7 điều bí mật về thủ dâm ở nữ giới không phải ai cũng biết Phụ nữ không thủ dâm bất cứ lúc nào họ muốn, họ không luôn luôn quan tâm đến việc đạt cực khoái và chắc chắn không xem 50 Sắc thái nhiều như bạn tưởng tượng.

3 tác dụng phụ bất ngờ của thủ dâm mà bạn nên biết

Thứ sáu, 20/04/2018 01:04  - Lượt xem: 3
3 tác dụng phụ bất ngờ của thủ dâm mà bạn nên biết Thủ dâm vẫn là đề tài ‘cấm kỵ’ mà ai cũng ngại nói tới, cho dù hầu như ai cũng đã từng làm điều này trong đời. Bạn không dám trao đổi về chuyện này với bất kỳ ai, cho dù đó là người bạn thân nhất.
Nam giới có nhiều nguy cơ hơn bị đau tim sau khi "yêu" hơn phụ nữ Nghiên cứu mới chỉ ra rằng những người đàn ông có tiền sử mắc bệnh tim mạch có nhiều nguy cơ hơn phải đối mặt với tình trạng ngừng tim trong hoặc ngay sau khi 'yêu'.
Oral sex: Nguyên nhân gây hôi miệng cần khắc phục thế nào? Mùi hôi miệng có thể xuất phát từ 'chuyện ấy' hoặc cũng có thể do chuyện ăn uống, bệnh trong cơ thể gây ra. Cùng đi tìm nguyên nhân nhé!
Đồ chơi người lớn và những hiểm họa sức khỏe khôn lường Đồ chơi người lớn loại bỏ những nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục. Nhưng liệu chúng có hoàn toàn an toàn?
    
Nổi mề đay sau mỗi lần "yêu'" chồng cần khắc phục thế nào? Nổi mề đay sau mỗi lần 'yêu' chồng. Hiện tượng sau khi làm 'chuyện ấy', người vợ hoặc chồng có thể bị dị ứng gọi là 'dị ứng giao hợp'
Phát ban, ngứa họng vì dị ứng sau hôn là nguyên nhân do đâu? Ngoài niềm vui sướng của hai người yêu nhau, hôn nhau, nụ hôn còn có thể ẩn giấu tiềm năng tiêu cực dưới hình thức phản ứng dị ứng của cơ thể
'Cậu nhỏ' có thể làm nàng phát bệnh? Sau đây là câu trả lời Những tác dụng mà 'cậu nhỏ' hay nói đúng hơn là tình dục mang lại thật thần kì: Tăng khả năng miễn dịch, giảm bớt căng thẳng, giảm đau
5 biểu hiện ở người đàn ông ngán chuyện ây đến tận cổ Có những biểu hiện rất nhỏ nhưng đủ để một người phụ nữ nhạy cảm có thể biết chàng đang không hứng thú với chuyện ấy.

6 lý do khiến chàng ghét "mặc áo mưa" khi làm chuyên ấy

Thứ Ba, 20/03/2018 09:03  - Lượt xem: 15
6 lý do khiến chàng ghét "mặc áo mưa" khi làm chuyên ấy Một trong những lý do khiến chàng ghét "mặc áo mưa" khi quan hệ là: không đủ kiên nhẫn, khó lên "đỉnh", tự tin vào bản thân...

Đau 'cậu nhỏ': Dấu hiệu nam giới không thể xem thường

Thứ tư, 14/03/2018 02:03  - Lượt xem: 33
Đau 'cậu nhỏ': Dấu hiệu nam giới không thể xem thường Đau ở bìu hay ở gốc dương vật đều tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe thậm chí gây vô sinh hoặc biến chứng hoại tử.
Những điều phụ nữ nên chú ý khi làm 'chuyện ấy' lần đầu "Chuyện ấy" lần đầu tiên luôn là trải nghiệm khó khăn của phụ nữ. Để có "chuyện ấy" lần đầu an toàn và hạnh phúc bạn cần chuẩn bị tâm lý và những lưu ý quan trọng dưới đây.
"Cậu nhỏ" của bạn có ưa nhìn như bạn vẫn hay nghĩ không? Có thể bạn chưa bao giờ bận tâm về vấn đề này nhưng các nhà khoa học thì có.
Lưu ý khẩn khi sử dụng viagra cho quý ông để đảm bảo sức khỏe Nghiên cứu đã chỉ ra có ít nhất khoảng 5% nam giới ở độ tuổi 40 và 25% nam giới từ tuổi 65 mắc chứng khó cương cứng.
Kiêng quan hệ tình dục khi bị ung thư: Có nên hay không? Một số bệnh nhân cho rằng ung thư có thể lây qua đường tình dục nên kiêng 'yêu'.
Bình luận mới nhất

loading...