Đàn ông là gì? Những bệnh lý mà đàn ông cần quan tâm và tìm hiểu

 Đàn ông là gì?

Chẳng có thứ gì định nghĩa nổi đàn ông Họ trở thành bất cứ điều gì mà bản năng thôi thúc, bởi vì, sau cùng, đó là thứ thật nhất với những gì họ được sinh ra và sẽ trở thành. Không ràng buộc, không khoan nhượng và luôn mạnh mẽ bộc lộ một nguồn năng lượng, ý chí, nghị lực, quyết tâm khiến người khác nể phục.

Một trong những giá trị sâu thẳm nhất của đàn ông có lẽ là tự do.

Đàn ông, họ đam mê vì cuồng, lại có khi lặng lẽ, trầm mặc

Đàn ông, họ đam mê vì cuồng, lại có khi lặng lẽ, trầm mặc

Đàn ống, họ sống đúng với bản chất của mình, không để cho những phong ba bão táp làm chờn lòng, lướt đi thật xa trên con thuyền của đam mê ở đại dương phù hợp với mình nhất, đối mặt với những người khổng lồ để liên tục thách thức sức mạnh của chính mình.

Đàn ông có thể mơ mộng vĩ cuồng, cũng có thể sâu lắng trầm mặc. Tất cả những điều ấy đều là các quan điểm khác nhau của mỗi người về cuộc sống Và bởi vì cuộc sống vốn là đại đồng, không có một lối sống nào đúng tuyệt đối đến chuẩn mực, cũng chẳng có lựa chọn nào là sai lầm mãi mãi. Thế nên đàn ông nào cũng sẽ là đàn ông, miễn là họ dám đi con đường mình chọn và chịu trách nhiệm cho mọi điều xảy ra sau đó.

Bản lĩnh để dám mang cả quá khứ rồi sống trọn cho hiện tại rồi hy vọng vào tương lai, chỉ riêng thứ ấy thôi đã khiến một con người có thể tự hào và tin tưởng vào mỗi bước chân mình đi trong đời. Từ đó, họ trở thành một điều đáng ngưỡng mộ trong xã hội hiện đại. Tất cả chỉ bắt đầu bằng một việc – dám sống đúng với chính mình, không e dè, không khoan nhượng.

Có thể bạn sinh ra không phải là thiên tài hay một quả trứng vàng trong lò ấp gia thế. Thế nhưng, nếu bạn cảm thấy một con sóng dữ dội trào lên trong lòng mình mỗi khi nghe câu chuyện đường đời của những người dám tạc tên mình vào thời đại, sự thật rằng không phải bạn đang bị lôi cuốn bởi kỳ công của họ, mà là bởi trong lòng bạn vốn mang một phần của sự vĩ đại đang chờ đến ngày được bộc lộ. Họ chỉ tình cờ là người nhắc bạn về ngọn lửa vẫn đang cháy âm ỉ trong tâm khảm nội tại của chính bạn.

Có nhiều bệnh lý liên quan đến đàn ông ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống

Có nhiều bệnh lý liên quan đến đàn ông ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống

Những bệnh lý về sức khỏe mà đàn ông cần quan tâm

- Liệt dương

- Cương dương

- Lỗ tiểu lệch chỗ

- Hẹp bao quy đầu

- Viêm quy đầu

- Viêm bao quy đầu

- Chứng cong dương vật

- Viêm niệu đạo

- Nấm Chlamydia

- Bệnh lậu

- Giang mai

- Bệnh mụn rộp

- dương vật nhỏ

- Mụn cóc ở cậu nhỏ

- Ung thư dương vật

- Bất lực ở đàn ông

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật