane Minkin, giáo sư lâm sàng khoa sản-phụ tại Trường đại học Y Yale (Mỹ) chia sẻ trên Women’s Health những lý khiến nàng không thể lên đỉnh.
    
6 lầm tưởng tai hại về "chuyện ấy" không phải ai cũng biết Sẽ có những lầm tưởng vô cùng tai hại về chuyện ấy mà chúng ta có thể phải hứng chịu những rủi ro ngoài ý muốn.
5 điều xảy ra khi ngừng chuyện chăn gối bạn nhất định phải biết Chia tay, bận làm việc, đi công tác... có khá nhiều lý do khiến bạn phải tạm ngưng chuyện yêu đương.
Lý giải những thắc mắc giới tính "đỉnh của đỉnh" nên biết Tại sao tôi không thể đạt cực khoái? Có thể 'co thắt' âm đạo được không?... Hãy cùng theo dõi để nhận giải đáp nhé!

Phản ứng của nàng sau "chuyện yêu" khiến chàng sững sờ

Thứ Hai, 03/12/2018 08:27:08  - Lượt xem: 11
Phản ứng của nàng sau "chuyện yêu" khiến chàng sững sờ Nhiều người nhầm tưởng sau những giây phút ân ái cùng chàng, các nàng đều vẫn muốn đắm chìm trong hạnh phúc.
Bật mí những điều các bà vợ thường không nói ra cho chồng biết Những bí mật của vợ chắc chắn chồng phải sốc. Đôi khi, chúng tôi nghĩ về tình dục cả ngày. Chỉ là, đến cuối ngày, chúng tôi quá mệt để biến ý nghĩ thành hành động.

10 lý do phụ nữ nên thường xuyên "vui vẻ" một mình

Thứ Hai, 03/12/2018 06:37:02  - Lượt xem: 9
10 lý do phụ nữ nên thường xuyên "vui vẻ" một mình Chị em phụ nữ có vẻ ngại ngùng hơn đấng mày râu khi nói về việc 'tự sướng', nhưng chuyện này thực sự mang lại nhiều lợi ích cho phái đẹp.

5 lý do khiến bạn không thể "yêu" nhiều như ý nên biết

Thứ Hai, 03/12/2018 06:36:05  - Lượt xem: 11
5 lý do khiến bạn không thể "yêu" nhiều như ý nên biết Nghiên cứu cho thấy 30-50% phụ nữ bị giảm ham muốn trong thời gian dài do các vấn đề về cực khoái hoặc đau đớn liên quan đến quan hệ tình dục, khiến họ tránh né.

5 lý do khiến phụ nữ hiện đại mất ham muốn "chuyện yêu"

Thứ Hai, 03/12/2018 06:26:04  - Lượt xem: 11
5 lý do khiến phụ nữ hiện đại mất ham muốn "chuyện yêu" Có hơn 27% phụ nữ thừa nhận không thích sex bởi sự căng thẳng của cuộc sống, hay mất tự tin vào cơ thể của mình.

10 lý do để không áp dụng phim ảnh vào "chuyện ấy"

Thứ Hai, 03/12/2018 06:17:02  - Lượt xem: 7
10 lý do để không áp dụng phim ảnh vào "chuyện ấy" Trong phim, 2 nhân vật chỉ cần 10 giây để đạt cực khoái nhưng sự thật thì khác xa như vậy.
Lý do thực sự khiến phụ nữ không đạt cực khoái ít ai biết Một nghiên cứu mới tại Mỹ cho thấy cực khoái ở người phụ nữ thực sự phụ thuộc rất nhiều vào cấu tạo giải phẫu của cơ thể.
Bình luận mới nhất
can't open file