Không phải ai cũng đang dùng dung dịch vệ sinh đúng cách!

Thứ năm, 22/02/2018 02:02  - Lượt xem: 2
Không phải ai cũng đang dùng dung dịch vệ sinh đúng cách! Dù được nhiều chị em tin dùng để vệ sinh nhưng dung dịch này không phải thuốc trị bệnh.
Những loại cực khoái mà có thể bạn chưa bao giờ biết tên Kiểm tra kiến thức bản thân với những thông tin vô cùng hữu ích trên con đường chinh phục khoái cảm cuộc vui.
Bạn nên biết: Chàng quan tâm điều gì nhất khi nàng trút xiêm y? Khi đứng trước hình ảnh khỏa thân của phụ nữ, đàn ông thường chú ý đến những điểm nào trên cơ thể?
13 vấn đề về "của quý" nam giới nhất định phải đối mặt Phụ nữ có những vấn đề sinh lý riêng. Tương tự vậy, nam giới cũng có những vấn đề nhạy cảm không kém về tinh hoàn.

"Cậu nhỏ" ỉu xìu khi xem phim đen: Vì sao lại thế?

Thứ tư, 14/02/2018 02:02  - Lượt xem: 48
"Cậu nhỏ" ỉu xìu khi xem phim đen: Vì sao lại thế? Việc không cương cứng của 'cậu nhỏ' khi xem phim 'nóng' có thể là biểu hiện của chứng rối loạn cương dương, liệt dương...
    
Hậu quả của việc sex quá nhanh không phải bạn trẻ nào cũng biết Hậu quả của việc sex quá nhanh. Làm 'chuyện ấy' nhanh giúp gây hưng phấn nhưng cũng có một số nguy hiểm các cặp đôi dễ gặp phải.

'Cô bé' khóc thét vì chàng không vệ sinh trước yêu

Thứ tư, 07/02/2018 03:02  - Lượt xem: 12
'Cô bé' khóc thét vì chàng không vệ sinh trước yêu 'Cô bé' khóc thét vì chàng không vệ sinh trước yêu. So với nữ giới, nhiều nam giới khá xuề xòa trong việc vệ sinh thân thể trước khi làm 'chuyện ấy'.
Sững sỡ khi "cô bé" giữa chừng bị rách gây hại sức khỏe Nhiều chị em thường gặp những rắc rối trong lúc yêu khi vùng kín bất ngờ bị rách hoặc trầy xước. Bạn có biết đâu là nguyên nhân?
Những thay đổi đáng sợ của 'cậu nhỏ' khi bạn có tuổi Những thay đổi đáng sợ của 'cậu nhỏ' khi có tuổi. Mọi cơ quan trong cơ thể đều chịu tác động của yếu tố thời gian và ngay cả thứ 'quý giá' của bạn cũng không ngoại lệ.

Những nguy hại của sextoy mà không phải ai cũng biết

Thứ sáu, 19/01/2018 07:01  - Lượt xem: 8
Những nguy hại của sextoy mà không phải ai cũng biết Đồ chơi tình dục (sextoy) đang ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.
Gặp chuyện này hàng tháng mà các chị em vẫn mắc những lỗi sai tai hại Dù nguyệt san vẫn 'ghé thăm' hàng tháng nhưng các XX vẫn mắc phải những lỗi sai cơ bản sau. Nếu bạn đang có những thói quen này thì hãy thay đổi chúng ngay kẻo gây hại cơ thể đó nhé!
Khám phá những bí mật chẳng thể bật mí của quý ông Những bí mật chẳng thể bật mí của quý ông. Đa số quý ông rất thích thú tìm hiểu về quá khứ của người yêu nhưng lại cố ý giấu nhẹm tình trường của mình.
Bi hài chuyện "tự sướng" ở một số nữ giới khiến ai cũng phải rùng mình Có chị dùng trứng gà tự sướng đến nỗi quả trứng vỡ bên trong rửa mãi không hết mùi đành phải nhờ sự can thiệp của bác sĩ.
Chuyện tế nhị: Rước họa vì xuất tinh... không chịu thay quần Mụn mọc mỗi ngày một nhiều. Tôi lo lắng chẳng biết phải làm gì. Mấy hôm nay tôi chẳng còn tâm trạng đâu để mà 'tự sướng' được nữa.
Sai lầm trong sex chị em nào cũng từng mắc phải, bạn tin không? Sai lầm trong sex chị em nào cũng từng mắc phải. Sẽ thật tai hại nếu bạn cứ áp đặt những suy nghĩ sai lầm trong 'chuyện ấy' dưới đây.
Bình luận mới nhất

loading...