Các cặp vợ chồng có nên uống rượu khi "động phòng" hay không?

Câu trả lời là "có", tuy nhiên vấn đề là ở chỗ nên dùng rượu gì và liều lượng như thế nào.

Từ câu chuyện chiều chồng

Chuyện xưa kể lại rằng : có một phu nhân nhà kia rất chiều chồng và cũng rất hăng hái trong chuyện chăn gối Một hôm, nhân khi nhà có thức ăn ngon, sau khi nấu nướng xong xuôi, chị ta đi ra quán mua cho chồng một cút rượu "nút lá chuối và trong bữa ăn tự tay rót từng ly rượu cho chồng uống. Đêm đó, trong lúc "động phòng" chị ta cảm thấy hết sức hài lòng và thỏa mãn vì thấy đấng phu quân của mình tỏ ra rất cường tráng và bền bỉ hơn những ngày thường. Hôm sau, chị ta lại hoan hỉ ra chợ kiếm thức ăn ngon và không quên mua cho đức lang quân hẳn hai cút rượu nặng độ. Nhưng, đáng buồn thay, sau bữa ăn no nê và say sưa, người chồng lại trở nên mềm yếu và lăn quay ra ngủ mà chẳng thèm đoái hoài đến nỗi niềm mong muốn khao khát của người vợ. Chuyện vui cho thấy, tác động của "ma men" đến khả năng hoạt động sinh lý lớn đến mức nào!

Các loại rượu đều có tác dụng làm tăng hưng phấn trước khi

Các loại rượu đều có tác dụng làm tăng hưng phấn trước khi "động phòng"

Đến khoa học chứng minh

Kết quả nghiên cứu cho thấy, ở những người nghiện rượu tỷ lệ mắc các chứng bệnh như suy giảm ham muốn tình dục liệt dương di tinh xuất tinh sớm vô sinh thường cao hơn nhiều so với nhóm những người bình thường.

Nhìn chung, các loại rượu đều có tác dụng làm tăng hưng phấn trước khi "động phòng". Tuy nhiên, các loại rượu khác nhau thì khả năng này cũng không giống nhau. Ở phương Tây, người ta cho rằng Brandy là loại rượu có công dụng hưng dương, cường tráng tốt nhất. Vào bữa cơm chiều hoặc trước khi ngủ tối chừng 1 đến 3 giờ, uống 1 đến 2 chén rượu Brandy (khoảng 20 đến 40 ml) thì có thể đạt được hiệu quả bất ngờ trong chuyện "chăn gối". Ở phương Đông, rượu ngâm thuốc có công năng bổ thận tráng dương thường được người ta ưa chuộng hơn.

Từ xưa đến nay, y học luôn luôn khẳng định : rượu chỉ thực sự có lợi cho sức khỏe nói chung và khả năng sinh hoạt tình dục nói riêng khi được dùng với một liều lượng thích hợp. Với liều nhỏ, rượu có thể làm hưng phấn thần kinh, kích thích hoạt động của tim mạch, nhờ đó mà sự ham muốn sinh lý tăng lên, khả năng cương cứng của "cậu nhỏ" được nâng cao, tính bền bỉ trong "phòng sự" được cải thiện rõ rệt... Với liều lớn, rượu sẽ làm ức chế hệ thần kinh trung ương nói riêng và các cơ quan tạng phủ khác nói chung, thậm chí có thể đưa đến mức tê liệt và vì thế năng lực tình dục cũng lâm vào trạng thái ức chế.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật