Xuất tinh là gì? Xuất tinh lần đầu và lợi ích của xuất tinh với nam giới

Xuất tinh là gì?

Xuất tinh là hiện tượng một chất nhầy màu trắng dục, có độ dẻo quánh được tiết ra ở nam giới thông qua lỗ thông ở đầu dương vật.

Khi nam giới chưa đến tuổi dậy thì thì lỗ thông này đóng vai trò thoát nước tiểu nhưng khi đến tuổi dậy thì nó được thêm chức năng thoát tinh trùngtinh dịch ra ngoài.

Xuất tinh một phần giúp nam giới giải tỏa căng thẳng

Xuất tinh một phần giúp nam giới giải tỏa căng thẳng

Nam giới xuất tinh lần đầu tiên khi nào?

Hiện tượng xuất tinh ở nam giới xuất hiện khi bước vào tuổi dậy thì (khoảng 13 – 15 tuổi). Không ít chàng trai ngượng ngùng phát hiện mình bị tiểu sót mỗi khi thức giấc. Thực chất đây là hiện tượng xuất tinh trong giấc ngủ chúng ta thường gọi là mộng tinh.

Lần đầu tiên này có thể không phải chịu bất cứ sự tác động nào tới dương vật hay sự kích thích tình dục Sở dĩ phải tới khi dậy thì mới bắt đầu có hiện tượng xuất tinh ở nam giới là do khi này cơ quan sinh dục bắt đầu trưởng thành và phát triển chức năng sản xuất tinh trùng Và đã bắt đầu sản tinh thì buộc sẽ phải có hiện tượng xuất tinh. Dịch tinh khi nam giới xuất tinh sẽ bảo gồm tinh trùng và tinh dịch.

Hiện tượng xuất tinh xảy tới không phải chỉ khi nam giới tiếp xúc mới phụ nữ chỉ cần những kích thích đặc biệt như khi: thủ dâm kích thích đặc biệt từ phim ảnh… thì hiện tượng này cũng có thể xảy tới. Tuy nhiên, lần xuất tinh đầu tiên của nam giới có thể diễn ra hoàn toàn tự nhiên mà không cần tới bất cứ sự kích thích nào.

Hiện tượng xuất tinh lần đầu khi nam giới ước vào tuổi dậy thì

Hiện tượng xuất tinh lần đầu khi nam giới ước vào tuổi dậy thì

Lợi ích từ việc xuất tinh

Điều này rất tốt cho sức khỏe nam giới, giúp cải thiện chất lượng trùng và khiến cho đời sống tình dục luôn viên mãn. Đây chính là lý do vì sao mà tình dục và xuất tinh được ví như môn thể thao tốt nhất giúp bạn tiêu hao calories nhanh chóng, tạo giấc ngủ ngon và làm tăng sự tự tin, bản lĩnh đàn ông ở nam giới.

Phấn khích cực độ là cảm giác của nam giới khi xuất tinh được sau một cuộc chinh chiến. Nói cách khác đây là cách tốt nhất để giải tỏa nỗi bức bối đang ứ đọng. Điều này lý giải vì sao ngay cả khi chưa có bạn tình, nam giới vẫn thường tìm cách tự giải tỏa nhu cầu sinh lý thỏa mãn khoái cảm bằng cách thủ dâm. Tuy nhiên, nam giới cần điều độ, không nên quá lạm dụng việc thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý bởi nó có thể gây ảnh hưởng xấu về sau.

Việc xuất tinh cũng là một cách hữu hiệu để bạn đẩy lùi những dấu hiệu của tình trạng ung thư tuyến tiền liệt đảm bảo chi thiên chức làm cha của nam giới.

Khi xuất tinh, nhịp tim tăng nhanh, tăng cường quá trình lưu thông máu và tuần hoàn máu sẽ giúp nam giới thoát khỏi những căng thẳng đang bị dồn nén, đồng thời tăng cường khả năng chịu đựng của nam giới, do đó có hiệu quả trong việc kéo dài chuyện ấy

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật