Vì sao nàng mãi chới với không thể nào "lên đỉnh" được? Đâu phải ai muốn cũng có thể lên đỉnh. Điều này ngoài phụ thuộc vào cơ địa còn ảnh hưởng bởi tâm lý cũng như loại thuốc đang dùng.
Vì sao đàn ông hay quay rốn vào những người họ thích? Điều này có vẻ kỳ lạ thậm chí là kỳ dị, nhưng đó là sự thật. Cùng khám phá nguyên nhân ở bên dưới nhé!

"Cậu nhỏ" ỉu xìu khi xem phim đen: Vì sao lại như thế?

Thứ Hai, 13/08/2018 07:45  - Lượt xem: 1
"Cậu nhỏ" ỉu xìu khi xem phim đen: Vì sao lại như thế? Việc không cương cứng của 'cậu nhỏ' khi xem phim 'nóng' có thể là biểu hiện của chứng rối loạn cương dương, liệt dương...
Bật mí những trục trặc khó nói về sức khỏe tình dục ở nam giới Một hoạt động tình dục bình thường, hợp với lẽ, với quy luật của tự nhiên trời đất luôn mang lại cho người ta sự thỏa mãn và những cảm xúc thăng hoa, làm cho cuộc sống thêm phần tươi đẹp.

Suy giảm ham muốn khi cơ thể khi về già vì lý do gì?

Chủ nhật, 05/08/2018 09:32  - Lượt xem: 15
Suy giảm ham muốn khi cơ thể khi về già vì lý do gì? Bước vào lứa tuổi trung niên, cả hai giới đều gặp những khó khăn mới về hình thức, sức khỏe và đặc biệt là... 'chuyện ấy'.
    

Nguy cơ mắc bệnh khi sex quá 2 lần/tuần ở tuổi ngoài 40

Thứ bảy, 04/08/2018 03:24  - Lượt xem: 22
Nguy cơ mắc bệnh khi sex quá 2 lần/tuần ở tuổi ngoài 40 Nhiều bà vợ thấy chồng sung mãn đột xuất khi sang tuổi tứ tuần thì rất hài lòng mà không biết chồng có thể mắc tình dục cang tiến
Cảnh báo bệnh nguy hiểm khi 'cậu nhỏ' có những dấu hiệu lạ Cảnh báo bệnh nguy hiểm khi 'cậu nhỏ' có biểu hiện lạ. Dương vật khác thường chủ yếu là do bẩm sinh, bao gồm các loại sau
Loại bỏ ám ảnh với cuộc yêu cùng những 'cậu nhỏ' ngoại cỡ Bạn đã bao giờ bạn e ngại vì độ lớn của ‘anh bạn nhỏ’ mà đối tác sở hữu? Hãy tham khảo một số gợi ý sau nếu bạn đang 'kẹt' với vấn đề kích cỡ.
Báo động về những chứng rối loạn sinh lý ở nam giới trẻ Tình trạng nam giới sau tuổi 30 gặp trục trặc về vấn đề sinh lý như giảm ham muốn, rối loạn cương, xuất tinh sớm
Kéo dài thời gian “yêu” ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đàn ông Nhiều quý ông ra sức tập luyện để kéo dài quá trình "cương cứng", chậm xuất tinh nhằm mang đến khoái cảm lâu hơn cho bạn tình.
Quan hệ tình dục ở tuổi già và những thách thức khó nói Chuyện 'yêu' ở người lớn tuổi có thể gặp phải các thách thức và người trong cuộc có thể phải thất vọng
Tác hại nghiêm trọng khi cậu nhỏ chào cờ liên tục là gì? Chàng đang cảm thấy lo lắng khi cậu nhỏ chào cờ liên tục và nó ảnh hưởng tới cuộc sống của chàng. Cùng xem những tác hại khi cậu nhỏ chào cờ liên tục gây ra.
Khám phá những mặt lợi và mặt hại khi chị em 'tự sướng' Một trong những nguyên nhân dẫn đến những bi kịch gia đình chính là sự không hòa hợp trong chuyện chăn gối.
5 lời khuyên từ chuyên gia giúp bạn lựa chọn chất bôi trơn phù hợp Khi lựa chọn chế phẩm bôi trơn cần để ý đến thành phần để tránh dị ứng không đáng có.
Dấu hiệu giúp bạn xác định liệu bản thân có phải là kẻ bạo dâm Thích dùng khăn bịt mắt, hay dây để trói đối phương nhằm thỏa mãn là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn là kẻ bạo dâm thứ thiệt.
Bình luận mới nhất

loading...